Báo giá đồng hồ đo nhiệt độ chính hãng nổi tiếng tại Việt Nam

dungpgtech

Member
Bài viết
47
Reaction score
0
PGTECH COMPANY LIMITED - NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

VPGD: Tầng 19, Phòng 19.07, Tòa Nhà C14-CT2, Bắc Hà, Bộ Công An, Đường Tố Hữu, Nam Từ Liêm, HN.

Điện thoại: +84-4-7302 3588/ Fax: +84-4-7302 3589 Hotline: 0962 875 986 /0962 160 126

E-mail:info@pgtech.com.vn Phòng KD sales@pgtech.com.vn

Website:www.pgtech.com.vn Giao hàng toàn Quốc và Các Nước trong Khu Vực

Đồng hồ đo nhiệt độ và những điều cần biết

PGTECH là nhà phân phối các loại thiết bị đo công nghiệp gồm đồng hồ đo nhiệt độ, đồng hồ đo áp suất, đồng hồ đo lưu lượng đồng hồ đo công suất lạnhĐể giúp quý bạn đọc có thêm thông tin về thiết bị đo nhiệt độ, chúng tôi xin chia sẻ với các bạn bài viết tổng quát về Đồng hồ đo nhiệt độ.Đồng hồ đo nhiệt độ là một trong những thiết bị quan trọng của thiết bị đo công nghiệp trong các nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp, khu chế xuất, trong các hệ thống vận hành boiler và chiller của các tòa nhà thương mại, các khu vui chơi giải trí, khách sạn resort. Thực, vậy chúng được sử dụng rộng rãi ở nhiều ngành công nghiệp, nhiều lĩnh vực khác nhau.

Trước hết chúng ta cần hiểu “Đồng hồ đo nhiệt độ là gì?”

Đồng hồ đo nhiệt độ là thiết bị đo và hiển thị nhiệt độ và còn được gọi là nhiệt kế lưỡng kim. Đồng hồ đo nhiệt độ lưỡng kim hoạt động dựa trên nguyên lý của hai miếng kim loại sở hữu độ giãn nở khác nhau, xếp lên nhau và cuộn thành một dạng lò xo. Khi có sự thay đổi nhiệt độ thì hai thanh kim loại này sẽ bị uốn cong không đồng đều, từ đó làm thay đổi vị trí của kim chỉ thị trên mặt đọc, và hiển thị chỉ số lên mặt đồng hồ. Tất cả chuyển động này được tính toán một cách phù hợp để kim nhiệt độ di chuyển đến vạch hiển thị nhiệt độ một cách chính xác. Để giảm sựảnh hưởng hóa học hay tác động rung từ môi trường bên ngoài, hai lá kim loại được thiết kế theo dạng xoắn của lò xo, và được đặt bên trong một ống bảo vệ bằng kim loại, thường là Inox.

Các loại đồng hồ đo nhiệt độ

Có hai loại đồng hồ đo nhiệt độ phổ biến đó là đồng hồ đo nhiệt độ loại cơ vàđồng hồ đo nhiệt độ loại điện tử. Loại đồng hồ đo nhiệt độ dạng cơ thường được sử dụng phổ biến do tính tiện lợi và tiết kiệm chi phí. Đồng hồ đo nhiệt độ dạng cơ lại được phân ra làm hai loại đó là đồng hồ đo nhiệt độ thân vỏ bằng thép hoặc thép không gỉ (hay còn gọi là đồng hồ đo nhiệt độ inox) vỏ bằng inox và một loại nữa là đồng hồ đo nhiệt độ thủy ngân (nhiệt kế thủy ngân/thủy tinh). Những loại đồng hồ đo nhiệt độ này thường được sử dụng trong công nghiệp nhưđo nhiệt độ lò hơi, nồi hơi, đo nhiệt độ nước, đo nhiệt độ dầu, đo nhiệt độ khí gas, đo nhiệt độ chất lỏng nói chung…

Dải đo nhiệt độ và lựa chọn thiết bị đo nhiệt độ

Dải đo phổ biến của đồng hồ đo nhiệt độ từ -30 độ tới + 600 độ. Mặt đường kính của đồng hồ đo nhiệt độ có kích thước khác nhau và chân đo hay còn gọi là que đo cũng có độ dài khác nhau.

Thường thì đường kính lớn sẽ cho kết quả đo chuẩn xác hơn những thiết bị đo có đường kính nhỏ. Khi lựa chọn đồng hồ đo nhiệt độ, cần chú ý đến môi trường đo lường, kích thước của đồng hồ đo nhiệt độ và nhiệt độ hệ thống để có thể đạt được hiệu quả tốt nhất với chi phí thấp nhất. Đối với mỗi môi trường đo nhiệt độ khác nhau sẽ có thang đo, chất liệu đồng hồ phù hợp.

Xuất xứ phổ biến tại thị trường Việt Nam

Tại Việt Nam, có rất nhiều loại đồng hồ đo nhiệt độ được phân phối có nguồn gốc từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Malaysia hay Châu Âu. Các loại đồng hồ đo nhiệt độ có nguồn gốc xuất xứ Châu Âu khá được ưa chuộng bởi chất lượng tốt trong khí giá thành lại cạnh tranh. Hiện nay PGTech đang phân phối đồng hồ đo nhiệt độ, đồng hồ đo áp suấtcủa thương hiệu PA (Đức) với chất lượng tốt, xuất xứ Châu Âu mà giá thành lại cạnh tranh. Nếu bạn quan tậm hãy liện hệ với PGTech để được tư vấn về các loại thiết bị đo công nghiệp. Xin vui lòng liện hệ với PGTech Company Limited theo địa chỉ trên hoặc truy cập website chính thức của công ty: http://pgtech.com.vn/
 
Top