Báo giá đầu phun chữa cháy và cấu tạo đầu phun chữa cháy cho hệ HVAC

dungpgtech

Member
Bài viết
47
Reaction score
0
PGTECH COMPANY LIMITED – Giao Hàng Toàn Quốc và Các Nước Trong Khu Vực

ADDRESS VPGD
: Tầng 19, Phòng 19.07, Tòa Nhà C14-CT2, Bắc Hà, Bộ Công An, Đường Tố Hữu, Nam Từ Liêm, HN

Địa chỉ: Số 12, Ngõ 28, Đường Tây Hồ, Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, TP Hà Nội.

Điện thoại: +84-24-7302 3588/ Fax: +84-24-7302 3589 Hotline: 0962 875 986

E-mail: info@pgtech.com.vn

Website: www.pgtech.com.vn

Đầu phun nước chữa cháy Sprinkler và những điều cần biết

PGTech Nhà phân phối các loại van cứu hỏa và thiết bị phòng cháy chữa cháy của hãng sản xuất Fesco Paratech Hàn Quốcchính hãng, uy tín, chất lượng hàng đầu trong. Trong hệ thống PCCC, đầu phun nước chữa cháy Sprinkler là thiết bị không thể thiếu, đóng vai trò quan trọng trong toàn hệ thống. Trải qua hàng ngàn các dự án lớn nhỏ trên toàn quốc, với kinh nghiệm đã có chúng tôi sẽ chia sẻ đến quý bạn đọc những thông tin hữu ích về thiết bị đầu phun nước chữa cháy Sprinkler

Trong thời gian gần đây, hàng loạt các vụ cháy nổ xẩy ra ở các tòa nhà chung cư cao tầng gây thiệt hại lớn về mặt tài sản và tính mạng con người. Hầu hết các vụ cháy xảy này xảy ra ở những nơi có hệ thống phòng cháy chữa cháy lỏng lẻo, xuống cấp do không kiểm tra, bảo dưỡng bảo trì thường xuyên. Chính vì vậy, yêu cầu về một hệ thống PCCC an toàn, chất lượng được đặt lên hàng đầu. Ngày nay, hệ thống chữa cháy tự động Sprinkler là một yêu cầu bắt buộc cho một công trình. Để có một hệ thống chữa cháy đầy đủ, an toàn không hề đơn giản, không chỉ có hệ thống thiết bị đầu phun nước chữa cháy mà nó là sự kết hợp của rất nhiều thiết bị như các loạiVan cứu hỏa ,van báo động, các loại van đạt chứng nhận UL/FM , ống nối mềm đầu phun, thiết bị cảm biến, và nhiều loại Van công nghiệp khác.

Vậy,Đầu phun nước chữa cháy Sprinkler trong hệ thống PCCC là gì?

Đầu phun nước chữa cháy Sprinkler là thiết bị không thể thiếu trong hệ thống cứu hỏa bằng nước. Đầu phun xả nước một cách trực tiếp vào đám cháy khi nhiệt độ đạt tới mức giới hạn quy định. Hầu hết trong các hệ thống PCCC của các chung cư, tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại,… đều sử dụng các đầu phun nước chữa cháy để giúp khống chế tối đa và dập tắt hoàn toàn đám cháy khi hỏa hoạn xảy ra. Tuy nhiên trên thực tế, có rất nhiều các đơn vị vì lợi ích mà bỏ qua thiết bị này trong hệ thống PCCC vì vậy khi sự cố xẩy ra thì hậu quả để lại rất lớn. Mặc dù chỉ là một thiết bị nhỏ nhưng thực sự hệ thống đầu phun nước chữa cháy tự động lại đóng vai trò rất quan trọng.

Các đầu phun nước chữa cháy được cấu tạo có bầu thủy ngân bên trong giống như một cây chống liên hết với một nắp chịu lực, khi đám cháy xảy ra và nhiệt độ tăng cao đến một giới hạn nhất định khiến bầu thủy ngân nổ tung và tự động phun nước vào đám cháy để khống chế và dập tắt đám cháy nhanh chóng.

Các loại đầu phun nước chữa cháy Sprinkler?

Nhà sản xuất Fesco Hàn Quốc cho ra đời hệ thống các loại đầu phun nước chữa cháy đa dạng, bao gồm: đầu phun nước chữa cháy hướng lên , đầu phun nước chữa cháy hướng xuống , đầu phun nước chữa cháy Sprikler tường hướng nganghoặc tường hướng lên . Khách hàng có rất nhiều lựa chọn các loại đầu phun nước chữa cháy để lắp đặt ở vị trí phù hợp. Các thiết bị PCCC nói chung và đầu phun nước chữa cháy Sprikler của Fesco Paratech Hàn Quốc đều đạt tiêu chuẩn UL/ FM, được sản xuất từ vật liệu đồng hoặc chrome, một số loại đặc biệt được phủ sơn chống ăn mòn .

Bên cạnh dòng sản phẩm van và thiết bị PCCC của Fesco, PGTech còn là đại diện phân phối các loại Van cơ , Van điều khiển, thiết bị đo công nghiệp như đồng hồ đo áp suất, đồng hồ đo nhiệt độ , đồng hồ đo lưu lượng , thiết bị lò xo chống rung , cao su chống rung…của nhiều nhà sản xuất uy tín khác trên thế giới như Belimo Thụy Sỹ , Tozen Nhật Bản , Arita Malaysia , Thổ Nhĩ Kỳ , PA Đức…Hãy truy cập website: www.pgtech.com.vn để có thêm những thông tin hữu ích và nhận được sự tư vấn cụ thể về dòng sản phẩm mà quý bạn đọc đang quan tâm.
 
Top