Quảng cáo Các loại pallet giấy cố định hàng hóa vận chuyển | ENVI Việt Nam

envivietnam

New member
Bài viết
5
Reaction score
0
pallet chèn hàng, pallet giấy, cố định hàng hóa

PALLET GIẤY SẢN XUẤT THEO YÊU CẦU, GIAO HÀNG TOÀN QUỐC | ENVI Việt Nam

Pallet - hay còn gọi là tấm kê hàng, là một kết cấu bằng phẳng để chất hàng lên lưu trữ hoặc dùng để di chuyển hàng hóa… Pallet đã góp phần làm cho các lượt trung chuyển quay vòng nhanh hơn tại các nhà máy, bến xe, bến cảng, bến tàu… Tuy nhiên, trước “một rừng” sản phẩm pallet có mặt trên thị trường hiện nay đã làm cho không ít doanh nghiệp “lúng túng” không biết chọn sản phẩm nào phù hợp cho hoạt động của đơn vị mình. Dưới đây là một trong những “giải đáp” nhằm cung cấp thêm thông tin có ích:

Pallet giấy

Có trọng lượng thấp hơn từ 50% đến 70 % so với pallet gỗ nên pallet giấy có ưu điểm vượt trội là giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển cho các doanh nghiệp, nhất là khi vận chuyển bằng đường hàng không hoặc đường thủy. Giá thành rẻ, dễ dàng tái chế để bảo vệ môi trường cũng là một điểm cộng lớn cho pallet giấy. Tuy nhiên, thời gian sử dụng ngắn, không chịu tải trọng nặng được, dễ bị hỏng khi ẩm ướt là một hạn chế quá lớn của pallet giấy.

Vcw2yyKYEvoJB1bocqfUjJhniFhCBz6KeWUQ211CEPDLlwjbDJFjQvV_ndyD93x-xZnZEGTnr356LQ_c11wSmePw0hgI47d6GwiHwAXEoJbZeF1-aGLId-2PgEI_2xwb6iIw0JOz

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm về pallet giấy.

Công ty ENVI Việt Nam chuyên cung cấp pallet giấy tại Hà Nội, Bình Dương và các tỉnh lân cận như Hải Phòng, Thái Nguyên, Hưng Yên, Thái Bình, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Nam Định, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Nam, Quảng Ninh, Bắc Giang, Hải Dương và các tỉnh Bắc Bộ, Trung Bộ khác.

ENVI Việt Nam
Văn phòng giao dịch: Tầng 6, tòa nhà Cotana, bán đảo Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Nhà máy: Khu công nghiệp Phố Nối A, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên
Hotline: 0932 296 536
Email: sales@envi.vn
Site: http://envi.vn/
 

Thành viên trực tuyến

Top