Quảng cáo Các loại pallet nhựa dùng trong bảo quản, vận chuyển hàng hóa | ENVI Việt Nam

envivietnam

New member
Bài viết
5
Reaction score
0
pallet chèn hàng, pallet nhựa, cố định hàng hóa

PALLET NHỰA SẢN XUẤT THEO YÊU CẦU, GIAO HÀNG TOÀN QUỐC | ENVI Việt Nam

Pallet - hay còn gọi là tấm kê hàng, là một kết cấu bằng phẳng để chất hàng lên lưu trữ hoặc dùng để di chuyển hàng hóa… Pallet đã góp phần làm cho các lượt trung chuyển quay vòng nhanh hơn tại các nhà máy, bến xe, bến cảng, bến tàu… Tuy nhiên, trước “một rừng” sản phẩm pallet có mặt trên thị trường hiện nay đã làm cho không ít doanh nghiệp “lúng túng” không biết chọn sản phẩm nào phù hợp cho hoạt động của đơn vị mình. Dưới đây là một trong những “giải đáp” nhằm cung cấp thêm thông tin có ích.

Pallet nhựa

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp tin dùng pallet nhựa (nhựa chính phẩm) bởi pallet nhựa sử dụng được với nhiều loại xe nâng tay, xe nâng bán tự động, xe nâng động cơ…Đồng thời có thể xếp chồng lên nhau trong và sau khi sử dụng mà không sợ ảnh hưởng đến chất lượng pallet. Trong khi môi trường nóng, ẩm là “điểm chết” của pallet gỗ thì đây lại là yếu tố giúp pallet nhựa ghi điểm cao nhất: pallet nhựa có khả năng kháng tia cực tím, chịu được nhiệt độ -2000C, không thấm nước, không tương tác với các hóa chất, không cần phải thực hiện các phương pháp xử lý dịch bệnh và phòng chống các tác nhân mối mọt, an toàn sinh học như pallet gỗ. Giá thành cao là bài toán khó đối với pallet sắt nhưng lại được “giải nhanh” và gọn nên chọn pallet nhựa bởi pallet nhựa có giá thành rẻ, sử dụng được nhiều lần và đặc biệt khi hết thời hạn sử dụng anh vẫn lấy lại 1/4 giá trị nhờ tái chế.

8fWW61mYeNm8vxIBUxg1azhFXdaOKM1cj_QI-4R4CxtHe6FHpiqHXXqwiY7JWRbcP6MagcBQFakqBcjCyb9y_H2J80UwwFQfWWYTyOGMD-Jg1mf5jiasf9HD6ioNlCthxwtfxeH_


Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm về pallet nhựa.

Công ty ENVI Việt Nam chuyên cung cấp pallet nhựa tại Hà Nội, Bình Dương và các tỉnh lân cận như Hải Phòng, Thái Nguyên, Hưng Yên, Thái Bình, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Nam Định, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Nam, Quảng Ninh, Bắc Giang, Hải Dương và các tỉnh Bắc Bộ, Trung Bộ khác.

ENVI Việt Nam
Văn phòng giao dịch: Tầng 6, tòa nhà Cotana, bán đảo Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Nhà máy: Khu công nghiệp Phố Nối A, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên
Hotline: 0932 296 536
Email: sales@envi.vn
Site: http://envi.vn/
 

Thành viên trực tuyến

Top