Áo mưa trẻ em nón

  • Thread starter sieutocviet4
  • Ngày gửi
S

sieutocviet4

Guest
Cũng trong thời điểm này, các đơn vị cửa hàng muốn tìm cho mình nguồn cung cấp áo mưa hợp lý để kinh doanh cũng như phục vụ khách hàng?
Để đáp ứng được nhu cầu thiết yếu ấy,công ty cung cấp áo mưa trẻ em có lẽ là sản phẩm hàng đầu và cần thiết để sở hữu với khí hậu nhiệt đới ở nước ta.
ao-mua-xuat-nhat-ngho-nghinh-cho-be-5-300x300.jpg


1. Nên đặt mua áo mưa tại xưởng thay vì mua tại đại lý cung cấp ?

Tâm lý người bán hàng lúc nào cũng muốn mua tận giá gốc bán tận ngọn, đó chính là lý do đầu tiên khuyên bạn nên tìm đến các xưởng sản xuất, cung ứng áo mưa trẻ em để đặt hàng trực tiếp thay vì mua sản phẩm sẵn có tại các đại lý.
Việc đặt mua sản phẩm ngay tại xưởng, bạn sẽ được hưởng những ưu đãi như:

1.1/ Giá thành rẻ hơn

Đây sẽ là điều chắc chắn khi đặt mua tại xưởng sản xuất. Bao giờ sản phẩm cũng có giá thành rẻ hơn nhiều so với việc mua hàng tại những đại lý cấp 1, cấp 2.
Bởi khi đặt mua tại xưởng thì bạn chính là đại lý cấp 1 của nhà sản xuất, mua đúng giá sản xuất, còn chênh lệch về sau là do người bán.

1.2/ Đặt mua với số lượng bất kỳ

Khi đặt hàng tại xưởng, bạn có thể đạt số lượng sản phẩm ít nhiều theo nhu cầu, có thể lớn, có thể vừa phải. Với nhu cầu đặt hàng số lượng lớn thì chắc chắn bạn nên chọn tìm một địa chỉ uy tín, sản xuất chuyên nghiệp để đáp ứng nhu cầu của mình.

2. Chọn xưởng may áo mưa trẻ em ở đâu?

2.1/ Nơi cung cấp áo mưa trẻ em giá rẻ uy tín Tphcm

Nếu bạn còn đang băn khoăn trong việc tìm kiếm và chọn lựa địa chỉ cung cấp áo mưa trẻ em cho cửa hàng của mình thì mách bạn đến xưởng sản xuất của thương hiệu áo mưa Bình Tiến.
Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp các loại áo mưa cho thị trường cả nước, đơn vị này được khách hàng đánh giá cao về chất lượng lẫn mẫu mã của sản phẩm.

Các mẫu sản phẩm áo mưa trẻ em tại đây rất phong phú về kiểu dáng, mẫu mã, đa dạng màu sắc, chất liệu. Tại đây, bạn có thể đặt mua theo những mẫu mã có sẵn hoặc đặt thiết kế theo yêu cầu riêng.
Với công suất lớn và hoạt động không ngừng nghỉ, xưởng sẽ cung cấp đúng số lượng hàng theo nhu cầu trong thời gian rất ngắn, giúp bạn cạnh tranh tốt với thị trường.

2.2/ Mua áo mưa trẻ em ở đâu chất lượng, tin cậy.
ao-treem1-600x386.jpg


Là nơi cung cấp áo mưa trẻ em nói riêng, các loại áo mưa khác nói chung lớn hàng đầu cả nước, chất lượng, giá rẻ, xưởng sản xuất thương hiệu áo mưa Bình Tiến luôn là địa chỉ tin cậy hàng đầu của khách hàng.
Chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ in áo mưa quảng cáo công ty để làm quà tặng cho khách hàng vào các dịp khuyến mãi hay ra mắt sản phẩm mới. Bạn chưa tìm được địa chỉ in áo mưa phù hợp vì giá thành còn quá cao hay không đủ uy tín để bạn tin tưởng. Nếu bạn gặp bất cứ khó khăn nào khi tìm kiếm nhà cung cấp áo mưa xin hãy liên hệ Áo Mưa Bình Tiến để được hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY TNHH SX – TM – DV BÌNH TIẾN
Trụ sở chính: 67/450B Phan Huy Ích, P.12, Q. Gò Vấp, TP. HCM
Xưởng Sản Xuất: 169/70 Nguyễn Tư Giản, P.12, Q. Gò Vấp, TP. HCM
Tell: (028) 39.871.519 – Hotline: 0913.765.403 – 0931.846.469
 

Thành viên trực tuyến

Top