Báo giá van phao bằng thép chất lượng cao uy tín tại Việt Nam.

dungpgtech

Member
Bài viết
47
Reaction score
0
PGTECH COMPANY LIMITED - NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

VPGD: Tầng 19, Phòng 19.07, Tòa Nhà C14-CT2, Bắc Hà, Bộ Công An, Đường Tố Hữu, Nam

Từ Liêm, HN.
Điện thoại: +84-4-7302 3588/ Fax: +84-4-7302 3589 Hotline: 0962 875 986 /0962 160 126

E-mail:
info@pgtech.com.vn Phòng KD sales@pgtech.com.vn

Website:www.pgtech.com.vn Giao hàng toàn Quốc và Các Nước trong Khu Vực

Tìm hiểu về van phao trong hệ thống Van công nghiệp

PGTech – Nhà phân phối các loại Van công nghiệp cho hệ cơ điện hàng đầu Việt Nam. Trải qua hàng ngàn những dự án lớn nhỏ, chúng tôi tự tin sẽ luôn mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm uy tín nhất, chất lượng nhất và sự tư vấn nhiệt tình nhất. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến quý bạn đọc một loại van công nghiệp được sử dụng rộng rãi trong các thiết kế xây dựng hệ đường ống dẫn nước và dẫn hơi, đó chính là Van phao .

Trước hết, ta đi tìm hiểu Van phao là gì?

Van phao là loại van công nghiệp được lắp đặt và sử dụng phổ biến trong các bể chứa nước sinh hoạt, hầm chứa hoặc trong hệ phòng cháy chữa cháy với cơ chế tự động đóng mở nhờ sự điều chỉnh lên xuống của cần phao. Van sẽ tự động mở khi mực nước trong bể chứa xuống đến mức thấp hơn mức đã cài đặt sẵn và tự động đóng khi mực nước trong bể đã đầy dựa trên mức đã cài đặt trước.
Van phao khi có sự điều chỉnh và hoạt động hợp lý thì có độ chính xác và tin cậy cao chính vì vậy mà loại van này được ưa chuộng sử dụng trong hầu hết các bể chứa nước sinh hoạt ở các hộ gia đình Việt Nam, các chung cư cao tầng và trong nhiều ứng dụng công nghiệp khác.

Cấu tạo cơ bản và nguyên lý hoạt động của Van phao?

Van phao có cấu tạo khá đơn giản gồm 3 bộ phận chính. Tùy theo từng môi chất ứng dụng mà chất liệu sản xuất nên van cũng khác nhau:
- Phần van: thường được làm từ chất liệu gang hoặc đồng
- Cần van: thường làm từ đồng hoặc inox
- Thiết bị phao: thường được làm từ nhựa hoặc inox, phao inox sẽ có giá thành cao hơn.

Nguyên lý hoạt động:

Như trình bày trước đó, Van phao hoạt động dựa trên cơ chế đóng mở tự động nhờ sự điều chỉnh lên xuống của cần phao đã được cài đặt trước theo mức lưu lượng nước vào bể chứa.
- Van phao mở khi mực nước trong bể chứa xuống thấp hơn mực nước đã cài đặt sẵn, cần phao sẽ đi xuống bề mặt nước làm cho van mở ra để cho lưu lượng nước chảy vào bể chứa.
- Van phao đóng khi nước trong bể chứa đã đạt đến mức định sẵn, cần phao nổi lên đóng van lại không cho lưu lượng nước đi qua.

Các loại van phao phổ biến mà PGTech đang cung cấp

Có rất nhiều loại van phao khác nhau dùng cho các ứng dụng công nghiệp khác nhau với chất liệu đa dạng, phù hợp với mọi ứng dụng mà quý khách hàng quan tâm. PGTech cung cấp các loại van phao phổ biến như: Van phao bằng thép , van phao bằng đồng , van phao bằng gang ,van phao bằng inoxNgoài ra, theo kiểu kết nối chúng tôi còn có Van phao nối bích van phao nối ren

Bên cạnh dòng Van phao, PGtech còn là nhà phân phối uy tín của các loại van công nghiệp dạng cơkhác như van bướm , van cân bằng , van giảm áp , van xả khí hay các loại van điều khiển điện , thiết bị đo công nghiệp , thiết bị PCCC, thiết bị cảm biến và những sản phẩm, dịch vụ khác.

Hãy truy cập website: www.pgtech.com.vn để có thêm được những thông tin hữu ích cũng như nhận được sự tư vấn trực tiếp về những sản phẩm mà quý bạn đọc đang dành sự quan tâm.
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top