BCQT của hợp đồng gia công

Đinh Đoàn Khánh

New member
Bài viết
1
Reaction score
0
BCQT của hợp đồng gia công: Hải quan hướng dẫn không truyền theo HĐ mà truyền 1 bản gộp nhập xuất trong kỳ là được. Nhưng khổ nỗi những mã ko chung HĐ thì khai thế quái nào được. Chọn 2 HĐ cùng 1 lúc cũng ko khai đc. Thái Sơn thì bảo tách. HQ thì bảo gộp. Gọi lên đường dây nóng thì Chúng tôi chỉ tiếp nhận khi anh chị có hình ảnh của Chi cục nơi nộp báo cáo quyết toán gửi vào email. Email gửi đi ko có phản hồi gì luôn. Chả hiểu là thông tư nghị định sinh ra để làm khổ doanh nghiệp hay là làm cái quằn què gì.
 
Bạn tham khảo cách sau: Trên hệ thống truyền điền từ BCQT hiện tại tồn tại 2 loại là truyền theo TT38 và truyền theo TT39. Nếu bạn chọn truyền theo TT38 thì có thể đáp ứng được yêu cầu của HQ là gộp vào truyền 1 lần ko phân theo hợp đồng đc. Nhưng cách này đòi hỏi bạn phải import = excel!
- Thế nhưng quan điểm của mình là ý HQ hướng dẫn không phải như vậy mà họ hướng dẫn bạn truyền gộp trong 1 lần truyền. Thì trong phần mềm đã tích hợp sẵn chức năng cho phép bạn chọn nhiều hợp đồng 1 lúc để truyền 1 lần!
 

Thành viên trực tuyến

Top