Cách gửi mỹ phẩm từ Nhật về Việt Nam phổ biến hiện nay

ccshipquocte

Member
Bài viết
47
Reaction score
4
Nếu chị em là tín đồ làm đẹp hẳn không thể bỏ qua dòng mỹ phẩm đến từ Nhật Bản. Mỹ phẩm đến từ Nhật luôn được đánh giá cao về khả năng dưỡng da chuyên sâu cùng chất lượng tốt. Chính vì vậy, nhu cầu gửi mỹ phẩm từ Nhật gửi về Việt Nam đang tăng lên đáng kể. Nếu bạn đang có nhu cầu gửi mỹ phẩm từ Nhật về Việt Nam nhưng chưa biết gửi bằng cách nào, hãy tham khảo ngay các phương thức dưới đây!
cach-gui-my-pham-tu-nhat-ve-viet-nam(1).jpg

Những phương thức gửi mỹ phẩm từ Nhật về Việt Nam

Hiện nay, các phương thức vận chuyển hàng ngày một trở lên đa dạng để đáp ứng được đầy đủ những nhu cầu cấp thiết của khách hàng. Theo chúng tôi được biết, có đến 4 hình thức cơ bản để gửi hàng cá nhân, hàng xách tay từ Nhật Bản về Việt Nam.

*) Sử dụng dịch vụ vận chuyển Nhật Việt tại đơn vị uy tín:

Không khó để có thể tìm được đơn vị gửi hàng từ Nhật về Việt Nam tuy nhiên bạn cần lựa chọn đơn vị uy tín để chắc chắn rằng hàng hóa của bạn luôn được đảm bảo an toàn mà không hề bị mất mát hay hỏng, vỡ, …

- Ưu điểm: Thủ tục nhanh chóng, đơn giản; Được nhận và gửi trả hàng tận nơi; Dễ dàng theo dõi đơn hàng;

- Nhược điểm: Đối với đơn vị không uy tín sẽ không bảo hiểm hàng hóa cho khách hàng khi hàng bị thất lạc hoặc hỏng trong quá trình vận chuyển do vậy cần lựa chọn đơn vị uy tín như Shipquocte.com.

*) Nhờ bạn bè, người thân xách tay từ Nhật về Việt Nam:

Hình thức xách tay hàng từ Nhật về Việt Nam này được rất nhiều người ưa chuộng.

- Ưu điểm: Không tốn phí. Hàng hóa cũng không thể bị thất lạc được.

- Nhước điểm: Khối lượng hàng gửi về bị hạn chế. Nếu không nắm vững được luật xuất nhập khẩu hàng thì vẫn có thể hàng bị giữ lại tại Hải Quan. Hơn thế nữa, không phải lúc nào chúng ta cũng có thể tìm được người quen để nhờ xách hàng về hộ.

*) Gửi hàng Nhật Việt qua các công ty chuyển hàng bao thuế:

- Ưu điểm: Hàng được vận chuyển an toàn về Việt Nam; Giá cước vận chuyển rẻ hơn; Không hạn chế khối lượng vận chuyển; vận chuyển đa dạng hàng hóa.

- Nhược điểm: Thông thường các công ty này không nhận pick-up hàng tại địa chỉ các bạn yêu cầu. Thay vào đó, các bạn phải đem hàng đến kho của họ để gửi hàng.

Tùy vào điều kiện mà bạn có thể lựa chọn hình thức gửi mỹ phẩm từ Nhật về Việt Nam một cách thuận tiện nhất.

Chúc bạn luôn thành công!
 

Thành viên trực tuyến

Top