Quảng cáo Bảng giá gửi hàng đi Mỹ chi tiết, mới nhất tại PCSPOST

vanchuyenpcs

New member
Bài viết
13
Reaction score
1
Nên lựa chọn đơn vị gửi hàng đi Mỹ nào đảm bảo uy tín, giá rẻ? Cuoc gui hang di My là bao nhiêu? Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu chuyển hàng sang Mỹ dành cho khách hàng cá nhân, khách lẻ trong nước với cước phí cạnh tranh cùng nhiều hỗ trợ hấp dẫn như đóng gói hàng hóa, bảo hiểm hàng; PCSPOST gửi tới khách hàng bảng giá gửi hàng đi Mỹ cước phí tốt nhất.

Bảng giá chuyển hàng sang Mỹ giá hấp dẫn, mới nhất 2021 tại PCSPOST:
Capture.PNG

Tiêu chí lựa chọn đơn vị chuyển hàng đi Mỹ đáng tin cậy:

- Có kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong lĩnh vực:

Một công ty uy tín sẽ cung cấp các dịch vụ chuyển hàng chất lượng cho khách hàng. Thái độ làm việc và quy trình cũng nói lên sự chuyên nghiệp của công ty chuyển phát nhanh. Đến với dịch vụ PCSPOST, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm với phong cách làm việc chuyên nghiệp với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển hàng Quốc tế, PCSPOST luôn mang tới sự hài lòng nhất dành cho khách hàng.

- Chuyển hàng an toàn, nhanh chóng và đúng hẹn:

Thời gian vận chuyển hàng là một trong những tiêu chí quan trọng để lựa chọn một dịch vụ gửi hàng quốc tế. Bạn cân nhắc nhu cầu cần chuyển là tốc độ nhanh hay thường. Từ đó, mới có thể lựa chọn được dịch vụ cũng như công ty chuyển phát tương ứng.

- Giá cả hợp lý, cạnh tranh

Đây chính là điều mà khách hàng thường hay đắn đo, suy nghĩ nhiều nhất khi quyết định lựa chọn dịch vụ gửi hàng.Các dịch vụ hiện nay đều có mức giá khá cạnh tranh cho hình thức chuyển phát thông thường, chỉ trừ những hãng vận chuyển độc quyền về tuyến hoặc khả năng vận chuyển đối với những hàng hóa đặc biệt.

- Dịch vụ hỗ trợ, giải quyết vấn đề

Trong quá trình vận chuyển có thể xảy ra nhiều rắc rối, trục trặc mà bận cần được giải đáp, hỗ trợ. Bạn sẽ không muốn khi hàng hóa xả ra vấn đề nhưng công ty không giúp bạn trả lời, giải quyết và thờ ơ trước những câu hỏi của khách hàng. Được tận tình giúp đỡ trong quá trình vận chuyển, nhận hàng, sau giao hàng giúp khách hàng cảm thấy mình được tôn trọng, quan tâm.

Mọi thông tin khách hàng cần hỗ trợ, tư vấn chi tiết xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ:

Địa chỉ: Số 8 Lê Quang Đạo, Phường Phú Đô, Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội, Việt Nam.

Hotline: 1900 599 838

Fanpage: https://www.facebook.com/pcspost.vn

Website: https://www.pcspost.vn
 
Top