Chia sẻ Các loại trụ dẫn hướng chính trong khuôn dập kim loại là gì?

thuexevanan

Member
Bài viết
39
Reaction score
0
Các loại trụ dẫn hướng chính trong khuôn dập kim loại là gì?


các loại bullong rộng rãi tiêu dùng trong khuôn đột dập

Bullong (đinh vít) được biết là 1 trong các sản phẩm cơ khí được dùng để lắp ráp, kết nối các chi tiết lại với nhau. Bullong là sản phẩm đa dạng sở hữu thể gặp ở đa dạng loại máy móc. ngoài ra, https://dongphucplus.com/cac-loai-tru-dan-huong-chinh-trong-khuon-la-gi.html không hề người nào cũng hiểu rõ về các loại bullong phổ biến dùng trong khuôn dập kim loại.

Cấu tạo chung của bullong

Bullong thường mang hình dạng trụ được nhân thể ren suốt hoặc ren lửng tùy vào từng tính chất công tác. một đầu sở hữu hình sáu cạnh không tính hoặc lục giác trong, mang loại sở hữu đầu mũ đặc thù như: hình đầu tròn cổ vuông, hình nón, hình ô van, hình trụ,... ngày nay, một trong các loại bullong đa dạng tiêu dùng trong khuôn đột dập kim loại là bullong lục giác do đặc tính thẩm mỹ và dễ gia công.

cac-loai-linh-kien-khuon-1-510x341.pngLắp trụ dẫn hướng Sau lúc làm sạch lỗ lắp, vặn vẹo chặt bu-lông để nhất quyết trụ dẫn hướng.

1. lúc sử dụng rộng rãi cụm trụ dẫn hướng con lăn kim cộng 1 lúc, hãy dịch chuyển mặt phẳng chuẩn của một trong rộng rãi trụ dẫn hướng một góc 90° để ngăn ko cho đế khuôn đột dập được lắp ráp chuẩn xác.

2. rà soát độ thẳng đứng của trụ dẫn hướng (0,01mm/100mm trở xuống)

ba. lúc lắp trụ dẫn hướng, hãy ấn từ từ bằng máy ép thủy lực. Đập hoặc đẩy bằng phương tiện như búa mang thể làm cong hoặc biến dạng trụ dẫn hướng. Chèn trụ dẫn hướng vào ống bọc dẫn hướng. (Căn chỉnh dấu khớp với dấu trên ống lót dẫn hướng con lăn kim) Đặt khối đồng thời trên tấm khuôn đột dập kim loại dưới và gắn tấm khuôn kim loại trên. Trượt ống lót dẫn hướng để rà soát nhìn sở hữu bị nhiễu ko. Loại bỏ dầu mỡ và bụi bẩn trên bề mặt dính bằng một dung môi và chất kết dính kỵ khí được đổ vào rãnh dính của ống lót dẫn hướng và đưa vào lỗ lắp. Để keo khô (3-6 giờ ở nhiệt độ phòng) để ngăn ống lót dẫn hướng bật ra khỏi giá đỡ khuôn dập kim loại trên. Gắn nút chặn Nút chặn sở hữu thể vi vu... Sau khi chất kết dính khô hoàn toàn, lắp lò xo và khối một mực, linh kiện khuôn sau ấy gắn nút chặn có thể di chuyển RSTM và trục dẫn hướng lục giác của STM bằng cách xoay chúng bằng cờ lê. Nút chặn nhất quyết... Sau khi chất kết dính được đóng rắn hoàn toàn, lắp lò xo và khối nhất thiết và gắn nút chặn cố định RSTK và STK. Lắp ráp và dỡ gỡ những trụ hướng dẫn.

1. toá nút chặn di động, ống lót bi thép và lò xo gắn vào trụ dẫn hướng.

hai. Nới lỏng các bu lông và toá các miếng đệm chuyển vận và toá tải.

3. Để ko làm cho hỏng bề mặt bên trong của lỗ lắp hoặc lỗ vít, vui lòng dùng vật liệu như hợp kim đồng làm tấm lót và gõ nhẹ bằng búa để dỡ trụ dẫn hướng.

bốn. Lắp lò xo, ống lót bi thép và chốt chặn di động trên trụ dẫn hướng và lắp ống bọc dẫn hướng.

5. Đặt khối song song lên bệ khuôn trên và đặt nó vào bệ khuôn kim loại dưới, nhưng ko chạm tay điểm giao xoa giữa trụ dẫn hướng con lăn kim và trụ dẫn hướng viên bi thép, đồng thời điều chỉnh vị trí của giá đỡ khuôn đột dập kim loại trên.

bảy. Sau khi làm sạch các lỗ lắp, siết chặt các bu lông để nhất quyết những trụ dẫn hướng.

Chúng tôi cung ứng các sản phẩm khuôn đột dập kim loại phụ tùng ô tô, và nếu bạn quan tâm đến khuôn đột dập kim loại phụ tùng ô tô, vui lòng liên hệ mang chúng tôi để biết thêm thông báo.
 

Thành viên trực tuyến

Top