3 LÝ DO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU ỦY THÁC

S1000Food

New member
Bài viết
28
Reaction score
1
Ngày nay, có rất nhiều câu hỏi tại sao phải ủy thác xuất nhập khẩu hàng hóa mà không phải làm trực tiếp với đối tác nước ngoài. Bạn có thể trực tiếp làm nhưng phải qua nhiều thủ tục phức tạp và mất rất nhiều thời gian. Vì thế, ủy thác xuất nhập khẩu là giải pháp ưu tiên hàng đầu dành cho nhiều doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh bởi lợi ích nó mang lại là điều không thể phủ nhận, cụ thể như sau:
- Doanh nghiệp của bạn chưa có nhiều kinh nghiệm về hoạt động thương mại để có thể đàm phán, xuất nhập khẩu hàng hóa. Chẳng hạn, doanh nghiệp của bạn mới thành lập còn non kinh nghiệm, đội ngũ nhân sự còn yếu kém chuyên môn... thì rất khó đàm phán việc xuất khẩu, nhập khẩu các lô hàng hóa, sản phẩm từ các đối tác nước ngoài. Để mang lại năng suất và tính hiệu quả công việc, doanh nghiệp bạn chắc chắn cần đến những đơn vị ủy thác xuất nhập khẩu uy tín Việt Nam trợ giúp.
- Cá nhân kinh doanh không có tư cách pháp nhân nên rất khó ký hợp đồng được với đối tác nước ngoài. Vì vậy, để nhập khẩu hàng hóa thì có thể ký hợp đồng ủy thác với đơn vị cung cấp dịch vụ xuất - nhập khẩu để thực hiện công việc này.
Giao%20thuong%20quoc%20te%20xuat%20nhap%20khau.jpg

Chính vì vậy, dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu hàng hóa được cung cấp sẽ giúp xử lý toàn bộ các khâu, giúp việc vận chuyển hàng hóa của doanh nghiệp/ cá nhân kinh doanh diễn ra nhanh chóng và tiết kiệm thời gian hiệu quả.

S1000Food(1).jpg


Dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu hàng hóa giúp mở rộng quan hệ giao thương Quốc tế.

Có thể bạn xem thêm:
Ủy thác xuất nhập khẩu là gì?
Đơn vị cung cấp dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu uy tín Việt Nam
Quy trình thực hiện xuất nhập khẩu ủy thác

3 Lý do nên sử dụng dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu trọn gói
  • Thời gian vận chuyển hàng hóa đang là yếu tố tiên quyết đối với mỗi doanh nghiệp, đảm bảo năng suất và tính hiệu quả công việc. Các doanh nghiệp/cá nhân kinh doanh hoạt động trong lĩnh vực thương mại xuất nhập khẩu hàng hóa sẽ là người chủ động trong việc quản lý khâu vận chuyển. Tuy nhiên, không phải hầu hết các doanh nghiệp nào cũng có thể đảm nhận hết mọi vấn đề trong quá trình xuất nhập khẩu hàng hóa. Vì vậy, đơn vị cung cấp dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu sẽ giải quyết tất cả những vấn đề liên quan đến các văn bản, quy định và thủ tục hải quan xin phép xuất nhập khẩu hàng hóa phức tạp để công việc được diễn ra theo đúng tiến độ.
  • Khi sử dụng dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu trọn gói, doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ tất cả các dịch vụ liên quan đến giấy tờ, thủ tục hải quan để hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng nhất đến với khách hàng. Các doanh nghiệp/cá nhân kinh doanh hoàn toàn yên tâm và chỉ cần chờ đợi hàng hóa, sản phẩm của mình được xuất - nhập đúng thời gian để cung ứng cho thị trường, đáp ứng đầy đủ nhất nhu cầu sử dụng của khách hàng trên toàn thế giới.
  • Khi lô hàng được giao đến tay khách hàng trong thời gian sớm nhất thì chắc chắn doanh nghiệp của bạn đã gây ấn tượng và mang niềm tin đến với khách hàng. Đó là vấn đề hầu như doanh nghiệp nào hiện nay cũng đang vướng phải vì sức cạnh tranh thị trường hàng hóa vô cùng khốc liệt.
Trong bối cảnh nhu cầu xuất – nhập khẩu hàng hóa của doanh nghiệp tại Việt Nam ngày càng tăng thì việc lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ ủy thác là vấn đề thiết yếu để tiết kiệm thời gian vận chuyển mà vẫn đảm bảo tính hiệu quả công việc. Vậy, lựa chọn công ty ủy thác xuất nhập khẩu nào uy tín?

Dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu uy tín S1000Food
S1000Food là một công ty nhiều năm kinh nghiệm hoạt động về các lĩnh vực thương mại Quốc tế, Shipping, Freight Forwarding và dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu hàng hóa. Với tiêu chí “ Uy tín – Chất lượng – Hợp tác – Phát triển”, S1000Food đặt quyết tâm trong chất lượng từng sản phẩm, mặt hàng và dịch vụ đến gần hơn với người tiêu dùng toàn cầu. Bên cạnh đó, công ty sẽ đưa ra những giải pháp hữu hiệu thỏa mãn đổi bên trong quá trình thỏa thuận ủy thác xuất nhập khẩu, đáp ứng nhu cầu của khách hàng và hạn chế tối đa những chi phí phát sinh không mong muốn.

Với đội ngũ kinh doanh và nghiệp vụ kinh nghiệm lâu năm, trình độ chuyên môn cao, tâm huyết, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu; công ty cam kết hỗ trợ nhanh chóng cho khách hàng về thủ tục xuất-nhập khẩu, thủ tục hải quan và dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu tất cả các loại mặt hàng trên thế giới.

Đến với S1000Food, khách hàng không phải lo lắng và mất nhiều thời gian trong việc tìm hiểu quy trình xuất nhập khẩu, thủ tục khai báo hải quan hàng hóa Quốc tế. Vì khi sử dụng dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu, S1000Food sẽ là đơn vị đứng tên trên các chứng từ xuất khẩu để thuận tiện hơn trong việc xuất nhập khẩu hàng hóa cũng như xử lý tất cả các vấn đề rắc rối hay gặp phải với chi phí hợp lý và đúng thời gian như đã cam kết.

Công ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ Thực Phẩm S1000 sẽ là sự lựa chọn uy tín và chất lượng dành cho các đơn vị doanh nghiệp/cá nhân kinh doanh có nhu cầu xuất nhập khẩu hàng hóa và cần giải quyết các vấn đề liên quan đến thủ tục hải quan xuất nhập khẩu hàng hóa.
 

Thành viên trực tuyến

Top