Bảng giá dịch vụ xuất nhập khẩu

  • Thread starter v-linklogistics
  • Ngày gửi
V

v-linklogistics

Guest
Khai thuê hải quan là một trong những công việc cần thực hiện để hoàn thành việc làm thủ tục hải quan cho lô hàng xuất khẩu hoặc nhập khẩu của khách hàng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp bảng báo giá dịch vụ khai thuế hải quan đến các bạn.
6.01.png

Khai thuế hải quan
Bảng báo giá dịch vụ khai thuê hải quan sẽ giúp cho doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức có nhu cầu sử dụng dịch vụ khai thuê hải quan không có những sự khúc mắc về giá cả dịch vụ để hai bên giúp nhau cùng nhau hợp tác và phát triển tốt nhất.
Phí dịch vụ khai thuê hải quan gồm những gì?
Phí dịch vụ khai thuê hải quan là phí phục vụ cho những công việc cụ thể sau đây:
Chuẩn bị bộ hồ sơ hải quan
Diễn đàn xuất nhập khẩu
Lên và truyền tờ khai bằng phần mềm VNACCS
Nộp hồ sơ và tiến hành làm thủ tục tại chi cục hải quan
Thanh lý tờ khai
Lấy lệnh ở hãng tàu và đối lệnh ở cảng.
Các loại bảng báo giá dịch vụ khai thuế hải quan
Theo vùng miền, cụ thể:
Ở mỗi vùng miền sẽ có mức giá dịch vụ khai thuế hải quan khác nhau. Mức giádịch vụ tại các cửa khẩu sẽ có sự chênh lệch ít nhiều. Ở cửa khẩu Thành phố Hồ Chí Minh sẽ có mức giá dịch vụ khai thuế hải quan cao hơn cửa khẩu Hải Phòng và Đà Nẵng vài trăm nghìn đồng.
Theo phương thức vận chuyển hàng hóa:
nghiệp vụ xuất nhập khẩu
Dịch vụ tờ khai thuê hải quan đi bằng phương thức vận chuyển hàng hóa khác nhau sẽ khác nhau do đặc thù từng phương thức cũng như khoảng thời gian cần giải phóng hàng hóa quy định.
Dịch vụ tờ khai thuê hải quan cho hàng sử dụng phương thức vận chuyển hàng hóa bằng đường thủy thường thấp hơn so với phương thức vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không.
Đối với loại hàng hóa chuyển phát nhanh thì thường có khối lượng ít đi kèm với giá trị trên hóa đơn của lô hàng khá thấp nên phí dịch vụ trong trường hợp này thường rẻ hơn rất nhiều.

6.02.png

Bảng báo giá dịch vụ khai thuế hải quan sẽ thay đổi tùy theo trường hợp cụ thể
Theo loại hình xuất nhập khẩu:
Tùy vào từng loại hình xuất nhập khẩu khác nhau mà giá dịch vụ khai thuê hải quan cũng khác nhau. Các hình thức xuất nhập khẩu này có thể là kinh doanh, phi mậu dịch, khu chế xuất, …
Với từng loại hình xuất nhập khẩu thì đều đã được quy định về yêu cầu và các bước thực hiện riêng biệt. Do vậy mà giá dịch vụ khai thuê hải quan cho từng loại hình xuất nhập khẩu cũng không hề giống nhau.
Theo từng loại hàng hóa cụ thể:
Những loại hàng hóa cụ thể khác nhau thì sẽ có những đặc tính đặc thù khác nhau. Đó có thể là máy móc thiết bị, gỗ, phế liệu, ô tô, thực phẩm,… mang những đặc điểm, cách bảo quản, cách vận chuyển, … không giống nhau.
Do vậy tùy vào từng loại đặc thù của hàng hóa mà sẽ báo mức giá dịch vụ khai thác thuế hải quan theo từng lô hàng cụ thể để đảm bảo được tính chính xác và độ tin cậy cho quá trình vận chuyển.
Cần làm gì khi hỏi bảng báo giá dịch vụ khai thuê hải quan?
Hiện nay, có rất nhiều đơn vị có nhu cầu hỏi về bảng báo giá dịch vụ khai thuê hải quan. Và để có được một bảng báo giá đủ thông tin và tin cậy, các bạn cần chú ý những việc làm sau đây:
Chuẩn bị thông tin chính về lô hàng của mìnhViệc chuẩn bị thông tin đầy đủ và chính xác về lô hàng của mình sẽ giúp cho các đơn vị tránh khỏi trường hợp bị cơ quan hải quan từ chối báo giá chi tiết về hàng hóa.Các bạn cần phải nắm được những thông tin tối thiểu về lô hàng hóa của mình như loại hàng, lượng hàng, loại hình tờ khai, … để bên cơ quan hải quan có thể đưa ra bảng báo giá chi tiết chứ không phải là mức giá dịch vụ chung chung cho tất cả các loại mặt hàng.
Cần đọc kỹ những chi phí cơ quan hải quan đã liệt kê cụ thể.
Việc đọc kỹ những chi phí cơ quan hải quan đã liệt kê cụ thể sẽ giúp cho các bạn tránh được những sự hiểu nhầm không đáng có về mức giá dịch vụ.
Vì bảng báo giá thông thường không gồm các phụ phí của hãng vận chuyển nên các bạn sẽ hay bỏ sót mức phí này và dẫn đến việc không tính chính xác được giá thành của dịch vụ.
Cần cân nhắc việc đưa ra giá yêu cầu
Việc cân nhắc đưa ra giá yêu cầu sẽ giúp cho cả 2 bên tiết kiệm được một khoảng thời gian. Các bạn cần nên đưa ra những yêu cầu thật rõ ràng và cụ thể nếu bên bạn đã làm những lô hàng tương tự và hỏi báo giá đơn vị mới.

6.03.png

V-link đơn vị cung cấp dịch vụ khai thuế hải quan chuyên nghiệp
Nên đề nghị báo giá dịch vụ giao nhận vận chuyển
Để thuận tiện cho việc tham khảo và thương lượng 2 bên thì các bạn nên cho đơn vị dịch vụ biết để họ gửi luôn báo giá dịch vụ giao nhận vận chuyển. Sở dĩ các bạn nên làm điều này là vì thông thường dịch vụ hải quan sẽ đi cùng với dịch vụ vận chuyển. Nhờ vậy mà các bạn có thể biết được bảng báo giá dịch vụ khai thuế hải quan cụ thể và chính xác nhất.


Dịch vụ khai thuê hải quan uy tín, chất lượng
Mọi lo lắng của bạn sẽ không còn nữa khi bạn lựa chọn Công ty giao nhận vận tải V-LINK - đơn vị cung cấp dịch vụ khai thuê hải quan chuyên nghiệp được tín nhiệm của các đối tác khách hàng.
Nếu bạn đang gặp vướng mắc trong việc khai thuế hải quan hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ website v-link.vn để được hỗ trợ, cung cấp bảng báo giá dịch vụ khai thuê hải quan tốt nhất.
Hãy đến với V-LINK, chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ nhanh chóng, hiệu quả nhất cho mọi khách hàng. Với phương châmthành công của bạn là thành công của chúng tôi”. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng mọi doanh nghiệp.
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Thành viên trực tuyến

Top