Báo giá lò xo chống rung công nghiệp thương hiệu TOZEN Nhật Bản

dungpgtech

Member
Bài viết
47
Reaction score
0
PGTECH COMPANY LIMITED - NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

VPGD: Tầng 19, Phòng 19.07, Tòa Nhà C14-CT2, Bắc Hà, Bộ Công An, Đường Tố Hữu, Nam Từ Liêm, HN.

Điện thoại: +84-4-7302 3588/ Fax: +84-4-7302 3589 Hotline: 0962 875 986 /0962 160 126

E-mail:info@pgtech.com.vn Phòng KD sales@pgtech.com.vn

Website:www.pgtech.com.vn Giao hàng toàn Quốc và Các Nước trong Khu Vực

Lò xo chống rung, cao su chống rung – Thiết bị giảm rung chấn tốt nhất trong công nghiệp

PGTech – Đại diện phân phối các sản phẩm công nghiệp từ nhà sản xuất Tozen Nhật Bản tại Việt Nam, bên cạnh các dòng sản phẩm như các loại Van công nghiệp , khớp nối mềm thì thiết bị lò xo chống rung , cao su chống rung cũng được biết đến là những sản phẩm nổi tiếng có độ bền và chịu lực tốt của nhà sản xuất này. Bài viết này sẽ đưa đến cho quý bạn đọc cái nhìn tổng quan nhất về thiết bị lò xo chống rung và cao su chống rung.

1. Lò xo chống rung

Như chúng ta đã biết, các thiết bị và máy móc trong công nghiệp khi hoạt động thường gây ra độ rung, tiếng ồn. Nếu độ rung lắc lớn, sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng hoạt động và tuổi thọ của thiết bị. Nắm bắt được điều đó, nhà sản xuất Tozen Nhật Bản đã cho ra đời loại Lò xo chống rung được thiết kế có tác dụng kiểm soát tiếng ổn, giảm rung chấn, điều này giúp các thiết bị hoạt động tốt hơn và bền hơn. Đây là sản phẩm thực sự cần thiết cho các thiết bị công nghiệp.
Lò xo chống rung trên thị trường rất đa dạng nhưng thông thường được chia ra 2 dạng chính đó là Lò xo chông rung dạng gắn sànLò xo chống rung dạng treo trần . Tùy thuộc vào vị trí lắp đặt thiết bị, trọng lượng của thiết bị mà người ta lựa chọn loại lò xo chống rung phù hợp. Thường thì, lò xo chống rung loại gắn sàn được đặt dưới các thiết bị máy móc trong nhà xưởng, máy bơm nước…còn loại treo trần được dùng trong hệ thống đường ống, những nơi mà người ta đặt các thiết bị máy móc có động cơ chuyển động.
Lò xo chống rung được ứng dụng đa dạng cho các máy nén khí, quạt, hệ FCU, hệ điều hòa, trong các công trình xây dựng…

2. Cao su chống rung

Cùng với lò xo chống rung thì cao su chống rung cũng được biết đến với vai trò giúp giảm rung chấn cho các thiết bị máy móc công nghiệp đặc biệt là các loại máy phát, máy nổ.
Cao su chống rung cũng có 2 loại chính đó là: cao su chống rung loại gắn sàn, cao su chống rung loại treo trầntấm cao su chống rung đặt sàn . Cao su chống rung loại gắn sàn được thiết kế như một lò xo chống rung đặt dưới các thiết bị, máy móc gây ra máy móc hoặc chúng được thiết kế như một tấm thảm cao su, chỉ cần cắt lượng cần dùng có thể đặt trực tiếp thiết bị, máy móc lên trên mà không cần lắp đặt phức tạp. Mọi người vẫn thường gọi thuật ngữ Su đế chống rung để chỉ dạng cao su chống rung gắn sàn, là những trụ cao su được thiết kế chuyển đụng cho việc chống rung.
Cao su chống rung được ứng dụng trong các ngành công nghiệp như máy nén, máy phát điện, máy móc xây dựng, trong công nghiệp hàng hải, ngành công nghiệp ô tô và đường sắt…

Bên cạnh dòng sản phẩm lò xo chống rung, cao su chống rung, PGTech còn phân phối các sản phẩm khớp nối mềm chống rung như khớp nối mềm inox , khớp nối mềm cao su cho các thiết bị máy móc gây ra độ rung lắc lớn. Với bề dày kinh nghiệm cung cấp các sản phẩm chống rung, giảm chấn, các loại van công nghiệp như van bướmvan cầu , van cân bằng , van giảm áp , các loại thiết bị đo uy tín , thiết bị cảm biến , động cơ điều khiển van gió Belimo …cho các công trình cơ điện, chúng tôi khẳng định sẽ mang tới thị trường những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất. Hãy truy cập website: www.pgtech.com.vn để nhận tư vấn trực tiếp về các sản phẩm và dịch vụ.
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top