Báo giá đồng hồ đo áp suất công nghiệp thương hiệu nổi tiếng châu âu.

dungpgtech

Member
Bài viết
47
Reaction score
0
Tìm hiểu về hoạt động của đồng hồ đo áp suất và đồng hồ đo nhiệt độ trong hệ HVAC

PGTech– Nhập khẩu và phân phối các loại thiết bị đo công nghiệp cho hệ HVAC trên toàn quốc trong đó có đồng hồ đo áp suất dạng cơđồng hồ đo nhiệt độ dạng cơ…Trải qua rất nhiều các dự án lớn nhỏ khác nhau trên cả nước, chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi của quý khách hàng liên quan đến hoạt động của đồng hồ đo áp suất và đồng hồ đo nhiệt độ. Chính vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ đến quý bạn đọc những thông tin hữu ích về hai loại thiết bị đo này.

1. Đồng hồ đo áp suất dạng cơ

Đồng hồ đo áp suất hay còn gọi là áp kế là thiết bị dùng để đo áp suất nội tại hoặc chân không trong các ứng dụng thủy lực, khí gas, dầu…với nhiều kích thước, kiểu dáng và chất liệu khác nhau phù hợp cho nhiều ứng dụng công nghiệp. Chúng ta có thể sử dụng đồng hồ đo áp suất đồng , đồng hồ do áp suất bằng thép hay đồng hồ đo áp suất bằng inoxcho phù hợp với các yêu cầu và ứng dụng cụ thể, trong các môi chất cụ thể. PGTech cung cấp đầy đủ các loại đồng hồ đo áp suất cho các ứng dụng công nghiệp như đồng hồ đo áp suất hệ khí nén , đồng hồ đo áp suất hệ nước , đồng hồ đo áp suất nồi hơi

Đồng hồ đo áp suất có cấu tạo và cơ chế hoạt động đơn giản. Được cấu tạo có một ống Bourdon bên trong, một đầu được bịt kín được liên kết mềm với bánh răng, đầu còn lại có lò xo và đồng hồ, bên trong mặt đồng hồ có kim đo. Khi có lưu chất đi qua làm ống bourdon giãn ra, bánh rang chuyển động khiến kim đo quay và chỉ mức áp suất tương ứng. Nếu áp suất lưa chất ko đủ để làm ống giãn nở thì kim đồng hồ trở về vị trí ban đầu. Dựa vào đồng hồ đo áp suất , chúng ta có thể nắm được có sự thay đổi áp suất trong hệ thống hay không để xử lý kịp thời.

Đồng hồ đo áp suất được sử dụng hầu hết trong các nhà máy xí nghiệp, các ngành công nghiệp chế biến, lọc hóa dầu, mía đường, dệt may, chế tạo cơ khí, rượu bia, nước giải khát, chế biến thực phẩm, dược phẩm, công nghệ sinh học, hóa học, nhiệt điện… Không những thế trong cả các công trình xây dựng cơ bản như chung cư, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học…đồng hồ đo áp suất cũng được sử dụng trong hệ thống nước sạch, nước thải hay phòng cháy chữa cháy.

2. Đồng hồ đo nhiệt độ

Cũng giống như bất kỳ thiết bị đo nào, đồng hồ đo nhiệt độ là công cụ dùng để đo nhiệt độ hệ thống, cung cấp cho người dùng nhiệt độ chính xác của hệ thống được đo tại thời điểm đo. Đồng hồ đo nhiệt độ còn có tên gọi khác là nhiệt kế lưỡng kim ;
Đồng hồ đo nhiệt độ sử dụng hai thanh kim loại có độ giãn nở khác nhau trong cùng nhiệt độ, được ép vào nhau. Khi có sự thay đổi nhiệt độ, thanh kim loại sẽ bị uốn cong, từ đó khiến kim chỉ thị chuyển động, người dùng có thể biết được nhiệt độ là bao nhiêu thông qua việc quan sát mặt đồng hồ.

Đồng hồ đo nhiệt độ dạng cơ được sử dụng phổ biến trong công nghiệp,là một trong những thiết bị quan trọng của thiết bị đo công nghiệp trong các nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp, khu chế xuất, trong các hệ thống vận hành boiler và chiller của các tòa nhà thương mại, các khu vui chơi giải trí, khách sạn resort. Với sự đa dạng trong thiết kế, chất liệu, kiểu dáng phù hợp cho nhiều ứng dụng công nghiệp. Thông thường, trong công nghiệp người ta thường hay sử dụng hai loại đồng hồ đo nhiệt độ đó là đồng hồ đo nhiệt độ thân vỏ bằng thép ( tên khác là đồng hồ đo nhiệt độ inox) và đồng hồ đo nhiệt độ thủy ngân( hay còn gọi là nhiệt kế thủy ngân).

3. Nhà sản xuất thiết bị đo uy tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà sản xuất, phân phối các loại thiết bị đo với giá thành khác nhau. Tuy nhiên để tìm ra nhà sản xuất các loại thiết bị đo uy tín, giá thành hợp lý lại là chuyện không đơn giản. Với kinh nghiệm làm việc với các nhà thầu thi công, sự nghiên cứu các hãng sản xuất thiết bị đo cẩn thận, PGTech nhận thấy các loại đồng hồ đo áp suất, đồng hồ đo nhiệt độ của thương hiệu PA Đức được sản xuất với quy trình kiểm định nghiêm ngặt, được đánh giá tốt về chất lượng sản phẩm. Chính vì vậy, chúng tôi đã kí kết làm đại diện phân phối các thiết bị đo của hãng PA Đức tại thị trường Việt Nam. PGTech cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng 100%, đảm bảo chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất.

Bên cạnh đồng hồ đo áp suất và nhiệt độ, chúng tôi còn cung cấp các loại Van công nghiệp dạng cơ , van công nghiệp điều khiển điện , van và thiết bị PCCC, hệ thống thiết bị cảm biến, động cơ điều khiển van gió,…và nhiều sản phẩm khác.

Để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và quý bạn đọc đang quan tâm, vui lòng truy cập trực tiếp website của PGTech: www.pgtech.com.vn

PGTECH COMPANY LIMITED - NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

VPGD:
Tầng 19, Phòng 19.07, Tòa Nhà C14-CT2, Bắc Hà, Bộ Công An, Đường Tố Hữu, Nam Từ Liêm, HN.

Điện thoại: +84-4-7302 3588/ Fax: +84-4-7302 3589 Hotline: 0962 875 986 /0962 160 126

E-mail:
info@pgtech.com.vn Phòng KD sales@pgtech.com.vn

Website:
www.pgtech.com.vn Giao hàng toàn Quốc và Các Nước trong Khu Vực


 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top