Quảng cáo Buff lượt theo dõi tài khoản twitter

nguyenthuyhang

New member
Bài viết
1
Reaction score
0
Twitter là một mạng xã hội nổi tiếng ở nước ngoài và dần trở nên quen thuộc với người dùng Việt Nam. Bằng cách tạo ra các dòng tweet, cá nhân hoặc doanh nghiệp khi hoạt động trên twitter sẽ được nhiều người biết đến hơn. Vậy nên cách tăng lượt theo dõi trên twitter là câu hỏi ai cũng tìm kiếm. Câu trả lời có đầy đủ ở bài viết sau đây. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn buff follow twitter dễ dàng và hiệu quả.
Tăng lượt theo dõi tài khoản twitter


Lượt theo dõi trên twitter là gì?​

Mỗi lượt theo dõi trên twitter đại diện cho một người dùng twitter quan tâm đến bạn. Mỗi khi bạn đăng các dòng trạng thái, hình ảnh, bài viết sẽ thì follower có thể nhìn thấy và tương tác với nội dung của bạn. Nếu muốn xem những thông tin của người nhấn theo dõi bạn cần nhấn follow lại họ. Chức năng follow trên twitter tương tự như theo dõi trên Facebook hay Instagram.

Buff follow Twitter là gì?​

Buff follow Twitter hay hack follow Twitter, tăng fl twitter, tăng lượt theo dõi twitter là sử dụng hệ thống web hay phần mềm tool tăng lượt theo dõi cho tài khoản Twitter với số lượng theo ý muốn. Bằng cách này bạn sẽ đạt được đủ số lượng follow Twitter theo mong muốn trong thời gian ngắn giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

Cách buff follow Twitter
Cách tăng fl twitter

Tăng follow miễn phí​

Tương tác với bạn bè

Đừng quên việc tương tác với bạn bè trong list cũng là một cách để tăng follower Twitter một cách hiệu quả. Bạn đơn giản chỉ cần like bài viết, comment tích cực bằng những lời khen, lời động viên. Ít nhất là bạn sẽ giữ được tập khách hàng thân quen cho mình.

Nếu bạn là 1 người kinh doanh trên trang xã hội này bạn muốn các bài viết giới thiệu sản phẩm của mình được nhiều người quan tâm bạn có thể buff like twitter để bài viết tạo hiệu ứng đám đông thu hút nhiều người xem từ đó có thêm nhiều khách hàng tiềm năng mới .

Khi bài viết của bạn đã có nhiều lượt like rồi bạn có thể kết hợp buff retweet để đưa bài viết xuất hiện nhiều lần trên bảng tin hoặc các trang mạng xã hội khác từ đó lôi kéo khách hàng vào thảo luận trao đổi cũng như tăng lượt xem bài viết có thể tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

Hashtag từ khoá hoặc chủ đề liên quan

Sử dụng thẻ hashtag trong bài đăng của bạn. Tweets với thẻ bắt đầu bằng # sẽ thu hút được ít nhất 2 lần tham gia và sẽ giúp bạn thu hút những người theo dõi mới đang tìm kiếm các từ khoá đó một cách dễ dàng.

Trang hoàng thật đẹp cho ngôi nhà của bạn

– Cũng giống như facebook, Twitter cũng hiện diện với timeline và giao diện ảnh profile, nội dung profile,…. Hãy tậu hoặc tự tay ngoại hình một timeline đẹp một cách chỉn chu , quyến rũ theo phong cách riêng của bạn.

– Tương tự, ảnh profile cũng vậy, hãy đưa một tấm hình hấp dẫn nhất của bạn lên để có dấu ấn khác biệt với mọi người, đừng để hình ảnh con vật, hoa hay loại gì khác lên đó. Không người nào muốn theo dõi một người mà ko với nổi 1 tấm hình đáng tin cậy được.

Mua follow twitter của AppBuffLike.com​

Có rất nhiều cách buff follow Twitter nhưng một trong những cách đơn giản nhất là sử dụng hệ thống của AppBuffLike, bạn có thể tùy chọn loại follow Twitter Việt Nam hay quốc tế khác nhau:

Bước 1: để tăng follow twitter, bạn bấm menu, chọn buff twitter, chọn Buff follow twitter.
Dịch vụ buff follow twitter


Bước 2: Tiếp theo bạn cần lấy link twitter cần tăng follow. Bạn vào app twitter, truy cập vào tài khoản twitter cần tăng. Sau đó bạn kéo xuống 1 bài viết mà tài khoản twitter đó đăng, bấm vào biểu tượng chia sẻ ở góc dưới cùng bên phải của bài viết, rồi chọn sao chép liên kết để sao chép link 1 bài viết twitter bất kỳ.
Lấy link bài viết cần buff follow


Bước 3: Sao chép link bài viết twitter xong bạn quay lại website appbufflike.com dán link vừa sao chép vào ô Nhập link twitter.

Chú ý: xóa bỏ đoạn chữ bắt đầu từ status trở về cuối chỉ giữ lại link tài khoản twitter.

Phần chọn server
, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

Phần số lượng cần tăng bạn nhập số follow cần tăng cho twitter, ví dụ mình sẽ tăng 100 follow.

Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú bạn có thể bỏ qua.

Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm tạo đơn. Bấm đồng ý để xác nhận mua.
Dán link và tạo đơn


Bước 4: Sau khi tạo đơn thành công bạn chờ từ 1 - 60 phút để hệ thống bắt đầu chạy bạn có thể theo dõi quá trình tăng follow bao gồm số lượng đã chạy, số còn lại, trạng thái đơn hàng,...

Nếu gặp lỗi trong quá trình tăng hãy liên hệ với AppBuffLike bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như chat messenger, gửi ticket hỗ trợ,...

Cảm ơn bạn đã xem, chúc các bạn thành công.
 
Top