Báo giá van công nghiệp cơ, van công nghiệp điều khiển chính hãng cho hệ cơ điện

dungpgtech

Member
Bài viết
47
Reaction score
0
Cách lựa chọn van công nghiệp cho hệ cơ điện

PGTech – Nhập khẩu và phân phối các loại Van công nghiệp cho hệ cơ điện. Trải qua hàng ngàn dự án lớn nhỏ, với kinh nghiệm tư vấn cho các nhà thầu trên cả nước chúng tôi tự tin vào kinh nghiệm đã được tích lũy để giới thiệu đến quý bạn đọc những thông tin hữu ích về các dòng van công nghiệp HVAC.

Vậy, van công nghiệp là gì?

Van công nghiệp là một thiết bị một thiết bị cơ khí sử dụng trong hệ thống ống dẫn trong ngành công nghiệp, dùng để đóng mở, điều chỉnh và kiểm soát dòng chảy đi qua bên trong đường ống. Van công nghiệp được sử dụng rộng rãi trong hệ Chiller/ Boiler, van công nghiệp cho hệ PCCC hay van công nghiệp cho các dây truyền sản xuất.

Thực tế cho thấy, hệ thống thiết bị công nghiệp cho hệ cơ điện rất đa dạng, nó bao gồm các dòng van công nghiệp hệ thống thiết bị đo công nghiệp hay thiết bị cảm biến và nhiều thiết bị khác. Trong đó, van công nghiệp là một thiết bị quan trọng không thể thiếu trong hệ HVAC, các loại van được lắp trên trục đường ống dẫn nước nóng, lạnh, đường cấp nước từ máy bơm,…Van công nghiệp trong hệ HVAC rất phong phú, rất nhiều nhà sản xuất Van công nghiệp nổi tiếng trên thế giới như Belimo Thụy Sỹ Tozen Nhật Bản , Arita Malaysia , Thổ Nhĩ Kỳ mà khách hàng có thể lựa chọn để sử dụng. Thông thường người ta chia nó thành hai nhóm van: Van công nghiệp hệ cơ và van công nghiệp điều khiển điện. Sau đây, chúng ta cùng đi tìm hiểu chi tiết về hai nhóm van này.

Thứ nhất, về Van công nghiệp hệ cơ:

Van công nghiệp hệ cơ là những loại van được điều chỉnh đóng/ mở một cách cơ học dưới sự tác động của con người. Các loại van cơ như van bướm , van bi , van an toàn , van cổng , van xả khí , van cân bằng , y lọc…Các loại van được sử dụng trong từng ứng dụng công nghiệp khác nhau tùy vào vị trí lắp đặt mà người sử dụng lựa chọn loại van phù hợp, tiết kiệm chi phí nhất. Các dòng van cơ này đa dạng về kích thước và chất liệu như chúng có thể làm bằng đồng, bằng gang hay các loại van công nghiệp bằng inox để có thể đáp ứng phù hợp với mọi ứng dụng công nghiệp.

Để giúp hệ thống vận hành ổn định và tăng tuổi thọ của các loại van thì cần lựa chọn loại van có chất liệu phù hợp với môi trường ứng dụng. Ví dụ trong môi trường có tính axit, độ ăn mòn cao thì bắt buộc phải lựa chọn những dòng van công nghiệp inox vì inox có khả năng chống ăn mòn cao, sử dụng được trong môi trường axit.

Thứ hai, về van công nghiệp điều khiển điện:

Van công nghiệp điều khiển điện là dòng van được hoạt động trên cơ chế đóng/ mở tử động theo lập trình được cài đặt sẵn mà không cần sự tác động bằng tay của con người như các loại van cơ khác. Là dòng van công nghiệp thông minh, mang lại độ chính xác cao. Van công nghiệp điều khiển điện thực chất là các loại van cơ được gắn thêm bộ điều khiển điện như van bướm điều khiển điện , van bi điều khiển điện , van cầu điều khiển điện ,…Các loại van điều khiển này thông thường có hai kiểu điều chỉnh khác nhau, đó là van điều khiển tuyến tính ( là dòng van đóng mở được ở nhiều góc độ khác nhau) và van điều khiển on/ off ( dòng van đóng hoàn toàn hoặc mở hoàn toàn). Trên thế giới hiện nay, van điều khiển của thương hiệu Belimo Thụy Sỹ rất nổi tiếng và được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm.

Dù để sử dụng trong ứng dụng công nghiệp nào, việc lựa chọn van công nghiệp cơ hay van công nghiệp điều khiển điện đều mang lại những giá trị nhất định. Đối với sử dụng các loại van cơ thì chi phí ban đầu bỏ ra sẽ rẻ hơn so với van điều khiển. Tuy nhiên, van điều khiển trong quá trình sử dụng lại tiết kiệm chi phí nhân công, mang lại hiệu quả nhanh và chính xác cao.

Bên cạnh các dòng van công nghiệp, PGTech còn phân phối các thiết bị cơ điện khác như đồng hồ đo áp suất , đồng hồ đo nhiệt độ , đồng hồ đo lưu lượng nước , công tắc áp suất công tắc dòng chảy , thiết bị giảm rung chấn , động cơ điều khiển van gió Belimovà rất nhiều sản phẩm khác. Hãy truy cập vào website: www.pgtech.com.vn để nhận thông tin cũng như được báo giá trực tiếp về các dòng van công nghiệp nói riêng và các thiết bị cơ điện khác nói chung mà quý bạn đọc đang quan tâm.

PGTECH COMPANY LIMITED – Giao Hàng Toàn Quốc và Các Nước Trong Khu Vực

ADDRESS VPGD: Tầng 19, Phòng 19.07, Tòa Nhà C14-CT2, Bắc Hà, Bộ Công An, Đường Tố Hữu, Nam Từ Liêm, HN.

Địa chỉ: Số 12, Ngõ 28, Đường Tây Hồ, Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, TP Hà Nội.

Điện thoại: +84-24-7302 3588/ Fax: +84-24-7302 3589 Hotline: 0962 875 986

E-mail: info@pgtech.com.vn Phòng KD: sales@pgtech.com.vn

Website: www.pgtech.com.vn
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top