Quảng cáo Chành xe Sài Gòn đi Đồng Tháp giá rẻ, giao hàng nhanh chóng

Bài viết
55
Reaction score
0
Chành xe từ Sài Gòn đi Đồng Tháp tại Phượng Hoàng nhận vận hàng ghép và hàng đi nguyên chuyến. Vận tải Phượng Hoàng sở hữu hơn 100 xe tải trọng từ 1 đến 25 tấn, đảm bảo phục vụ đầy đủ nhu cầu vận chuyển của khách hàng. Cam kết vận chuyển nhanh chóng trong ngày với giá cước cạnh tranh. Liên hệ để nhận được báo giá: 0909713959 – 0938243959.

Chành xe Sài Gòn đi Đồng Tháp

Chành xe vận chuyển hàng đi Đồng Tháp gom hàng nhỏ lẻ từ nhiều khách hàng thành một xe tải. Phương thức ghép hàng giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí vận chuyển. Với tuyến Sài Gòn đi Đồng Tháp chúng tôi đầu tư kho bãi trên Quốc lộ 1A rộng hơn 4000m2. Kho bãi trang bị đầy đủ xe nâng, cẩu để phục vụ cho bốc xếp. Chúng tôi nhận hàng tận nơi tại tất cả các Quận/Huyện, KCN Sài Gòn. Hoặc khách hàng có thể đem hàng trực tiếp ra kho Phượng Hoàng gửi hàng để tiết kiệm chi phí.
van-chuyen-hang-di-dong-thap-4.jpg


Thời gian và lộ trình vận chuyển

Tuyến vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Đồng Tháp luôn có lịch xe xuất bến mỗi ngày. Tài xế sẽ sắp xếp giờ chạy phù hợp để khách nhận được hàng vào ban ngày. Với hàng ghép thì thời gian vận chuyển là từ 1-2 ngày, hàng đi nguyên chuyến sẽ từ 4-5 tiếng.

Vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Đồng Tháp nguyên chuyến

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Đồng Tháp nguyên chuyến phù hợp với khách hàng cần vận chuyển đơn hàng số lượng lớn, vận chuyển hàng nhanh trong ngày. Ưu điểm vận chuyển nguyên chuyến là được hỗ trợ nhận và giao hàng tận nơi miễn phí. Hàng hóa sẽ được chuyển thẳng trực tiếp đến địa chỉ người nhận, đảm bảo sự an toàn hàng hóa tuyệt đối.

Lợi ích vận chuyển tại Phượng Hoàng

  • Vận chuyển hàng đi Đồng Tháp là tuyến đường chính của nhà xe chúng tôi đi tuyến Bắc Nam nên khách hàng yên tâm về tiến độ vận chuyển, có mạng lưới giao nhận rộng khắp, uy tín trong giao nhận hàng hóa
  • Giá cước vận chuyển cạnh tranh. Vận tải Phượng Hoàng nhận vận chuyển hàng trực tiếp, quý khách không phải qua giá cước dịch vụ. Đảm bảo giá cước có lợi cho khách
  • Cung cấp chi tiết hợp đồng vận chuyển, biên nhận hàng hóa rõ ràng, uy tín. Khách hàng nên cung cấp địa chỉ giao hàng, số điện thoại, giấy tờ đầy đủ khi gửi hàng hóa cho nhà xe chúng tôi.
  • Hỗ trợ theo dõi lộ trình vận chuyển hàng trực tuyến: Với mỗi đơn hàng vận chuyển đi Đồng Tháp, khách hàng sẽ nhận được mã vận đơn. Khách hàng dùng mã này để truy cập trên hệ thống tracking online của chúng tôi. Quý khách hàng có thể biết được chính xác vị trí của xe vận chuyển hàng đang ở đâu, đang chạy với vận tốc bao nhiêu. Và thời gian dự kiến xe hàng sẽ đến giao hàng trong bao lâu.
HOTLINE 24/24: 0932 68 39 59 – 0938 85 3959
Địa chỉ kho bãi:
Kho bãi Sài Gòn: 325/11A Quốc Lộ 1A, An Phú Đông, Quận 12, Tp HCM.
Kho Đà Nẵng: 555C Trường Chinh, Đà Nẵng
Kho Hà Nội: Số 1 Phố Thúy Lĩnh, Hoàng Mai, Hà Nội
Email: sales@phuonghoangtrans.com
Website:
https://phuonghoangtrans.com
 
Top