Chỉ là một số góp ý nhỏ, mong weblogistics hoạt động hiệu quả hơn.

uoi buoi

New member
Bài viết
3
Reaction score
7
Mình thường xuyên dạo dạo trong weblogistics và nhận thấy một số vấn đề và mong muốn quản trị viên nên lưu ý thêm và xét duyệt về các bài viết trên trang:

- Có nhiều bài viết đưa các nguồn, các website không liên quan đến xuất nhập khẩu và logistics chèn vào bài viết, hiện lên dòng chữ đỏ gây nhức mắt và khó chịu.

- Công cụ tìm kiếm thực sự không hiệu quả. Ví như mình cần tìm một bài viết về một chủ đề nào đó, thì hiện lên nhưng bài viết đầu hầu như chẳng liên quan nhiều đến chủ đề mình đang quan tâm. Có nhiều khi phải tìm đến các trang sau mới tìm thấy bài viết đó.

- Lúc đầu mình biết đến trang web này vì mình quan tâm đến các khoá học xuất nhập khẩu nhưng mục bài bị khuất trong mục tư vấn nên mình phải lục tìm từ tất cả các danh mục để tìm. Và mình nghĩ có nhiều bạn cũng có nhu cầu như mình và có thể không tìm thấy các bài review này. Nếu có thể, bạn quản trị viên có thể lập một mục về khoá học riêng được không
 

Trang Hoang

New member
Bài viết
2
Reaction score
2
Mình cùng thấy giống như b. trước đọc thấy bài review học XNK, mà h cần xem lại để đi học mà tìm thấy mệt luôn á. may đang tìm, tự nhiên bấm vào mục có gì mới là thấy có bạn cmt hay sao ý, ngay đầu nên tìm đc luôn. :LOL::LOL:
 

Gió chiều

New member
Bài viết
2
Reaction score
1
tớ đây thì muốn tìm cái bài thủ tục về nhập khẩu hoa quả tươi mà lọc mãi không thấy, cứ tưởng là không có bài thế là next luôn. Ai dè bữa trước đi lướt chơi chơi thấy một bài nó nằm chình ình ở đấy z mà tìm mãi không ra, đúng là chán thật. Chẳng nhẽ bây giờ muốn tìm bài nào thì cứ dò hết từng mục hay sao, mất thời gian kinh khủng,
 

Thành viên trực tuyến

Top