Báo giá van điều khiển điện công nghiệp cho hệ thống cơ điện

dungpgtech

Member
Bài viết
47
Reaction score
0
Van bi điều khiển điện trong hệ HVAC

PGTECH là nhà phân phối các loại van điều khiển điện của thương hiệu nổi tiếngvan Belimo Thụy Sỹ. Chúng tôi xin có bài viết tổng quan nhất về một trong những loại van điều khiển được sử dụng phổ biến chính là van bi điều khiển điện, sử dụng hiệu quả cho hệ HVAC trong các thiết kế cơđiện của các công trình xây dựng như tòa nhà văn phòng, chung cư, bệnh viện trường học, resort khách sạn, nhà máy xí nghiệp…

Van bi điều khiển điện là một trong những loại van quan trọng trong hệđiều khiển thủy lực – van điều khiển điện đường ống nước. Van bi điều khiển điện đặc biệt được sử dụng nhiều trong hệ HVAC, hệđiều khòa không khí lạnh “Chiller” hệ sưởi ấm nhiệt “Boiler.” Trong thực tế thiết kế cơđiện, những tòa nhà sử dụng hệ chiller có diện tích mặt sàn lớn, có chiều cao tòa nhà nhiều tầng thì người ta sử dụng van bi điều khiển bằng điện rất nhiều tại các nhánh, dưới các sàn của tòa nhà bởi tính nhở gọn của van bi điều khiển hay còn gọi là van vùng điều khiển.

Trước hết chúng ta hãy xem vanbi điều khiển điện là gì? Van bi điều khiển điện chính là một van bi thông thường như những con van bi cơ có gắn động cơđiều khiển bằng điện. Quan trọng nhất làở chiếc động cơđiều khiển mà người ta có thể thiết kế và lựa chọn các loại van bi điều khiển theo các dạng như van bi điều khiển tuyến tính, van bi điều khiển on/off và van bi điều khiển thả nổi 3 điểm three-points control ball valve.

Động cơđiều khiển van lầ một phần quan trọng nhất của con van bi điều khiển. Thông thường, một thương hiệu van điều khiển cóđược làở những thiết kế sáng kiến, thông minh vàđộ bên củađộng cơđiều khiển điện. Chiếc động cơ chạy bền bỉ ngày này qua này khác, tháng này qua tháng khác và năm này qua năm khác cũng chính làởđộ bền chất lượng vàứng dụng công nghệ cao của họ.

Tại Việt Nam, người ta bán rất nhiều loạivan điều khiển điệnkhác nhau, thương hiệu khác nhau nhưng thực tế chứng mình chỉ những loại van điều khiển mang thương hiệu Châu Âu mới được thịnh hành vàưa chuộng nhất. Một trong những dòng van điều khiển cao cấp mà chi phí tiết kiệm, sử dụng an toàn hệ thống tiết kiệm điện năng đó là van điều khiển điện của Belimo Thụy Sỹ. Dòng van điều khiển này đáp ứng nhiều tính năng quan trọng trong ứng dụng HVAC vàđang được thịnh hành tại nhiều nước trên thế giới có mặt ở cả 5 Châu Lục .

Van bi điều khiển điện phù hợp với những nơi có cần thiết kế nhỏ gọn, đặc biết là phù hợp cho cảứng dụng điều khiển hơi nước hay còn gọi là van bi điều khiển hơi nước(hơi nóng). Những van này cho phép đóng khít hiệu quả và cóđộ bền cao, bi làm bằng inox chống rỉ và chịu nhiệt độ cao, môi trường khắc nghiệt. Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thêm một lựa chọn nữa là van bi điều khiển inox mà thân van được làm bằng inox hoàn toàn nhưng với loại van này thì chi phí chắc chắn sẽ cao hơn nhiều vàđược đề xuất dùng cho những ứng dụng đặc biệt.

Để có thêm thông tin về các loại van điều khiển cũng như van bi điều khiển điện cũng như các loại van điều khiển điện gồm van bướm điều khiển điệnvan cầu điều khiển điệnđộng cơ điều khiển van gió Belimo xin vui lòng liên lạc với PGTech đểđược tư vấn về các sản phẩm và dịch vụ.

PGTECH COMPANY LIMITED – Giao Hàng Toàn Quốc và Các Nước Trong Khu Vực

ADDRESS VPGD: Tầng 19, Phòng 19.07, Tòa Nhà C14-CT2, Bắc Hà,Bộ Công An, Đường Tố Hữu, Nam Từ Liêm, HN.

Địa chỉ: Số 12, Ngõ 28, Đường Tây Hồ, Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, TP Hà Nội.

Điện thoại: +84-24-7302 3588/ Fax: +84-24-7302 3589 Hotline: 0962 875 986

E-mail: info@pgtech.com.vn

Website: www.pgtech.com.vn
 

Thành viên trực tuyến

Top