Báo giá thiết bị cảm biến công nghiệp cho hệ thống cơ điện

dungpgtech

Member
Bài viết
47
Reaction score
0
Thiết bị cảm biến Belimo Thụy Sỹ trong hệ HVAC

PGTECH– Nhập khẩu và phân phối các loại Van công nghiệp , động cơ điều khiển van gió , thiết bị cảm biến của thương hiệu Belimo Thụy Sỹ tại Việt Nam. Trải qua hàng ngàn dự án lớn nhỏ khác nhau trên cả nước, thương hiệu Belimo đã và đang khẳng định vị trí hàng đầu thế giới về các thiết bị cho hệ HVAC. Trong đó, thiết bị cảm biến là một trong những dòng sản phẩm chủ lực của thương hiệu này.

Vậy thiết bị cảm biến là gì?

Cảm biến là một thiết bị điện tử dùng để đo, cảm nhận những đại lượng mang tính chất vật lý hay hóa học ở môi trường cần khảo sát, đổi thành tín hiệu điện để thu thập thông tin ở quá trình đó.

Ngày nay, việc sử dụngthiết bị cảm biếncàng trở nên thông dụng hơn bởi những tính năng tiện ích mà chúng mang lại. Đóng vai trò quan trọng trong hệ thống điều khiển tự động hóa, là một thiết bị có khả năng cảm nhận được các tín hiệu điều khiển vào/ra, đo đạc các giá trị để đưa ra những phân tích, cảnh báo và gửi dữ liệu cần xử lý liên quan tới hệ thống, mang lại những tiện lợi, chính xác, an toàn…cho con người.

Các loại cảm biến biếntrong hệ thống thiết bị cảm biến Belimo

Belimo Thụy Sỹ là thương hiệu có sự đa dạng về các loại cảm biến, hệ thốngthiết bị cảm biến Belimobao gồm thiết bị cảm biến áp suất , cảm biến nhiệt độ , cảm biến độ ẩm , cảm biến khí , cảm biến dòng ,…Dưới đây, PGTech sẽ giới thiệu đến quý bạn đọc những thông tin hữu ích về các loại thiết bị cảm biến thông dụng mà được các nhà thầu cơ điện rất ưa chuộng.

- Cảm biến áp suất : đây là thiết bị dùng để đo áp suất trong đường ống chất lỏng/ chất khí, sau đó chuyển đổi tín hiệu áp suất thành tín hiệu điện. Cảm biến áp suất Belimo có khả năng đo được áp suất cao/thấp ở trong cả những môi trường có độ ăn mòn. Thiết bị cảm biến áp suất Belimo cho kết quả chính xác, đáng tin cậy.

- Cảm bIến nhiệt độ cũng giống như các loại thiết bị cảm biến nói chung, cảm biến nhiệt độ được dùng dể đo, cảm nhận nhiệt độ tại vị trí/ môi trường cần đo, từ đó chuyển đổi thành tín hiệu điện để người dùng dễ dàng nắm được nhiệt độ tại vị trí đó là cao hay thấp.

- Cảm biến độ ẩm : được sử dụng phổ biến trong các văn phòng, hệ thống lò sưởi, hệ điều hòa không khí. Nguyên lý của cảm biến độ ẩm là dựa trên sự hấp thụ độ ẩm là biến đổi tính chất thành phần cảm biến bên trong làm thay đổi điện trở của cảm biến để xác định được độ ẩm nội tại là bao nhiêu.

Những điểm nổi bật của thiết bị cảm biến Belimo Thụy Sỹ

Quả thật, Belimo không tự nhiên trở thành thương hiệu hàng đầu trên thế giới về thiết bị cảm biến nói riêng và thiết bị HVAC nói chung mà qua quá trình sử dụng, các nhà thầu đã đưa đánh giá, nhận xét về thiết bị cảm biến của thương hiệu này với những đặc tính nổi bật:

- Cảm biến Belimo dễ dàng lắp đặt và sử dụng, mang lại độ chính xác cao

- Nhà sản xuất Belimo đã tích hợp thiết bị cảm biến với hệ thống tự động hóa

- Chất liệu tạo nên thiết bị cảm biến được làm từ vật liệu tốt nhất với kích thước nhỏ gọn, dễ dang lắp đặt và vận hành

- Chế độ bảo hành khi có sự cố của Belimo nhanh chóng

- Giá thành sản phẩm phù hợp.

Với những ưu điểm trên, Belimo xứng đáng là thương hiệu thiết bị cảm biến mà quý khách hàng tin tưởng lựa chọn. Tại Việt Nam, PGTech rất vinh dự được trở thành nhà phân phối trực tiếp các sản phẩm của thương hiệu Belimo cho hệ HVAC. Ngoài thiết bị cảm biến Belimo, chúng tôi còn phân phối thiết bị cảm biến cửa tự động thương hiệu Bỉ, xuất xứ Châu Âu với giá thành cạnh tranh nhất.

Bên cạnh đó, PGTech còn đại diện và phân phối các loại van công nghiệp cơ , van công nghiệp điều khiển điện , hệ thống thiết bị đo công nghiệp , thiết bị chống rung giảm chấn , động cơ điều khiển van gió Belimo …và nhiều dòng thiết bị khác cho hệ HVAC. Hãy truy cập website: www.pgtech.com.vn để nhận thêm thông tin và báo giá trực tiếp về các thiết bị mà quý bạn đọc đang quan tâm.

PGTECH COMPANY LIMITED – Giao Hàng Toàn Quốc và Các Nước Trong Khu Vực

ADDRESS VPGD: Tầng 19, Phòng 19.07, Tòa Nhà C14-CT2, Bắc Hà, Bộ Công An, Đường Tố Hữu, Nam Từ Liêm, HN

Địa chỉ: Số 12, Ngõ 28, Đường Tây Hồ, Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, TP Hà Nội.

E-mail: info@pgtech.com.vn Phòng KD: sales@pgtech.com.vn

Website:www.pgtech.com.vn
 

Thành viên trực tuyến

Top