Báo giá cảm biến cửa tự động, tìm hiểu cấu tạo của cảm biến cửa thông minh.

dungpgtech

Member
Bài viết
47
Reaction score
0
Cảm biến cửa tự động Bỉ, xuất xứ Châu Âu tại Việt Nam

PGTech là nhà phân phối các loại cảm biến cửa tự độngCảm biến an toàn cửa tự động của thương hiệu cảm biến cửa tự động BEA Belgium (Bỉ) xuất xứ Châu Âu, một trong những nhà sản xuất cảm biến của tự động lớn nhất thế giới. Chúng tôi xin chia sẻ thông tin về cảm biến cửa tự động để giúp các bạn có cái nhìn tổng quát hơn về loại thiết bị cảm biến chuyên dụng này.

Có thể nói, cảm biến cửa tự động là một bước đột phá trong công nghệ chế tạo thiết bị cảm biến công nghiệp nói chung và cảm biến access (mở/đóng của ra vào) nói riêng. Cảm biến cửa tự động là phát kiến quan trọng giúp chúng ta vận hành một hệ thống của thông minh hơn, sang trọng hơn và đảm bảo an toàn cho người người tốt hơn. Cảm biến cửa tự động cho cửa kính/cửa trượt , cảm biến cửa tự động cửa công nghiệp, cảm biến cửa tự động cho cửa xoay , cảm biến cửa tự động cho cửa mở cánh, cảm biến cửa tự động cho cửa trượt và cảm biến cửa tự động cho các loại cửa …được sử dụng phổ biến tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới.

Tại sao lại cần sử dụng cảm biến an toàn cửa tự động

Cuộc cách mạng công nghệ tự động đã giúp con người loại bỏ được những công việc tay chân vận hành bằng cơ học thay vào đó là vận hành tự động hoàn toàn. Trong một tòa nhà, cửa ra vào của tòa nhà không cần có một người luôn đúng thương trực ở đó để mở và đóng của cho bạn và bạn cũng không cần phải dùng tay để mở và đóng cửa. Cảm biến cửa tự động sẽ giúp bạn sử lý các công việc đó. Nghĩa là khi bạn bước vào tòa nhà, cảm biến sẽ nhận diện ra bạn ở một khoảng cách thiết lập nhất định và cảm biến sẽ báo tín hiệu về bộ chuyển động cửu để ra tín hiệu mở cửa tự động sau đó lại đóng lại.

Cũng tương tự, khi bạn đang lái một chiếc xe nâng, một chiếc xe tải từ kho A sang kho B, khi tới gần cửa thì cửa sẽ tự mở ra hoặc trong trường hợp mà xe đứng giữa cửa thì cửa cũng dừng, không hề bị sập lại và đâm rầm vào xe đó là tính năng an toàn của cử tự động. Cũng như vậy, khi bạn bước vào cửa, bạn đứng lại nhìn xung quanh, ngẫm nghĩ cái gì đó mà quên rằng cửa sẽ đóng lại và làm nguy hiểm cho bạn. Tuy nhiên chức năng của cảm biến an toàn cho cửa tự động sẽ xử lý để cửa dừng lại mà không va chạm vào bạn hoặc vào xe tải ở đó.

Ngoài ra, việc lắp đặt cảm biến cửa tự động cũng giúp tòa nhà có được những mặt lợi như sau: khi dùng cảm biến mở và đóng cửa tự động, không khí mát do điều hòa trong tòa nhà được đảm bảo, không bị thất thoát ra ngoài để đảm bảo nhiệt độ trong tòa nhà luôn mát mẻ. Cửa chỉ mở khi cần cũng giúp tòa nhà tránh được tiếng ổn, tránh được bụi bẩn từ ngoài hành lang, đường xá xâm lấn vào. Từ những lợi ích này mà ngày càng nhiều các công trình tòa nhà cao tầng, tòa nhà thương mại, trung tâm thương mại, khách sạn resort, nhà xưởng kho bãi…sử dụng lắp đặt cửa tự động cho toàn nhà, cho kho xưởng của mình. Và thực tế là những con cảm biến cửa tự động hay còn gọi là mắt thần sẽ đàm nhiệm vai trò đóng mở cửa tự động với chức năng an toàn cho con người.

Công nghệ cảm biến an toàn cửa tự động

Hiện nay người ta đang sử dụng phổ biến hai loại công nghệ cho cảm biến an toàn cửa tự động đó là công nghệ Laser đảm bảo tính độc lập của tất cả các loại ván sàn, lưới dây, thảm thấm, sàn phản chiếu, bề mặt trơn, vân vân ...và môi trường xung quanh trực tiếp của cửa (lan can, tường, bộ tản nhiệt, thùng rác, ...). Công nghệ hồng ngoại hoạt động cung cấp một diện tích hiện diện nơi mọi phương tiện và vật thể đứng gần cửa sẽ được phát hiện. Các đèn hồng ngoại mật độ cao từ 2 màn chắn bảo vệ người dùng khỏi bất kỳ tiếp xúc nào với cửa ra vào.

Hiện nay ngoài cảm biến an toàn cửa tự động PGTech còn phân phối các loại cảm biến công nghiệp gồm có cảm biến áp suất , cảm biến nhiệt độ , cảm biến mức, cảm biến không khí và nhiều cảm biến khác. Bên cạnh đó PGTech còn phân phối các loại van công nghiệp gồm van cơ, van điều khiển điện , thiết bị đo lưu lượng, khớp nối mềm , van cân bằng , Van inox và nhiều sản phẩm thiết bị cơ điện khách. Để có thêm thông tin về các loại sản thẩm và thiết bị cơ điện, xin vui lòng liên hệ với PGTech để được tư vấn về các sản phẩm và dịch vụ.

PGTECH COMPANY LIMITED - NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

VPGD: Tầng 19, Phòng 19.07, Tòa Nhà C14-CT2, Bắc Hà, Bộ Công An, Đường Tố Hữu, Nam Từ Liêm, HN.

Điện thoại: +84-4-7302 3588/ Fax: +84-4-7302 3589 Hotline: 0962 875 986 /0962 160 126

E-mail: info@pgtech.com.vn Phòng KD sales@pgtech.com.vn

Website: www.pgtech.com.vn Giao hàng toàn Quốc và Các Nước trong Khu Vực
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top