Tuyển dụng Assistant Manager là gì? Mô tả công việc của vị trí trợ lý giám đốc

vihoang

Member
Bài viết
124
Reaction score
1
Assistant manager là gì? Có thể hiểu đây là vị trí “trợ lý giám đốc”, vị trí này thoạt nghe có vẻ dễ hình dung. Thế nhưng không phải ai cũng nắm rõ được cụ thể những công việc mà một Assistant Manager phải thực hiện. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhé!

NDmWSqkkEyajo8GdhVnyWnNiOhTM9WWN-2ToxHo549FNEv9lXMHAZwIoBZjLIsLjNiHypRIOFTBcq5wE1xiYrMkqq0N34Lfa_CGbRCqXuzJrauCyguMJ2OUKeWLUmq1TeVmwn541_rmq2e7QQMG3Kjwlc6UCwUFNeJ4CKqxwePtC-PKfHebESS1B5Q


Assistant Manager là gì?​

Assistant Manager là vị trí trợ lý giám đốc hoặc là trợ lý điều hành. Assistant Manager sẽ đại diện cho lãnh đạo tham gia, hỗ trợ quản lý những hoạt động, sự kiện của doanh nghiệp. Hiện nay, đa số các doanh nghiệp đều có vị trí Assistant Manager.

Assistant Manager là cầu nối giữa các lãnh đạo cấp cao với các nhân viên cấp dưới. Họ là người chuyên trách nhiệm vụ đối nội và đối ngoại trong doanh nghiệp nói riêng và doanh nghiệp với các đối tác nói chung.

Mô tả công việc của vị trí Assistant Manager​

Công việc chính của một Assistant Manager bao gồm 3 nhiệm vụ cơ bản sau đây:

Hỗ trợ CEO trong những công việc hành chính ở công ty.

Thực hiện các nhiệm vụ quản lý, giám sát tiến độ hoàn thành công việc.

Lĩnh hội và triển khai công việc một cách hiệu quả chỉ đạo từ cấp trên.

>>> Có thể bạn quan tâm: Việc làm

Mức thu nhập của trợ lý giám đốc​

Assistant Manager là công việc có yêu cầu cao về chuyên môn và kỹ năng . Thế nhưng, đây cũng là vị trí nhiều người mơ ước. Một khi đảm nhận vị trí này bạn sẽ có cơ hội thăng tiến lên các vị trí quản lý cao hơn. Cùng với đó là mức lương của Assistant Manager cũng rất hấp dẫn.

Hiện nay, lương của Assistant Manager vào khoảng 10 – 30 triệu/tháng. Mức lương cao hay thấp còn phụ thuộc vào quy mô, đặc điểm của doanh nghiệp và năng lực của mỗi Assistant Manager.

Ngoài ra, Assistant Manager còn có chế độ đãi ngộ khác, cụ thể như xét tăng lương định kỳ, những khoản thưởng dự án, thưởng KPI, thưởng Tết, thưởng tháng 13,… được đóng bảo hiểm và phúc lợi đầy đủ theo quy định của pháp luật.

Các vị trí nghề nghiệp của Assistant Manager​

Sau đây là những vị trí nghề nghiệp của Assistant Manager cụ thể như:

HR Assistant Manager

Assistant Relationship Manager

C&B Assistant Manager

Assistant Brand Manager

Accounting Assistant Manager

Trên đây là tất tần tật những thông tin về Assistant Manager, hi vọng bài viết đã cung cấp cho bạn đọc các thông tin hữu ích.

-----------------------------------

HRchannels - Headhunter - Dịch vụ tuyển dụng cao cấp (hrchannels)

Hotline: 08. 3636. 1080

Email: sales@hrchannels.com / job@hrchannels.com

Địa chỉ: Tòa MD Complex, 68 Nguyễn Cơ Thạch, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
 

Thành viên trực tuyến

Top