Ms Lemon

Lập kế hoạch là điều cần thiết chứ không phải là tùy chọn

Pi bắt đầu hoạch định cho kế hoạch sống sót của mình
Khi chiếc tàu bị chìm, Pi được ném xuống biển trên một chiếc tàu cứu sinh với một số lượng thực phẩm và đồ cấp cứu rất hạn chế. Pi buộc phải thực hiện một kế hoạch sống sót với một thời gian không chắc chắn trên vùng biểu sâu và khắc nghiệt. May mắn thay, anh đã tìm ra một cuốn sổ tay giúp anh lập được kế hoạch cho thời gian sống sót của mình.
Nếu bạn là doanh nhân, hãy suy nghĩ về cuốn sổ tay và kế hoạch kinh doanh của mình. Điều quan trọng là bản kế hoạch luôn ở bên cạnh và bạn luôn nghiêm túc thực hiện theo kế hoạch. Một khi bạn có sự hoài nghi nào đó, hãy xem xét và thực hiện theo kế hoạch.
Khi khởi nghiệp, điều quan trọng nhất với mỗi doanh nhân là tiền. Bạn phải hoạch định nguồn tài nguyên tài chính đủ cho đến khi có nguồn thu nhập bán hàng hay khoản đầu tư mới, để luôn giữa vững dòng tiền kinh doanh, cũng giống như giữ nguồn năng lượng cho cuộc hành trình.
Trong cuộc sống cũng vậy, bạn phải lập kế hoạch cho nhiều tình huống khác nhau, ngay cả khi nguồn thu nhập thấp, bạn vẫn có thể có một cuộc sống ý nghĩa.

Liên hệ

Skype
live:sale02_250
Facebook
sale02brotherlogistics

Chữ ký

Best Regard
Ms.Lemon
BROTHER INTERNATIONAL - Chuyên cung cấp dịch vụ vận tải quốc tế và nội địa:
  • Dịch vụ vận tải ĐƯỜNG BIỂN (hàng lẻ/nguyên cont)
  • Dịch vụ vận tải NỘI ĐỊA
  • Dịch vụ vận tải HÀNG KHÔNG (hàng lẻ/nguyên cont)
  • Dịch vụ Hải quan HCM
❣❣❣ HOT freight: LCL các chuyến hàng nhập từ China
Quý khách có nhu cầu tham khảo giá cước hay sử dụng dịch vụ của BROTHER INTERNATIONAL vui lòng liên hệ ngay để được tư vấn MIỄN PHÍ và nhận GIÁ CƯỚC TỐT NHẤT.
Phone: 0965758239 (Mr.David)
Email: director@brotherlogistics.vn

Sky: live:director_6365
Web: brotherlogistics.vn

Đang theo dõi

Các danh hiệu

  1. 1

    First message

    Post a message somewhere on the site to receive this.