Báo giá động cơ điều khiển cửa gió, van gió chất lượng cao

dungpgtech

Member
Bài viết
47
Reaction score
0
PGTECH là nhà phân phối chính thức Động cơ điều khiển van gió của nhà sản xuất động cơ điều khiển van gió Belimo Thụy Sỹ hàng đầu thế giới. Chúng tôi xin chia sẻ thông tin liên quan tới loại thiết bị bộ điều khiển cửa gió này.

Trước hết chúng ta cần hiểu động cơ điều khiển van gió được dùng ở đâu, cho lĩnh vực nào. Như chúng ta đã biết ngày nay, các công trình xây dựng đặc biệt là những tòa nhà cao tầng, chung cư, trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng, trường học bệnh viện, nhà máy công nghiệp… đều được thiết kế một hệ thống thông gió hiện đại chuyên dụng được tính toán thiết kế cho một hệ điều hòa không khí hoàn chỉnh. Để hệ thông gió này được hoạt động một cách chính xác theo thiết kế, đảm bảo lượng không khí lưu thông, hút khí thải ra và đưa khí sạch vào thì động cơ điều khiển van gió, bộ điều khiển cửa gió tham gia vào quá trình này một cách hiệu quả.

Các bạn thử tưởng tượng, nếu chiếc động cơ điều khiển van gió này không hoạt động hiệu quả theo thiết kế thì sự lưu thông không khí của tòa nhà chắc chắn là sẽ có vấn đề chính vì lẽ đó mà sản phẩm công nghệ cao này cần phải có thiết kế thông minh, hoạt động hiệu quả, đóng mở theo đúng nguyên lý thiết kế. Có rất nhiều loại động cơ điều khiển van gió khác nhau, và tùy vào mỗi ứng dụng mà người ta lựa chọn cho mình một loại sản phảm phù hợp với thiết kế.

1. Loại động cơ điều khiển van gió có lò xo phản hồi, là kết nối tín hiệu, khi dừng thì lò xo có thể trả về vị trí thiết lập.

2. Loại động cơ điều khiển van gió chặn lửa hút khói, giúp ngăn lại ngọn lửa lan sang bộ phận khác trong hệ thống bằng cách đóng lại cửa gió và giúp mở đường hút khói ra để đưa khói ra khỏi khu vực đang có hỏa hoạn.

3. Động cơ điều khiển van gió loại an toàn tự đóng ngắt khi có sự cố mất điện

4. Động cơ điều khiển van gió Loại thông thường không có lò xo phản hồi.

Các động cơ điều khiển van gió của Belimo có đầy đủ dải từ 2N, 5N, 10N, 20N và 40N. Có những thiết kế khách nhau cho loại đóng mở nhanh chỉ trong vài giây tới hơn 100 giây.

Động cơ điều khiển van gió của Belimo được sử dụng trong các ứng dụng điều hòa thông gió cho các tòa nhà, trong các kho vận, cho các lò sấy, lò thiêu, cho xe bus…Được sử dụng rất phổ biến và trên diện rộng.

Để tìm mua được động cơ điều khiển van gió đúng chuẩn, đúng thiết kế thì các bạn nên tư vấn đơn vị phân phối vì chính họ với là người hiểu rõ sản phẩm nhất vì họ được đào tạo chuyên sâu bởi nhà sản xuất. Tại Việt Nam, thương hiệu động cơ điều khiển van gió Belimo được sử dụng hết sức phổ biến và được phân phối chính bởi PGTech Việt Nam, đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong tư vấn các gói giải pháp liên quan tới hệ điều hóa thông gió có sử dụng bộ điều khiển cửa gió.


Ngoài ra các hệ boiler và chiller của tòa nhà cũng cần những sản phẩm van điều khiển cho hệ FCU, AHU đồng thời cũng cần đến những loại van cân bằng để cân bằng nước nóng lạnh giữa các nhánh thủy lực và van cân bằng chênh áp giữa các nhánh, giữa các tầng, giữa các khu vực. Ngoài ra những sản phẩm van công nghiệp chuyên dụng cũng đóng góp vào sự cần thiết của hệ thống. Để lựa chọn được những sản phẩm phù hợp cho chất lượng và thiết kế công trình xin vui lòng liên lạc với PGTech để được tư vấn cụ thể.

PGTECH COMPANY LIMITED – Giao Hàng Toàn Quốc và Các Nước Trong Khu Vực

VPGD: Tầng 19, Phòng 19.07, Tòa Nhà C14-CT2, Bắc Hà, Bộ Công An, Đường Tố Hữu, Nam Từ Liêm, HN.

Địa chỉ: Số 12, Ngõ 28, Đường Tây Hồ, Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, TP Hà Nội.

Điện thoại: +84-24-7302 3588/ Fax: +84-24-7302 3589 Hotline: 0962 875 986

E-mail: info@pgtech.com.vn - Website: www.pgtech.com.vn
 
Top