Chia sẻ Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Chi Phí Cho Thuê Kho bãi Việt Nam

Bài viết
49
Reaction score
0

Vị trí Kho hàng​Chi phí thuê kho tại Việt Nam ở khu vực thành thị thấp hơn so với kho ở trung tâm thành phố. Giá thuê kho bãi gần TP.HCM luôn ở mức cao ngất ngưởng, đặc biệt là khu vực trung tâm thành phố. Các khu đô thị thường có mật độ dân cư đông đúc.

Kho không nên đặt trong khu công nghiệp hoặc trung tâm thành phố. Nhà kho tốt nhất là nhà kho phù hợp với mục tiêu của công ty. Nó có thể gần với nguồn nguyên liệu. Về cơ bản, nhà kho phải xác minh các yêu cầu và tiện ích được sử dụng cho từng doanh nghiệp công nghiệp. Một nhà kho uy tín và chất lượng cao tại Việt Nam sẽ luôn đắt hàng.

Chất lượng kho hàng​Các chỉ số quan trọng nhất về chất lượng kho là quan điểm của khách hàng tương tác với kho và người nhận hàng nhận hàng từ kho. Một nhà kho được bảo trì tốt sẽ giữ an toàn cho người lao động. Máy móc và thiết bị nặng được sử dụng trong quá trình sản xuất gây ra nhiều rung động. Nếu nhà kho kém chất lượng, nó sẽ xuống cấp sớm. Nhà xưởng sẽ được xây dựng với đầy đủ thông gió để tạo môi trường làm việc thoải mái cho nhân viên.

Khía cạnh pháp lý và hành chính của kho cho thuê Việt Nam​Khi thuê kho, hầu như các nhà cung cấp đều cung cấp các dịch vụ hậu mãi ưu đãi. Các dịch vụ sau bán hàng bao gồm các thủ tục pháp lý và hành chính, cũng như các dịch vụ khác với mức giá ưu đãi. Khó tìm được mặt bằng để phát triển nhà máy do thủ tục pháp lý hoặc địa điểm không nằm trong thị trường doanh nghiệp.

Hơn nữa, khi quỹ đất dành cho phát triển công nghiệp ngày càng hạn hẹp, giá đất tăng chóng mặt. Cách tiếp cận của công ty là mua các nhà kho xây sẵn. Tuy nhiên, diện tích nhà xưởng chỉ vài nghìn mét vuông nên không phù hợp với các doanh nghiệp quy mô vừa hoặc những doanh nghiệp đang muốn mở rộng.

Cách tìm Kho cho thuê Việt Nam​Thuê kho là một lựa chọn khả thi trong tình hình kinh tế không đủ ổn định để mua tài sản và doanh nghiệp đang thiếu vốn lưu động.

Tìm một đại lý bất động sản công nghiệp​Trong dịch vụ cho thuê nhà xưởng cũng có những người chuyên làm dịch vụ môi giới. Các công ty môi giới bất động sản công nghiệp tại Việt Nam chính là người kết nối doanh nghiệp cần thuê nhà xưởng với bên cho thuê. Khi tìm được một công ty môi giới bất động sản công nghiệp đáng tin cậy tại Việt Nam, bạn không cần phải mất thời gian tìm kiếm nhà máy.

Các công ty môi giới bất động sản công nghiệp tại Việt Nam sẽ tích cực đưa thông tin đến doanh nghiệp của bạn. Thông qua các đơn vị môi giới bất động sản công nghiệp tại Việt Nam, doanh nghiệp sẽ biết cụ thể về giá cả, đặt cọc, thủ tục. Đồng thời, thỏa thuận hợp đồng và nhiều vấn đề liên quan giữa hai bên.

Thấu hiểu yêu cầu và mối quan tâm của khách hàng về việc làm thế nào để tìm được kho cho thuê tại Việt Nam, Savills Industrial nỗ lực để đảm bảo rằng tất cả các bên liên quan trong giao dịch đều hài lòng.

Tìm Đơn Vị Cho Thuê Nhà Xưởng Chuyên Nghiệp​


0K6A8642.jpg

Hiện đã có một số đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê kho công nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp trong nhiều ngành nghề khác nhau. Chủ doanh nghiệp nghiên cứu phản hồi của khách hàng về việc họ sử dụng dịch vụ của các đơn vị này.

Doanh nghiệp có thể làm việc trực tiếp với các đơn vị này để lựa chọn kho bãi nào phù hợp nhất. Nhà đầu tư nên dựa vào tên tuổi và uy tín của đơn vị cho thuê kho bãi để xác lập độ tin cậy. Phân tích phản hồi của khách hàng về dịch vụ đơn vị cho thuê kho cho phép các tổ chức đưa ra đánh giá và lựa chọn.

Gặp gỡ đội ngũ hàng đầu ngành bất động sản công nghiệp tại Việt Nam​Ngày nay, Savills Industrial dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực bất động sản công nghiệp, cung cấp dịch vụ cho thuê nhà xưởng. Savills Industrial tiếp tục cam kết cung cấp dịch vụ cho thuê nhà xưởng đáng tin cậy, đảm bảo đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn của ngành về một nhà máy tốt, bao gồm địa điểm vận hành, đội ngũ nhân viên có năng lực và văn hóa doanh nghiệp tập trung vào phát triển bền vững. Savills Industrial là một công ty dịch vụ chuyên nghiệp chuyên nghiệp trong lĩnh vực quản lý đầu tư và bất động sản công nghiệp.

Nhận thấy nhu cầu tại Việt Nam đối với các dịch vụ công nghiệp, chúng tôi đã thành lập bộ phận Công nghiệp & Hậu cần để cung cấp các dịch vụ hậu cần và công nghiệp đa năng hoàn chỉnh. Nếu bạn đang quan tâm đến việc thuê nhà xưởng cho nhu cầu sản xuất hoặc kinh doanh, hãy gọi cho ông John Campbell từ Savills Industrial sẽ giúp doanh nghiệp tìm được nhà kho cho thuê phù hợp tại Việt Nam .
 
Sửa lần cuối:
Top