Chia sẻ Các bước nhập khẩu bánh mì hoa cúc

khac.ant

Member
Bài viết
34
Reaction score
0
Quy trình nhập khẩu bánh mì hoa cúc

Bánh mì hoa cúc là một loại thực phẩm được nhập khẩu từ Pháp về VN. Bánh mì này rất thơm ngon và được nhiều người ưa chuộng, bảo quản cũng được trong thời gian dài. Chính vì sức hút của thực phẩm này đối với người tiêu dùng, các DN nắm bắt được nên đã nhập khẩu về để đáp ứng. Nhưng không phải DN nào cũng biết các để nhập khẩu được thực phẩm như thế này. Quy trình nhập khẩu ra làm sao? Chính sách quản lý mặt hàng này như thế nào? v.v....Chính vì thế mình chia sẽ thông tin dưới đây về Quy trình nhập khẩu bánh mì hoa cúc để các bạn biết, tính toán được chi phí cũng như các công việc cần làm.
Các bước để tiến hành nhập khẩu bánh mì hoa cúc:
B1: Nhập mẫu về trước
B2: Làm tự công bố cho sản phẩm
B3: Có công bố rồi, tiến hành cho hàng vận chuyển về VN
B4: Làm thủ tục hải quan cho lô hàng
B5: Làm kiểm tra an toàn thực phẩm
B6: Thông quan, mang hàng về.
Quy trình cũng chỉ có nhiêu đó thôi, nhưng khi làm thực tế sẽ tốn kha khá thời gian đấy nhé. Nếu các bạn không có kinh nghiệm thì làm vừa tốn thời gian, chi phí và công sức lắm đấy nhé. Nên tốt nhất tìm một đơn vị logistics có kinh nghiệm để làm cho nhanh và hạn chế phát sinh chi phí nhé.
Nếu thấy bài viết của mình bỗ ích các bạn hãy chia sẽ để mọi người được biết nhiều hơn nhé.

Nguồn: Khắc
ĐT: 0949 63 53 89
www.tthqsaigon.com
 
Bánh mì này rất thơm ngon và được nhiều người ưa chuộng nhưng thời gian bảo quản ngắn
 

Thành viên trực tuyến

Top