Help BÚT THỬ ĐIỆN CHÍNH HÃNG GIÁ TỐT NHẤT HIỆN NAY LIÊN HỆ NGAY

tktech369

New member
Bài viết
2
Reaction score
0
Bút thử điện là gì ? nguyên lý công tác ? giải pháp tiêu dùng bút thử điện ?


Để giảm thiểu những tổn thất và tai nạn điện xảy ra, giải pháp rẻ nhất là bắt buộc dùng bút thử điện để kiểm tra lắp thêm điện trước lúc sửa chữa. Để sử dụng dụng cụ cầm tay này đúng giải pháp và chính xác hãy cùng TKtech tìm hiểu về cách thức hoạt động, chức năng của bút thử điện cũng như nên mua bút thử điện chính hãng, uy tín, chất lượng mua ở đâu bút thử điện tốt nhất là loại nào? Cùng nhau đọc hết bài viết bên dưới để hiểu hơn nhé!

but-thu-dien-cam-ung-khong-tiep-xuc.jpg


Bút thử điện là gì ?
Bút thử điện là phương tiện phổ biến để kiểm soát nhanh trước khi tân trang thứ có bị rò rỉ điện, hoặc phích cắm trong gia đình với điện hay không.


Cấu tạo nội tại của bút thử điện gồm 1 đầu kim loại , một lò xo, bóng nê-ôn và 1 điện trở nối tiếp với bóng điện.

Biện pháp tiêu dùng bút thử điện : ta đặt 1 đầu bút vào mạch yêu sách đo, ngón tay ta đặt giao tiếp có phần đỉnh kim chiếc bên trên đầu bút. Nếu mạch với điện, bộ phận bóng điện nê-on trên bút sẽ sáng điện lên.

Nguyên lý sử dụng bút thử điện
Bút thử điện áp tốt dùng hiệu ứng điện dung kí sinh trên thân hình chúng ta để vững chãi vận hành được.

Trước hết bút được đặt lên vật có được điện, cái điện sẽ ngang qua điện trở, qua bóng điện và qua dung kháng của thân hình chúng ta để thành lập mạch kín, khiến cho bóng điện bừng sáng lên. Thông thường, dòng điện này cực nhỏ nên chưa đủ để gây giật thiệt mạng người.
>>> Có thể bạn quan tâm thêm các sản phẩm tương tự khác: https://tktech.vn/khuc-xa-ke/


Giải pháp dùng bút thử điện an toàn

Tiêu dùng bút thử điện kiểm soát đường dây điện xoay chiều

Bút thử điện phát sáng vì : lúc đặt bút vào một trong số 2 chấu cắm, nếu ấy là dây nóng bút thử điện sẽ phát sáng đèn, tình huống đấy là dây nguội thì đèn sẽ không phát sáng.


Nếu đèn ở bút thử điện đều sáng lúc giao tiếp bút thử điện có dây pha hoặc dây tính trung hoà thì nguồn điện đó có được điều, phải điều khiển nguồn điện ngay giới hạn gây hung hiểm hồi dùng điện. Vì dây tính trung hoà ( dây mang đến sự hài hòa ) là dây không mang điện phải bút thử điện sẽ không sáng.

Tiêu dùng bút thử điện để đương nhiên điện xoay chiều có 1 chiều và rõ ràng điện cực của nguồn 1 chiều

Thời điểm bóng đèn nê-ông của bút thử điện thông điện, chỉ với cực đấu có cực âm của nguồn 1 chiều là phát sáng.

Thời điểm thử có nguồn xoay chiều, hai cực của bóng đèn nê-ông luân phiên làm cực +/- yêu cầu đôi bên cực cộng phát sáng. Lúc nối bút thử điện vào cực dương ( + ) và cực âm ( - ) của mạch điện 1 chiều thì chỉ với cực nối có được cực ( - ) của nguồn điện mới phát sáng.
>>> Có thể bạn quan tâm thêm các sản phẩm tương tự khác: https://tktech.vn/may-do-anh-sang/
Lưu ý khi dùng :
Bút sẽ chẳng thể sử dụng để đè nén điện áp một chiều ( dc ). Do bút thử điện tiêu dùng điện dung kí sinh trên thân hình chúng ta để làm vật dẫn điện cần.
Bút sẽ gây giật giả sử bóng điện nội tại hoặc điện trở bị chạm ( do nước lọt vào phía trong bút ).

Vì sao cần lựa mua bút thử điện tại tktech ?

Có nhiều khu vực để mua bút thử điện không giống nhau, trong đó TKtech.vn là khu vực được tín nhiệm cao tốt nhất cung cấp cho khách hàng nhiều kết quả giá trị cùng trải qua thảng thốt. Lúc đến đây , người tiêu dùng sẽ được bảo đảm các lợi ích :

Giá ưu việt nhất : là đại lý ủy quyền chính thức các loại bút thử điện, nói chung có nguồn gốc từ các tên tuổi hàng đầu cho nên bảo đảm có giải pháp biệt đãi cùng chi phí ưu việt nhất khu vực kinh doanh.
Giải đáp kỹ thuật uyên bác : bọn tôi có nhóm kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, luôn đổi mới các kiến thức hot để tham mưu khiến bạn thuận lợi quyết định mua sản phẩm thích đáng.

Bảo hành tận lòng : các giải pháp bảo hành kết quả, luôn dùng cho theo giải pháp của thương hiệu, cam kết lợi ích cho từng người tiêu dùng.
Giao hàng nhanh trên cả nước : cam kết khẩn trương, chuẩn xác.


Tại sao nên chọn mua bút thử điện tại TKtech?

Có rất nhiều các địa chỉ mua bút thử điện khác nhau, trong đó Tktech.vn là địa chỉ uy tín hàng đầu mang đến cho người dùng nhiều sản phẩm chất lượng cùng trải nghiệm bất ngờ. Khi đến đây, khách hàng sẽ được đảm bảo các quyền lợi:

  • Giá tốt nhất: là nhà phân phối chính thức các loại bút thử điện, nói chung đến từ các thương hiệu nổi tiếng bởi vậy đảm bảo có chính sách ưu đãi cùng mức giá tốt nhất thị trường.
  • Tư vấn kỹ thuật chuyên sâu: Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, luôn cập nhật những kiến thức mới nhất để tư vấn giúp bạn dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp.
  • Bảo hành tận tâm: Các chính sách bảo hành sản phẩm, luôn áp dụng theo chính sách của hãng, đảm bảo quyền lợi cho từng khách hàng.
  • Giao hàng nhanh trên toàn quốc: đảm bảo nhanh chóng, chính xác.
    BUT-THU-DIEN-1.jpg
 

Thành viên trực tuyến

Top