100 bánh cocaine trong lô hàng phế liệu nhập cảng Cái Mép

minhminh13

New member
Bài viết
7
Reaction score
0
Chiều 24/7, lực lượng của Cục Hải quan tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu kiểm tra lô hàng phế liệu nhập về cảng Cái Mép - Thị Vải (thị xã Phú Mỹ) phát hiện 100 bánh cocain chứa trong một thùng container.

Lô hàng phế liệu gồm 17 container do tàu Mark Shenzhen (quốc tịch Liberia) vận chuyển đã cập qua nhiều cảng khác nhau trên thế giới trước khi về Việt Nam cung cấp cho một nhà máy thép.

Nhà chức trách đã tiến hành giám định số cocain này có chất lượng cao hơn heroin, đồng thời tiếp tục kiểm tra các container còn lại trong đêm nay.

Mọi người trong diễn đàn có ai hóng đước thông tin gì về vụ này không? nghe chừng có vẻ căng
 

Mỹ Duyên

New member
Bài viết
1
Reaction score
0
Vụ này hót đây, mình vừa đọc trên báo xong, 100 kg cocain đâu có đùa, chỉ nghe nói đang kiểm tra thôi, chưa biết gì thêm. Hóng
 

Hữu Huy

New member
Bài viết
5
Reaction score
4
“Công ty cổ phần thép Pomina 2 khẳng định không nhập hàng cấm. Công ty đang tích cực phối hợp với chủ hàng và các cơ quan chức năng làm rõ vấn đề này. Bước đầu kiểm tra cho thấy số niêm phong (seal) thực tế lúc kiểm tra trên container là ML-CO 0063200 không đúng với chứng từ nhận hàng bao gồm thông báo hàng đến của hãng tàu Maersk Line, packing list và vận đơn (Bill of lading) mà chủ hàng cung cấp cho công ty thép Pomina 2”, ông Đỗ Xuân Chiểu, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần thép Pomina nhấn mạnh.
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top