Báo giá van xả tràn ngập kích thước DN65, DN80, DN100, DN150 chất lượng cao cho hệ cứu hỏa.

dungpgtech

Member
Bài viết
47
Reaction score
0
Van xả tràn ngập trong hệ thống PCCC giá tốt

PGTech – Nhập khẩu và phân phối các thiết bị PCCC thương hiệu Fesco Hàn Quốc tại Việt Nam. Các thiết bị PCCC bao gồm Van cứu hỏa , van báo động , van xả tràn ngậpđầu phun nước Sprinkler , ống nối mềm đầu phun , các loại van chứng nhận UL/Fm Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới quý bạn đọc những thông tin hữu ích về dòng van xả tràn ngập trong hệ thống thiết bị PCCC Fesco Hàn Quốc.

Như chúng ta đã biết, vấn đề hỏa hoạn trong thời gian gần đây trở thành vấn đề được quan tâm của toàn xã hội, có rất nhiều vụ hỏa hoạn xảy ra gây thiệt hại lớn về người và tài sản. Ngay từ những năm đầu của thập niên 70, nắm bắt được tầm quan trọng trong việc ngăn ngừa và kịp thời khắc phục khi có hỏa hoạn xảy ra, nhà sản xuất Fesco Paratech đã nghiên cứu và cho sản xuất những thiết bị PCCC mang tính ứng dụng thực tế cao. Những sản phẩm của Fesco được nhiều thị trường trên toàn thế giới như Châu Âu, Á, Mỹ,…ưa chuộng và nhận được những đánh giá tích cực. Không phải đơn giản mà Fesco Paratech lại nhận được sự ủng hộ của các thị trường trên thế giới đến vậy, Fesco đã nghiêm ngặp trong quá trình sản xuất, kiểm duyệt chất lượng trước khi tung sản phẩm ra thị trường, giá thành hợp lý vì vậy khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn dòng sản phẩm của thương hiệu này. Đặc biệt, van xả tràn ngập là một trong các thiết bị không thể thiếu trong hệ PCCC mà chúng tôi đã liệt kê ở trên.

Vậy, Van xả tràn ngập là gì?

Van xả tràn ngập nay còn được gọi là van tràn ngập kích hoạt sớm tên tiếng anh là Deluge Valve là thiết bị thủy lực có vai trò giống như van an toàn , đảm bảo duy trì áp suất đầu vào. Khi có hỏa hoạn xảy ra, thiết bị cảm biến báo cháy truyền tín hiệu về, lúc này van xả tràn ngập nhận được tin hiệu tự động tự động xả nước đến vị trí các đầu phun Sprinkler, phun nước để khống chế đám cháy. Van tràn ngập kích hoạt sớm là loại van phản ứng nhanh chóng, cung cấp được lượng nước lớn, trên diện tích lớn và trong một khoảng thời gian ngắn nhất.

Van xả tràn ngập luôn ở vị trí mở, cung cấp nước cho khoang chứa, điều khiển áp suất đầu vào của van, kết hợp với máy bơm nước, van cứu hỏa , van báo động , hệ thống đầu phun nước Sprinkler ống nối mềm đâu phun…để tạo nên một hệ thống PCCC hoàn chỉnh. Van xả tràn ngập Fesco Hàn Quốc có kích thước DN65, DN80, DN100, DN150, là kích cỡ được thiết kế theo chuẩn hệ thống của Quốc tế mà những hệ thống cứu hỏa của những nước tiến tiến trong đó có Việt Nam đang sử dụng.

Tầm quan trọng của van xả tràn ngập

Hiện nay, với tốc độ phát triển các tòa nhà cao tầng, xí nghiệp nhà máy mọc lên rất nhiều, nhiều vụ hỏa hoạn xảy ra mà không loại trừ ở đâu với rất nhiều ngyên nhân khác nhau. Thông thường, tại các tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, nhà máy, xí nghiệp,…đều bắt buộc phải trang bị hệ thống PCCC. Hệ thống này luôn cần phải được kiểm tra, bảo trì thường xuyên để kịp thời phát hiện hỏng hóc và sửa chữa để đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định nhất. Van xả tràn ngập với vai trò cấp nước đến các đầu phun Sprinkler giúp khống chế và dập tắt đám cháy trong thời gian ngắn nhất, chính vì vậy thiết bị này có vai trò quan trọng trong hệ thống phòng cháy chữa cháy, qua những thông tin chia sẻ ở trên giúp quý khách hiểu được những thông tin về sản phẩm và hoàn toàn yên tâm khi sử dụng thiết bị này.

Lắp đặt van xả tràn ngập kích hoạt sớm

Trước khi lắp đặt van xả tràn ngập cần lưu ý:

- Kiểm tra, vệ sinh làm sạch nguồn nước và đường ống trước khi lắp đặt van

- Lắp đặt van xả tràn ngập theo chiều dọc của đường ống, cách tường và mặt đất 1m – 1.2m. Mặt đất cần có hệ thống thoát nước

- Nguồn nước tới khoang chứa phải luôn được kết nối với đường ống chính.

- Kết nối van với nguồn điện 24V

- Chuông báo cháy luôn phải được đặt ở những nơi thoáng đãng.

Tại Việt nam, PGTech vinh dự trở thành nhà phân phối trực tiếp các thiết bị PCCC của thương hiệu Fesco Hàn Quốc. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các loại van công nghiệp cơ , van điều khiển điện , thiết bị đo công nghiệp , thiết bị cảm biến , thiết bị giảm rung chấn …và nhiều dòng sản phẩm khác. Hãy truy cập website: www.pgtech.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết và nhận báo giá trực tiếp về dòng sản phẩm mà quý bạn đọc đang quan tâm.

PGTECH COMPANY LIMITED – Giao Hàng Toàn Quốc và Các Nước Trong Khu Vực

ADDRESS VPGD: Tầng 19, Phòng 19.07, Tòa Nhà C14-CT2, Bắc Hà, Bộ Công An, Đường Tố Hữu, Nam Từ Liêm, HN.

Địa chỉ: Số 12, Ngõ 28, Đường Tây Hồ, Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, TP Hà Nội.

Điện thoại: +84-24-7302 3588/ Fax: +84-24-7302 3589 Hotline: 0962 875 986

E-mail: info@pgtech.com.vn Phòng KD: sales@pgtech.com.vn

Website: www.pgtech.com.vn
 

Thành viên trực tuyến

Top