Báo giá đồng hồ đo áp suất có kiểm định chất lượng tại hà nội

dungpgtech

Member
Bài viết
47
Reaction score
0
PGTECH COMPANY LIMITED

VPGD: Tầng 19, Phòng 19.07, Tòa Nhà C14-CT2, Bắc Hà, Bộ Công An, Đường Tố Hữu, Nam Từ Liêm, HN.

Điện thoại: +84-4-7302 3588/ Fax: +84-4-7302 3589 Hotline: 0962 875 986 /0962 160 126

E-mail:info@pgtech.com.vn Phòng KD sales@pgtech.com.vn

Website:www.pgtech.com.vn Giao hàng toàn Quốc và Các Nước trong Khu Vực

Đồng hồ đo áp suất và những điều cần biết

PGTECH, nhà phân phối thiết bị đo công nghiệp gồm có Đồng hồ đo áp suất, chúng tôi xin chia sẻ thông tin liên quan tới loại thiết bị đo công nghiệp này.
Đồng hồ đo áp suất được sử dụng trong lĩnh vực nào?

Thực vậy, trong công nghiệp, ngành xây dựng kỹ thuật thì các loại thiết bị đo công nghiệp được sử dụng rất thường xuyên, một trong những thiết bị đo áp suất hay còn gọi là đồng hồ đo áp suất cũng được sử dụng rất phổ biến. Có lẽ mỗi một lĩnh vực thì người ta chỉ qua tâm tới loại đồng hồ đo áp suất đó dùng trong ngành công nghiệp nào, trong môi trường môi chất nào. Nhìn vào tổng quan thìđồng hồ đo áp suất(Đồng hồ đo áp lực) được sử dụng hầu hết trong các nhà máy xí nghiệp, các ngành công nghiệp chế biến, lọc hóa dầu, mía đường, dệt may, chế tạo cơ khí, rượu bia, nước giải khát, chế biến thực phẩm, dược phẩm, công nghệ sinh học, hóa học, nhiệt điện…

Ngay cả trong xây dựng cơ bản như những tòa nhà chung cư, tòa nhà thương mại, trung tâm thương mại, bệnh viện trường học…thì đồng hồ đo áp suất cũng được sử dụng để đo áp suất nước ở các mạch thủy lực như hệ đường ống nước sạch, nước thải, nước phòng cháy chữa cháy.

Trước hết chúng ta hay tìm hiểu Đồng hồ đo áp suất là gì?

Đồng hồ đo áp suất là một dụng cụ cơ học được thiết kế để đo áp suất nội tại hoặc chân không trong các ứng dụng thủy lực, dầu, hơi, khí gas... Đồng hồ đo áp suất cũng có nhiều kiểu dáng, kích cỡ và vật liệu khác nhau như thép, đồng, inox để đáp ứng các yêu cầu của các ứng dụng tiêu chuẩn và chuyên dụng.
Hầu hết các Đồng hồ đo áp suất đều được chế tạo với một bộ phận cảm biến ống bourdon. Khi bộ phận cảm biến bị áp lực, nó co lại và chuyển động kết quả được truyền như một phép đo thông qua chuyển động cơ học tới con trỏ quay số.

Cấu tạo của đồng hồ đo áp suất dạng cơ

Loại đồng hồ đo áp suất kiểu cơ có cấu tạo một ống dẹt hình dấu hỏi hay còn gọi là hình trăng khuyết. Đầu bịt kín được liên kết mềm với một đầu của bánh răng. Phần còn lại có lò so, kim đồng hồ. Bên trong mặt đồng hồ là vạch chia độ đo, bên ngoài mặt được bảo vệ bằng chất liệu khác nhau như nhựa và kính. Các sản phẩm của các thương hiệu đồng hồ đo suất Châu Âu (EU) thì mặt kính thường được làm bằng kính chịu lực chất liệu rất tốt nhưđồng hồ đo áp suất của PA (Đức).
Trong quá trình làm việc có áp suất lưu thể giúp ống co giãn. Nhờ chuyển động của bánh răng làm kim đồng hồ quay chỉ áp suất tương ứng. Nếu áp suất lưu thể yếu sẽ không làm ống đồng giãn nở ra thì kim đồng hồ sẽ trở về vị trí ban đầu. Cơ chế vận hành của đồng hồ đo áp suất thì rất đơn giản, nhưng tùy thuộc và công nghệ nhà sản xuất mà cho khả năng đo áp suất chính xác hay không.

Chứng nhận kiểm định đồng hồ đo áp suất

Nhiều đơn vị chủ đầu yêu cầu có chứng nhận kiểm định đồng hồ đo áp suất để đưa vào vận hành thì lúc này chúng ta cần một bên kiểm định đồng hồ đo áp suất độc lập để thực hiện kiểm định theo quy định của Nhà Nước. Khi có yêu cầu kiểm định đơn vị phân phối như PGTech cũng sẽ kiểm định thiết bị đo trước khi giao cho khách hàng.

Nếu các bạn cần bất kỳ thông tin gì liên quan tới thiết bị đo công nghiệp gồm đồng hồ đo áp suất, đồng hồ đo nhiệt độ, đồng hồ đo lưu lượng hay đồng hồ đo công suất lạnhthì xin vui lòng liên hệ với PGTech Việt Nam để được tư vấn về sản phẩm. Bên cạnh đó PGTech còn phân phối các loại Van công nghiệp, Van điều khiển, Khớp nối mềm và nhiều sản phẩm thiết bị cơđiện khác. Hãy truy cập thêm trong website của PGTech để có thểm thông tin sản phẩm:
 

Thành viên trực tuyến

Top