Chia sẻ Bật mí kinh nghiệm lựa chọn nguồn hàng Trung chất lượng

kimanhhc

New member
Bài viết
5
Reaction score
0
Trung Quốc được mệnh danh là công xưởng sản xuất của thế giới bởi nguồn nhân lực lớn, giá rẻ. Nhiều khu công nghiệp chuyên môn hóa cao, nguồn hàng cạnh tranh nhau. Phần lớn người Việt Nam khi kinh doanh một mặt hàng nào đó sẽ nghĩ đến sản xuất hoặc tìm nguồn nhập hàng giá gốc bên Trung. Đây cũng là giải pháp hàng đầu để đảm bảo nguồn hàng, tiết kiệm chi phí đầu vào.

Tuy nhiên, đối với những người chưa có kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc thì có thể gặp phải những mánh khóe lừa lọc khiến bạn sẽ phải trả giá đắt. Dưới đây là một vài bài học được những người làm ăn buôn bán truyền lại kinh nghiệm cho nhau. DHC chuyentienuytin.com tổng hợp trong bài viết này để chủ shop đọc, tham khảo và rút kinh nghiệm cho chính mình.

Kinh nghiệm lựa chọn nguồn hàng uy tín chất lượng Trung Quốc

Đây là bước quan trọng nhất ảnh hưởng trực tiếp đến việc nhập hàng Trung Quốc của bạn. Việc tìm được một nguồn hàng uy tín chất lượng sẽ giúp bạn giải quyết được rất nhiều vấn đề:

+ Có được nguồn hàng chất lượng
+ Mua hàng được giá rẻ, nhiều ưu đãi kèm theo
+ Hàng hóa được giao nhận nhanh hơn
+ Tránh được nhiều rủi ro khi đặt hàng
+ Được hỗ trợ đổi trả hoặc đền nếu như hàng hóa bị lỗi
+ Cách tìm nguồn hàng uy tín chất lượng ở mỗi trang TMĐT

Không nên đặt số lượng lớn hàng hóa lần đầu giao dịch

Hình thức bán hàng online luôn đầy rẫy rủi ro, mà nước nào chả có lừa đảo. Theo kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc online của DHC chuyentienuytin đã từng gặp phải đó là không nên mua quá nhiều trong đơn hàng đầu tiên.

Lý do đó là:

+ Bạn chưa biết thực sự shop đó có uy tín 100% không?
+ Giá cả bạn mua chưa chắc đã là giá tốt nhất
+ Chất lượng hàng hóa khó đảm bảo với một đơn hàng lớn
+ Tỉ lệ rủi ro tăng cao hơn so với bình thường

Với trường hợp bạn muốn mua số lượng lớn hàng hóa, bạn nên sử dụng dịch vụ đặt hàng Trung Quốc hộ của DHC chuyentienuytin order hộ để giảm thiểu các rủi ro.

Nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam cần chọn đơn vị vận chuyển uy tín

Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam bạn cần tìm hiểu kỹ danh sách các nhà cung cấp dịch vụ vận tải có uy tín trên thị trường. Tốt nhất nên tránh trường hợp bị bắt chẹt giá hoặc có tiếng làm thất lạc hàng hóa hoặc mất quá nhiều thời gian.

Dịch vụ order, vận chuyển hàng Trung Quốc của DHC luôn làm hài lòng mọi khách hàng. Vận chuyển hàng về Việt Nam nhanh chóng, giá thành hợp lý. DHC chuyentienuytin kết đền bù hàng hóa nếu quá trình vận chuyển có vấn đề. Ngoài ra, nhân viên nơi đây sẽ giúp bạn order hàng Trung Quốc với chất lượng, giá thành tốt nhất. Giúp bạn sở hữu nguồn hàng kinh doanh Trung Quốc chất lượng tốt nhưng phí nhập lại rẻ hơn đối thủ.
Có văn phòng đại diện tại cả hai quốc gia Việt Nam và Trung Quốc, có đầu mối liên lạc để hỗ trợ bạn thường xuyên, có hệ thống quản lý và dễ dàng cho khách hàng xem tiến độ vận chuyển.

Hơn thế DHC còn nhận chuyển tiền nhân dân tệ sang thanh toán cho đối tác Trung Quốc. Cam kết nguồn tệ sạch, tỷ giá tốt nhất thị trường, bạn không phải lo lắng gì cả.

Bạn ở Tp HCM, HÀ NỘI, ĐÀ NẴNG hay bất cứ nơi đâu trên lãnh thổ Việt Nam đều được hỗ trợ nhiệt tình, phí rẻ.
 

Thành viên trực tuyến

Top