Báo giá van bướm nhập khẩu uy tín số 1 tại Việt Nam

dungpgtech

Member
Bài viết
47
Reaction score
0
Van bướm và ứng dụng của van bướm trong hệ cơ điện

PGTech là là nhập khẩu và phân phối các loại Van Bướm trong hệ thống Van Công Nghiệp nói chung và các loại thiết bị cơ điện nói riêng. Trải qua hàng ngàn ngàn các dự án lớn nhỏ trong cả nước, liên quan tới việc phân phối và cung cấp các thiết bị cơ điện trong đó có một loại van vô cùng phổ biến đó là van bướm. Vì chúng tôi xin trình bày bài viết chuyên về van bướm mang tính tổng quan nhất để giúp quý bạn đọc hiểu hơn về loại van này và cũng đưa ra lý do tại sao van bướm lại được sử dụng phổ biến như vậy.

Van bướm là một trong những loại van công nghiệp được sử dụng phổ biến trong hệ HVAC và các ứng dụng công nghiệp khác. Van bướm có nhiều loại khác nhau nhưng người ta thường biết đến hai loại van bướm đó là van bướm điều khiển bằng tay (hay còn gọi là van bướm cơ) và van bướm điều khiển điện hoặc chúng ta vẫn gọi là van bướm điều khiển bằng động cơ điện.

Van bướm cơ

Van bướm cơ là loại van rất phổ biến trong hệ đường ống. Lý do Van Bướm được sử dụng phổ biến chính là ở van có thiết kế đơn giản, tiện dụng, đóng mở nhanh và đặc biệt là tiết kiệm chi phí và đễ mua. Các nhà sản xuất cũng nắm bắt được yếu tố này mà cũng thường sản xuất đại trà các loại van bướm sẵn do vậy khi các nhà thiết kế cơ điện lựa chọn van bướm khi họ phát sinh một số sản phẩm, họ sẽ rất dễ dàng để chùng. Van bướm cơ có hai loại gồm van bướm tay quay van bướm tay gạt. Van bướm gạt chi phí rẻ hơn còn van bướm tay quay chi phí đắt hơn. Tuy nhiên, để tiện dụng cho vấn đề bảo dưỡng vận hành hệ thống sau này thì nhiều công trình họ chọn van bướm tay quay. Chất liệu van bướm cũng đa dạng nhưng cơ bản có hai loại đó là van bướm gang và van bướm inox hoặc đôi khi người ta chọn van bướm nhựa. Van bướm inox thường đường dùng cho các môi chất ứng dụng đặc biết như trong các ứng dụng hóa chất, môi chất ăn mòn hoặc các lò luyện khoáng sản. Van bướm inox cũng có dạng tay quay và tay gạt như các loại van bướm khác. Van bướm thường là loại van bướm dạng wafer hoặc lug type để kết nối bulong.

Van bướm điều khiển điện

Van bướm điều khiển điện cũng là một trong những dòng van điều khiển điện được sử dụng rất phổ biến trong các ứng dụng HVAC và công nghiệp. Hiện nay PGTech đang đại diện phân phối dòng van điều khiển điện của Belimo Thụy Sỹ, trong đó có dòng van bướm điều khiển bằng động cơ điện chất lượng cao, xuất xứ Châu Âu (Thụy Sỹ). Lý do tại sao các kỹ sư thiết kế lại ưu tiên sử dụng van bướm nhiều đến như vậy là do khả năng hoạt động hiệu quả của van bướm rất phù hợp cho những ứng dụng đường ống lớn hoạt động cả ở trong nhà lẫn ngoài trời.

Van bướm điều khiển cũng có đa dạng theo ứng dụng đó làvan bướm điều khiển tuyến tính Modulating, van bướm điều khiển On/Off. Van bướm điều khiển tuyến tính thì có chi phí cao hơn nhưng điều khiển thông minh hơn và hiệu suất hoạt suất hoạt động tốt hơn.

Một trong những lý do khiển van bướm điều khiển điện của Belimo Thụy Sỹ trở thành loại Van điều khiển Belimo phổ biến và được ưu chuộng nhất chính bởi khả năng hoạt động hiệu suất cao, tiết kiệm điện năng lên tới hơn 85% cùng với khả năng đóng khít sẽ mang tới cho hệ thống của các công trình thiết kế được ổn định và hiệu quả nổi trội.

Qua bài viết trên quý bạn đọc đã thấy được những ưu điểm vượt trội khiến cho van bướm được sử dụng nhiều trong các thiết kế và ứng dụng công nghiệp. PGTech là nhà phân phối các loại Van Điều Khiển và nhiều sản phẩm cơ điện như Van Bướm, Van bi, Van cổng, Van cầu, Van một chiều, Van chân,Van xả khí, Van Y Lọc khớp nối mềm , động cơ điều khiển van gió Belimo ..

Hãy liên lạc với PGTech để được tư vấn về các sản phẩm và dịch vụ.

PGTECH COMPANY LIMITED – Giao Hàng Toàn Quốc và Các Nước Trong Khu Vực

ADDRESS VPGD: Tầng 19, Phòng 19.07, Tòa Nhà C14-CT2, Bắc Hà, Bộ Công An, Đường Tố Hữu, Nam Từ Liêm, HN.

Địa chỉ: Số 12, Ngõ 28, Đường Tây Hồ, Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, TP Hà Nội.

Điện thoại: +84-24-7302 3588/ Fax: +84-24-7302 3589 Hotline: 0962 875 986

E-mail: info@pgtech.com.vn

Website: www.pgtech.com.vn
 

Thành viên trực tuyến

Top