Báo giá đầu phun nước chữa cháy kèm ống nối mềm đầu phun chất lượng cao uy tín

dungpgtech

Member
Bài viết
47
Reaction score
0
Đầu phun nước chữa cháy Sprinkler và Ống nối mềm đầu phun nước chữa cháy Sprinkler

PGTECH là nhà phân phối các loại đầu phun nước chữa cháy Sprinkler, Ống nối mềm đàu phun nước chữa cháy Sprinkler cũng như các loại van phòng cháy chữa cháy, các loại van chứng nhận UL FM cùng nhiều dòng Van công nghiệp khác.

Đầu phun nước chữa cháy Sprinkler là một thiết bị không thể thiếu trong các tòa nhà thương mại, các cao ốc van phòng, các nhà kho bến bãi, các các khu chung cư cao tầng, các sân bay bến cảng, địa điểm vui chơi giải trí…Mặc dù chúng chỉ là một thiết bị vô cùng nhỏ, nhưng mức độ quan trọng lại rất lớn. Tuy vậy mà không ít đơn vị thiết kế lại không mấy quan tâm tới thiết bị này, lựa chọn thiết bị không tốt, không có xuất xứ rõ ràng. Thiết bị chỉ mới đưa vào sử dụng được một thời gian gian ngắn đã bị han gỉ, không có khả năng tự động phun nước khi có sự cố cháy xảy ra. Điều này là một sự cố vô cùng đáng tiếc thông qua quá trình lựa chọn thiết kế cho một trong những hạng mực của hệ thống phòng cháy chữa cháy.

Trên thị trường có rất nhiều loại đầu phun nước chữa cháy khách nhau, chất lượng và giá cả khác nhau. Thường thì người ta hay lựa chọn các thiết bị đầu phun nước chữu cháy Sprinkler và các loại van phòng cháy chữa cháy như van báo động alarm valve, van tràn ngập kích hoạt sớm, Van chứng nhận UL/FM của Hàn Quốc, đặc biệt là thương hiệu van và thiết bị PCCC của FESCO/Paratech Hàn Quốc. Đây là hãng sản xuất thiết bị phòng cháy chữu cháy lớn nhất Hàn Quốc, sản phẩm được xuất khẩu sang nhiều quốc gia Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản và các nước Châu Á nói chung. Tại Việt Nam, PGTech được ủy nhiệm làm nhà phân phối thương hiệu van và thiết bị PCCC Fesco/Paratech Hàn Quốc.

Các loại đầu phun nước chữa cháy chứng nhận tiêu chuẩn UL/FM của Paratech Hàn Quốc được PGTech phân phối tới nhiều công trình lớn nhỏ. Khách hàng có rất nhiều lựa chọn cho thiết bị đầu phun nước chữa cháy như loại đầu phun nước chữa cháy Sprinkler hướng lên, đầu phun nước chữa cháy Sprinkler hướng xuống, Đầu phun nước chữa cháy Sprinkler tường hướng ngang hoặc tường hướng lên. Chất liệu của đầu phun nước chữa cháy bằng đồng hoặc Chrome. Một số loại đặc biệt được phủ lớp sơn đặc biệt chống ăn mòn cao.

Gần đây, một số công trình xẩy ra các vụ cháy lớn, cơ quan nhà nước đã xiết chặt quá trình thiết kế cũng như vận hành và ban hành các tiêu chuẩn khắt khe hơn về công tắc phòng cháy chữa cháy. Vì vậy, việc lựa chọn những sản phẩm cho hệ PCCC là vấn đề cấp thiết liên quan tới an toàn tính mạng con người. Do vậy, các đơn vị thiết kế, các chủ đầu tư cũng quan tâm nhiều hơn tới lựa chọn các thiết bị thuộc hệ PCCC. Các loại van và thiết bị PCCC Fesco/Paratech của Hàn Quốc là một trong nhưng ưu tiên lựa chọn cho các công trình. PGTech hy mọi người sẽ tìm hiểu thêm về nhà sản xuất Paratech với thương hiệu Fesco để các công trình có được những sản phẩm thiết bị PCCC tốt nhất.

Hãy liên lạc với PGTech Việt Nam để được tư vấn về các sản phẩm và dịch vụ. Mọi thông tin có thể được tìm thấy tại Websie: www.pgtech.com.vn

PGTECH COMPANY LIMITED – Giao Hàng Toàn Quốc và Các Nước Trong Khu Vực

ADDRESS VPGD: Tầng 19, Phòng 19.07, Tòa Nhà C14-CT2, Bắc Hà, Bộ Công An, Đường Tố Hữu, Nam Từ Liêm, HN.

Địa chỉ: Số 12, Ngõ 28, Đường Tây Hồ, Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, TP Hà Nội.

Điện thoại: +84-24-7302 3588/ Fax: +84-24-7302 3589 Hotline: 0962 875 986

E-mail: info@pgtech.com.vn

Website: www.pgtech.com.vn
 

Thành viên trực tuyến

Top