CHO THUÊ XE TẢI CHỞ HÀNG GIÁ RẺ - VẬN TẢI NGHỆ AN

Bài viết
2
Reaction score
0
CHO THUÊ XE TẢI CHỞ HÀNG GIÁ RẺ - VẬN TẢI NGHỆ AN
Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Nghệ An - Các tỉnh với giá rẻ, vận chuyển hàng hóa từ 1t đến 25tấn- cho thuê xe 3 chân, xe 4 chân, các loại xe chuyên dùng.


=> Có thể bạn muốn xem : >>> GIÁ THUÊ XE TẢI

vantaihanghoatainghean.jpg
taxitainghean.jpg

Cho Thuê Xe Tải 1,25 Tấn
Vận chuyển hàng hàng hóa trong nội thành từ 5h đến 24h các ngày trong tuần. Vận chuyển bằng xe 5 tạ đến 1,25 tấn với giá cước hợp lý, Nhận vận chuyển đồ văn phòng chọn gói tại Nghệ An và các tỉnh thành trong cả nước.

Cho Thuê Xe Tải 2,5 Tấn
Cho thuê xe tải 2,5 tấn với kích thước thùng xe dài 4,3m, rộng 1,75m, Tải trọng lên đến 3 tấn. Với giá cước hợp lý, chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa từ Nghệ An đi các tỉnh và ngược lại. Nhận hợp đồng vận chuyển theo chuyến và theo tháng.
dichvuvantainghean.jpg
vantaihangbangxe5tan.jpg

Cho Thuê Xe Tải 3,5 Tấn
Với hai loại thùng kín và thùng mui phủ bạt, Phù hợp vận chuyển với những hàng hóa có trọng tải lên đến 5 tấn, với chiều dài thùng xe là 4,8m, chiều rộng là 1,8m. Nhận vận chuyển hàng theo chuyến hoặc theo km
Cho Thuê Xe Tải 5 Tấn
Có hai loại xe thùng mui phủ bạt và xe thùng đóng tôn kín. Xe thùng kín dùng vận chuyển hàng kẹp chì, chuyên chở hàng xuất nhập khẩu tại cảng, sân bay. Xe thùng bạt đảm bảo vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa.
vantaihanghoabangxethungbat.jpg
vantaihanghoabangxe8tan.jpg

Cho Thuê Xe Tải 8 Tấn
Cho thuê xe tải 8 tấn hay còn gọi là xe 2 chân, với chiều dài thùng xe là 7,2 m, chiều rộng là 2,4m, chiều cao là 2,4m. Trọng tải chở hàng lên đến 15 tấn. Chúng tôi có 2 loại xe thùng bạt và xe thùng kín, đảm bảo phù hợp cho mỗi loại hàng hóa khác nhau.
Cho Thuê Xe Tải 12 Tấn
Cho thuê xe tải 12 tấn hay còn gọi là xe 3 chân, với chiều dài thùng xe là 9m, chiều rộng là 2,4m, chiều cao là 2,4m. Trọng tải chở hàng lên đến 20 tấn. Có 2 loại xe thùng bạt và xe thùng kín, đảm bảo phù hợp cho mỗi loại hàng hóa
vantaihanghoabangxe3chan.jpg
chothuexechohang25tan.jpg

Cho Thuê Xe Tải 15 Tấn
Cho thuê xe tải 15 tấn với kích thước chiều dài thùng xe là 9m, chiều rộng là 2,4m, chiều cao là 2,4m. Chuyên chở các loại hàng hóa có tải trọng lên đến 30 tấn.
Liên hệ điện thoại để được báo giá chi tiết
Cho Thuê Xe Tải 17 Tấn

Cho thuê xe tải 17 tấn (xe 4 chân) với kích thước chiều dài thùng xe là 10m, chiều rộng là 2,4m, chiều cao là 2,4m. Chuyên chở các loại hàng hóa có tải trọng lớn lên đến 40 tấn.
Giá cước được tính theo tuyến đường vận chuyển
chothuexedaukeo.jpg
thuexecontainervantainghean.jpg

Cho Thuê Xe Container
Dịch vụ kéo hàng hóa bằng xe container, với hệ thống xe container vận chuyển hàng hóa tại các tỉnh phía bắc, Tuyến Bắc- Trung- Nam. Kéo con tại cảng đi các tỉnh theo yêu cầu, cont 20 fed và 40 fed
Cho Thuê Xe Đầu Kéo
Vận chuyển hàng hóa bằng xe đầu kéo. Với loại đầu kéo thường dùng vận chuyển hàng hóa với trọng lượng lớn lên đến 80 tấn, Với đầu kéo foc nùn ( xe chuyên dùng ) dùng kéo kéo các loại máy móc ( máy súc, máy đào, máy ủi...)
Dịch vụ liên quan:
  • Cho thuê xe tải 1,25 tấn
  • Cho thuê Xe tải 2,5 tấn
  • Cho thuê xe tải 3,5 tấn
  • Cho thuê xe tải 5 tấn
  • Cho thuê xe tải 8 tấn
  • Cho thuê xe tải 12 tấn
  • Cho thuê Xe tải 15 tấn
  • Cho thuê xe tải 25 tấn
vantaingheangiare.jpg

Mỗi ngành nghề có tính chất riêng, riêng về dịch vụ cho thuê : xe tải, xe cẩu..... Vận Tải Nghệ An chuyên tâm cho các lái xe đều chịu trách nhiệm bảo quản hàng hoá của Quý Khách như của chính bản thân mình. Nhận nơi giao, giao nơi đến theo đúng giờ yêu cầu và danh sách hàng hoá của Quý Khách hàng, đó cũng là mong muốn của Vận Tải Nghệ An chúng tôi. "CÙNG BẠN TRÊN MỌI CHẲNG ĐƯỜNG"
- Khi Quý Khách hàng có nhu cầu thuê xe tải vận chuyển hàng hóa, chúng tôi sẽ đáp ứng nhanh thời gian giao vận, vận tải hàng hoá, vận chuyển vào mọi thời điểm và tư vấn cho Quý Khách hàng chọn loại xe phù hợp và rẻ nhất cho từng loại hàng hoá, từng loại xe và từng cung đường.
-Vận chuyển hàng hoá đi các tỉnh với mức cước được báo giá cụ thể theo yêu cầu của Quý Khách cho từng loại xe và từng quãng đường.
- Vận Tải Nghệ An có giá ưu đãi cho hợp đồng vận chuyển dài hạn và có chế độ khuyến mãi, ưu đãi đối với các Khách hàng ký hợp đồng chạy nợ (thanh toán cuối mỗi tháng có phát sinh vận chuyển).
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top