CHIA SẺ KINH NGHIỆM THỰC HIỆN HÔN LỄ CHO NHỮNG CẶP ĐÔI

reginalddavis

New member
Bài viết
1
Reaction score
0
Tiệc cưới chính là điều thật vui vẻ và đáng mong chờ, tuy thế để thực hiện một tiệc cưới chẳng hề dễ dàng như tưởng tượng. Các cặp đôi rồi sẽ phải có hàng trăm suy tính thì mới tìm ra một hôn lễ thông minh và sang trọng cũng như tiết kiệm. Đồng hành cùng VietNam Catering chúng tôi và khám phá các kinh nghiệm khi tổ chức lễ cưới làm sao cho khoa học các cặp đôi nhé!

Việc lên kế hoạch cho lễ cưới có vô số những việc phải thực hiện làm cho bạn thấy đau đầu cũng như sẽ gặp phải những lo lắng. Hãy để cho dịch vụ của VietNam Catering giúp các bạn một phần nhé! Ở chúng tôi vỡi những kinh nghiệm đã lâu năm trong việc chuyên thực hiện tiệc mừng cưới vì thế, hơn hết phía chúng tôi hiểu được những phiền lo của từng khách hàng để bắt đầu tiến hành tiệc mừng cưới.

vgVejIF.jpg

1. Tài chính cho tiệc cưới
Đây vốn là điều đáng lo ngại trên hết để các bạn sẽ tổ chức được một hôn lễ cho chính bản thân của bạn. Chẳng hạn như chi phí cho tiệc cưới, phần chi phí thuê áo quần, phần phí để mua nhẫn, chi phí chụp hình cưới,… Có hàng trăm chuyện cần thực hiện! Do đó các cặp phải ước tính chi phí trước hết để làm sao phù hợp rồi mới nên để tâm đến từng bước để hoàn thành sau đó. Nhưng ở những đôi còn rất trẻ mà có thể có được nhiều ngân sách mà tổ chức lễ cưới thì nên trình bày nhu cầu chi tiêu này cho phụ huynh hai phía được biết. Nếu như hai bên cha mẹ chẳng thể giúp cho hai bạn đúng lúc thì bạn hãy tính toán kinh phí cho lễ cưới làm sao để thích hợp nhất với khoản phí mà bạn đang sở hữu.

2. Lượng những khách mời tới dự tiệc
Không còn như trước, ở lễ cưới khi càng đông càng vui hơn nhưng trong xã hội hiện nay như hiện tại thì các bạn cần xem xét trước lúc mời những khách tới dự tiệc cưới. Trước hết cần ước tính số chi cho việc thực hiện lễ cưới trước. Tiếp đó lên bảng danh sách các đối tượng sẽ mời trong đám cưới. Nếu các bạn phải tiết kiệm thì chỉ mời những vị khách thật sự quan trọng với bạn chẳng hạn như những người thân, bạn bè thân thiết, một số những đồng nghiệp gần gũi. Ở một vài hoàn cảnh những khách mời cứ đinh ninh rồi sẽ được hai bạn mời dự lễ cưới tuy vậy lúc bạn nhận thấy không quan trọng lắm thì cần trực tiếp cho họ biết về định hướng một lễ cưới không được đủ điều kiện và ước ao họ sẽ cảm thông. Chúng tôi tin chắc hẳn các khách đó sẽ hiểu cho cũng như thông cảm cho bạn.

3. Luôn phòng hờ trường hợp chẳng cần thiết
Ở một số khách mời sẽ khiến các bạn bị khó xử trong lễ cưới vì khi say và phá phách trong lễ cưới, mà chúng tôi nghĩ đó là những vị khách vì bất đắc dĩ. Bạn nên nhờ người ở trong gia đình của hai bạn giúp đỡ để quản lí trong lễ cưới, không nên ôm đồm nhiều việc. Vì thế hãy để tâm tới chuyện sắp xếp địa điểm ngồi làm sao cho thích hợp nhất hai bạn nhé! Xếp cho những người khách thuộc diện bất đắc dĩ ngồi cạnh những khách nghiêm minh và gửi gắm trước cho họ về một số khách đặc biệt này. Cạnh đó nên nhờ vả nhân viên theo sát của buổi tiệc hay là bảo vệ để nếu có tình trạng ngoài mong muốn diễn ra.

J9kW6og.jpg

4. Chuyện đặt tiệc để sao cho thích hợp
Với mục đích tiết kiệm kinh phí cho những cặp đôi, vì sao hai bạn chẳng thử chọn địa điểm để thực hiện lễ cưới thật thân mật như là tại nhà, hay là sân vườn của gia đình bạn, những khu đất trống,… đặt tiệc mang tới từ các dịch vụ chuyên cung cấp về tiệc cưới có uy tín. Các bạn chỉ cần mất chút ít thời giờ cho việc trang trí nhưng chắc chắn sẽ tiết kiệm được nguồn chi phí thật đáng kể đó bạn!

Bởi sự chia sẻ ở trên hi vọng rằng những cặp đôi sẽ được thêm một vài kinh nghiệm cho mình để thực hiện hôn lễ cho chính bạn. Hãy liên hệ với VietNam Catering để có được ưu đãi tuyệt nhất và đăt menu tiệc tiệc mừng cưới mau chóng nhất các bạn nhé!


Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 82/13A, Binh Quoi Street, Ward 27, Binh Thanh District, Ho Chi Minh City, Viet Nam
Điện thoại: 028 35 106 257
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Thành viên trực tuyến

Top