Chia sẻ Cách Vận Chuyển Hàng Đông Lạnh An Toàn

Erik

Member
Bài viết
34
Reaction score
0
Vận chuyển container lạnh và những điều cần biết


1. Hàng Hóa Đông Lạnh là gì?

- Với phạm vi hoạt động của dịch vụ vận chuyển hàng đông lạnh càng trở nên rộng khắp cả nước với các nhóm hàng như: lương thực, thực phẩm, ngành điện tử, ngành công nghiệp sản xuất,…

- Vì hàng hóa đông lạnh là những sản phẩm có tính đặc thù nên rất cần được bảo quản và duy trì trong nhiệt độ lạnh phù hợp để đảm bảo chất lượng. Điều đó đã khiến cho việc vận chuyển hàng hóa đông lạnh gặp rất nhiều khó khăn, nhất là khi chuyển hàng đường dài.

- Vận tải hàng đông lạnh được xem như là một loại hình dịch vụ vận tải cao cấp, đòi hỏi tuân thủ đúng những yêu cầu chặt chẽ về thời gian và việc áp dụng các thiết bị kỹ thuật tiên tiến.

2. Cách vận chuyển hàng đông lạnh

- Lựa Chọn Thời Gian Vận Chuyển Hàng Phù Hợp: thời gian vận chuyển hàng lạnh rất quan trọng. Nếu thời lượng thời gian vận chuyển càng kéo dài thì sẽ càng ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa. Vì vậy, chủ hàng nên chọn công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển nhanh chóng và hiệu quả nhất.

- Chọn Lựa Cách Vận Chuyển Hàng Đông Lạnh Đi Xa: việc lựa chọn phương thức vận chuyển cũng rất quan trọng. Tùy thuộc vào loại hàng hóa, thời gian và địa diểm; khách hàng nền chọn phương thức vận chuyển phù hợp nhất để đàm bảo an toàn cho hàng hóa. Ngoài ra, khách hàng phải cân nhắc đảm bảo công ty có hệ thống phương tiện chuyên chở tiên tiến và phù hợp theo quy định của ngành vận chuyển.

- Cách Đóng Gói Và Cách Bảo Quản Đồ Đông Lạnh Đi Xa: Để đảm bảo trong quá trình vận chuyển hàng hóa được an toàn, việc đóng gói là hết sức quan trọng. Vì vậy khách hàng cũng phải cần lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ được trang bị đầy đủ vật chất và cơ sở hạ tầng.

3. Dịch vụ vận chuyển hàng đông lạnh tại Gulfshipping:

- Đối với Gulfshipping, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đông lạnh theo những tiêu chí:

+ Có hệ thống dàn xe chuyên chở hàng hóa theo quy định của ngành vận chuyển.

+ Xe luôn được trang bị đầy đủ các thiết bị làm lạnh với từng món hàng hóa khác nhau, trong từng điều kiện di chuyển.

+ Xe cần được trang bị với các thiết bị giảm sóc nhằm tránh gây hư hỏng cho hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển.

+ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tác phong nhanh nhẹn.

+ Thủ tục làm hồ sơ, giấy tờ luôn đảm bảo về quyền lợi tối đa cho khách hàng. Ngoài ra, Gulfshipping luôn trang bị cơ sở hạ tầng hiện đại nhất, tiên tiến nhất để bảo vệ chất lượng hàng hóa trong quá trình vận chuyển, để những mặt hàng tươi sống có được chất lượng cao nhất khi đến nơi tiêu thụ.

Gulfshipping mang lại giải pháp vận chuyển thông minh và tiết kiệm
Số điện thoại: +84 932 094 229
Website: www.gulfshipping.com.vn
E-mail: info@gulfshipping.com.vn
 

Đính kèm

  • 1627901717134.png
    1627901717134.png
    729.4 KB · Lượt xem: 116

Thành viên trực tuyến

Top