Báo giá đồng hồ đo áp suất thiết bị đo công nghiệp chất lượng cao uy tín

dungpgtech

Member
Bài viết
47
Reaction score
0
PGTECH đại diện phân phối thiết bị đo công nghiệp uy tín, chất lượng hàng đầu Châu Âu của nhà sản xuất PA Đức cho hệ thống cơđiện nhưđồng hồ đo áp suất Đồng hồ đo nhiệt độcũng nhưđồng hồ đo lưu lượng nước , và đồng hồ đo công suất lạnh của Onicon (US)…Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến quý bạn đọc những hiểu biết về đồng hồ đo áp suất mà PGTech đã tư vấn và cung cấp đến hàng ngàn các dự án lớn nhỏ trong và ngoài nước.Vậy đồng hồ đo áp suất là gì?Đồng hồ đo áp suất là thiết bị không thể thiếu trong hệ thống cơđiện, được sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp, trong nhà máy, xí nghiệp, lọc hóa dầu, chế biến thực phẩm…Đồng hồ đo áp suất là một thiết bị được thiết kế có tác dụng đo áp suất tại một điểm cố định nào đó hoặc đo áp suất chân không. Đồng hồ đo áp suất có rất nhiều loại tương ứng với từng môi chất nhưđồng hồ đo áp suất nước,đồng hồ đo áp suất khí gas, đồng hồ đo áp suất hơi , đồng hồ đo áp suất trong xăng dầu, môi chất hóa chất và các chất lỏng khác…Đồng hồ đo áp suất là gì?

Đồng hồ đo áp suất là một thiết bị chuyên dụng để đo áp suất của chất lỏng (nước), khí (gas), hơi…Bằng tác động của áp lực nước lên hệ thống chuyển động, làm quay bánh răng giúp kim trỏ đồng hồ chỉ tới dải áp suất trên mặt thiết bị đo cho chúng ta biết được mức áp suất trên hệ thống đang là bao nhiêu.
Thông thường, các loại đồng hồ đo áp suất có dải đo từ 0 đến 1000 bar (đơn vị đo áp suất). Ngoài ra một số loại đồng hồ đo áp suất cho hệ nước và hệ khí nén có dải đo lên đến hơn 1000 bar.Phân loại đồng hồ đo áp suất

Đồng hồ đo áp suất thường có 2 dạng, đó là dạng cơ và dạng điện từ Đồng hồ đo áp suất dạng cơ được thiết kế với ống bourdon bên trong, một đầu của ống được gắn kết với bộ phận vận hành kim trỏ. Đồng hồ được kết nối trực tiếp với chất lỏng được đo như nước, khí gas, dầu…khi áp lực trong chất lỏng thay đổi, nó trực tiếp làm cho áp lực trong ống bourdon thay đổi khiến kim trỏ di chuyển.

Khác với đồng hồ đo áp suất dạng cơ, đồng hồ đo áp suất dạng điện từ hiển thị áp suất bằng số dạng LED. Sử dụng công nghệ cảm biến áp suất được đặt trong thiết bị, kết nối với bộ phận xử lý giúp hiển thị áp suất đo được một cách chính xác nhất.

Lựa chọn chất liệu đồng hồ đo áp áp suất và kích thước

Đồng hồ đo áp suất thường được làm bằng vỏ thép hoặc bằng inox (thép không gỉ). Nếu bạn cần lắp đặt đồng hồ đo áp suất trong các ứng dụng mà có môi trường khắc nghiệt, độẩm và có mội chất ăn mòn thì bạn nên sử dụng đồng hồ đo áp suất bằng vỏ inox để tăng khả năng chịu đựng với môi trường, tăng độ bền sản phẩm. Ngoài ra bạn cũng cần cân nhắc tới lựa chọn đồng hồ đo áp suất có dầu hoặc không có dầu. Nếu bạn lắp cho những vị trí có độ rung lắc cao thì cần loại có đầu để đảm bảo được hoạt động ổn định tăng tuổi thọ sản phẩm cho hệ thống.

Mặt khác, bạn cũng cần lựa chọn xem kích thước lắp đặt của đồng hồ đo áp suất thế nào, mặt 63mm hay mặt 100mm tùy vào vị trí cũng như lựa chọn. Mặt càng to thì độ chính xác càng cao và việc đọc số liệu càng dễ.

Trong ứng dụng công nghiệp, đồng hồ đo áp suất dạng cơđược sử dụng phổ biến do chi phí thấp, lắp đặt dễ dàng, dễ mua trên thị trường. Trong khi đồng hồ đo áp suất dạng điện từ được đánh giá có chi phí cao, khó lắp đặt và khó mua. Bên cạnh đồng hồ đo áp suất, PGTech còn cung cấp đồng hồ đo nhiệt độ dùng để đo nhiệt độ trong hệ hơi nước, hệ khí…được sử dụng nhiều trong các thiết kế cơđiện, các nhà máy, xí nghiệp… Chúng tôi luôn đảm bảo đưa đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất từ nhà sản xuất thiết bị đo nổi tiếng trên thế giới PA Đức (Châu Âu) , đáp ứng tất cả các dải đo cho các ngành công nghiệp khác nhau.

Cùng với các thiết bị đo PGTech còn phân phối các loại Van công nghiệp khác như: Van điều khiển, van cân bằng , khớp nối mềm , thiết bị cảm biến, các loại van cơ, các loại van inoxnhiều sản phẩm khác. Để có thêm thông tin chi tiết về các loại sản phẩm và dịch vụ khác, vui lòng truy cập website: www.pgtech.com.vn

PGTECH COMPANY LIMITED - NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

VPGD:
Tầng 19, Phòng 19.07, Tòa Nhà C14-CT2, Bắc Hà, Bộ Công An, Đường Tố Hữu, Nam Từ Liêm, HN.

Điện thoại:
+84-4-7302 3588/ Fax: +84-4-7302 3589 Hotline: 0962 875 986 /0962 160 126

E-mail:
info@pgtech.com.vn Phòng KD sales@pgtech.com.vn

Website:
www.pgtech.com.vn Giao hàng toàn Quốc và Các Nước trong Khu Vực
 

Thành viên trực tuyến

Top