Bảng giá gửi hàng đi Mỹ rẻ nhất thị trường

Huyền Trang

Member
Bài viết
85
Reaction score
0
Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ đang là một trong những nhu cầu lớn của người Việt Nam. Bởi Hoa Kỳ là một trong những nền kinh tế hàng đầu, trong những năm gần đây giữa 2 nước đã có nhiều giao dịch hàng hóa thúc đẩy phát triển thị trường. Trong khi đó, đời sống nhân dân cải thiên nên số lượng nhập cư tại Mỹ cũng tăng cao. Mặc khác Việt Nam và Mỹ có nền văn hoa khác nhau nên thông thường nhiều người sẽ gửi hàng sang Hoa Kỳ để phục vụ nhu cầu hàng ngày. Hãy cùng tham khảo các thông tin hàng hóa cũng như bảng giá gửi hàng đi Mỹ nhé.
Vì sao dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ lại phát triển đến vậy
bang-gia-gui-hang-di-my.png

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ ngày càng phát triển
Thời gian gần đây, cánh cửa kinh tế hội nhập giữa các quốc gia tạo điều kiện cho các nước tham gia giao lưu văn hóa, kinh tế nên sự gắn kết ngày càng chặt và nhu cầu gửi hàng hóa cũng tăng cao. Trong khi đó Hoa Kỳ là quốc gia có nền kinh tế phát triển, nền văn hóa da dạng phong phú cùng tổng sản phẩm nội địa cao, cơ sở vật chất hiện đại nhất thế giới. Không chỉ là nước có nền kinh tế mạnh bậc nhất thế giới mà quốc gia này còn có quan hệ song phương với Việt Nam ngày càng bền vững. Khi cuộc sống khá giả hơn thì nhu cầu gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ cho bạn bè, người thân ngày càng nhiều.
Mặt khác Mỹ là quốc gia có số lượng dân số Việt Nam định cư làm việc cũng như du học khá đông. Chính vì vậy nhu cầu gửi hàng ngày càng tăng cao cũng là điều dễ hiểu. Thẩu hiểu được những nhu cầu này, công ty chuyển phát nhanh H5S ngày càng hoàn thiện dịch vụ để phục vụ quý khách hàng chuyên nghiệp nhất. Chẳng những có đội ngũ chuyên nghiệp, tay nghề cao mà chúng tôi còn có dịch vụ chuyển phát phí thấp nhất thị trường. Tự hào là đơn vị có lịch sử hình thành lâu đời ở Việt Nam, H5S luôn là lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng.
Bảng giá gửi hàng đi Mỹ tại H5S
chuyen-phat-nhanh-di-my-gia-re.png

Bảng giá gửi hàng đi Mỹ chuyên nghiệp
Hiện nay trên thị trường có nhiều mức giá khác nhau về vận chuyển hàng đi Mỹ. Tuy nhiên, nhìn chung chúng sẽ được tính theo cân nặng cũng như độ cồng kềnh của mặt hàng mà bạn muốn gửi. Để có được thông tin về chi phí chính xác nhất, bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua phần tin nhắn của trang web để được đội ngũ tư vấn tận tình, chuyên nghiệp. Bởi chúng tôi hiểu rõ, mỗi mặt hàng sẽ có một đặc trưng riêng nên đừng ngại mà liên hệ ngay với chúng tôi nhé, bạn sẽ được tư vấn đầy đủ, chính xác cả về giấy tờ lẫn cách thức chuyển hàng.
Nói về ưu điểm vận chuyển hàng qua Mỹ, dịch vụ chúng tôi luôn tự hào:
  • Thời gian vận chuyển nhanh với giá cước hợp lý nhất trên thị trường
  • Thủ tục đơn giản được tư vẫn và hỗ trợ kịp thời, nhanh chóng nhất nếu bạn có vướng mắc
  • Trong suốt quá trình vận chuyển bạn có thể linh động theo dõi đơn hàng
  • Nếu hàng hóa xảy ra mất mát hoặc có vấn đề chúng tôi sẽ bồi thường một cách phù hợp nhất
  • Dù bạn có khó tính đến nhường nào đi chăng nữa, chúng tôi cũng tự tin làm bạn hài lòng nhất có thể.
H5S luôn tự hào là công ty có lịch sử vận chuyển hàng đi Mỹ lâu đời nhất tại Việt Nam, vậy thì chần chờ gì mà không gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất nhỉ. Đến với H5S bạn sẽ được phục vụ bởi đội ngũ lành nghề được đào tạo chuyên nghiệp nhất nên đừng lo lắng nhé. Với chúng tôi, khách hàng là trên hết.
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top