Áo mưa xe đạp và những điều cần tránh

  • Thread starter sieutocviet4
  • Ngày gửi
S

sieutocviet4

Guest
Dù thế nào, bạn cũng cần phải trang bị áo mưa theo bên mình để có thể bảo vệ trong tình trạng mưa tuôn thất thường này.
Tuy nhiên, để phũ toàn bộ cơ thể áo mưa cần phải to dài và có tà để che cho cả người ngồi sau được đảm bảo, đó cũng là những yếu tố gây nên những vụ việc đau thương không đáng có.
maxresdefault.jpg

Vì vậy, thông qua bài viết sau áo mưa Bình Tiến sẽ hướng dẫn cho bạn phần nào về những cách sử dụng áo mưa và những điều cần lưu ý để bản thân thật an toàn khi tham gia giao thông nhé.


Không nên bất cẩn khi sử dụng áo mưa

Không được để mũ áo trùm kín mặt

Không may thì trời mưa, thông thường chúng ta sẽ đỗ xe vào ngay bên vỉa hè, sau đó mở chiếc áo mưa trùm lên người và tròng mũ áo lên thật nhanh chóng, cuối cùng và tiếp tục hành trình.
Hối hã mặc vào là điều không nên đối với áo mưa, nhất là với những loại có mũ.

Do mũ áo làm bằng vải dù và cần phải rộng vành đủ che mưa cho khuôn mặt nên chúng ta cần chọn chiếc áo có mũ vừa vặn với đầu của mình.
Nếu không trong lúc di chuyển, với chiếc mũ không vừa vặn cộng với trời mưa gió mũ sẽ cụp xuống che khuất tầm nhìn mất quan sát cho người lái, gây hiểm họa khôn lường.


Cẩn thận với tà áo
anhthoitiet__mua_ret-18_45_05_036.jpg

Thỉnh thoảng bạn cũng nên kiểm tra trước chiếc áo mưa của mình trước khi quyết định mang theo. Nếu tà áo mưa bị rách ở đâu đó, khi mặc vào sẽ rũ xuống thê lê thì giải pháp tốt nhất chúng tôi khuyên bạn là nên mua hẳn một chiếc áo mưa mới.

Với các loại áo mưa xẻ tà, đây là loại áo mưa rất thông dụng vì có thể che chắn cho cả người lái, chiếc xe lẫn người ngồi sau.
Nhưng với điều kiện chạy xe một mình thì bạn nên gài nút đính 2 tà áo lại, trường hợp tà áo rũ xuống bị bánh xe cuốn hay quấn vào người rất dễ xảy ra trong nhiều tình huống.


Không dừng xe mặc áo mưa giữa đường

Sợ bị mưa tuôn vào ướt cơ thể có lẽ là tâm lí chung của đa số mọi người, hầu hết sẽ dùng mọi cách để lấy áo mưa và mặc vào trong thời gian nhanh nhất, có người dừng lại tại chỗ giữa đường luôn cho tiện.
Và bạn biết không, sẽ có hàng tá người cũng bối rối và hối hã về vấn đề này như bạn vậy.

Chưa kể đến những người không trang bị theo áo mưa họ sẽ phóng xe thật nhanh để đến nơi an toàn hoặc một cửa hàng bán áo mưa nào đó. Các yếu tố trên cộng lại chắc chắn sẽ gây ra những vấn đề va chạm về giao thông, tai nạn là khó tránh khỏi.


Hãy đến với Bình Tiến – đơn vị áo mưa uy tín
ao_mua_mangto_2_lop_c6a96475018c47dd96df8185a6bf3eb3_master.jpg

Sau khi tìm hiểu về vấn đề "Áo mưa: những điều cần tránh khi sử dụng", bạn đang lo ngại nên mua áo mưa như thế nào để an toàn, hãy đến với áo mưa Bình Tiến, chúng tôi sẽ không làm bạn phải thất vọng.

Là một thương hiệu uy tín, nhà cung cấp phân phối lớn các loại áo mưa cánh dơi, áo mưa bộ, áo mưa trẻ em,… cho các đại lí áo mưa sỉ và lẻ trên khắp Tphcm, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất trên thị trường người tiêu dùng.CÔNG TY TNHH SX – TM – DV BÌNH TIẾN
Trụ sở chính: 67/450B Phan Huy Ích, P.12, Q. Gò Vấp, TP. HCM
Xưởng Sản Xuất: 169/70 Nguyễn Tư Giản, P.12, Q. Gò Vấp, TP. HCM
Tell: (028) 39.871.519 – Hotline: 0913.765.403 – 0931.846.469
 
Top