Quảng cáo Chuẩn mực sống mới được thiết lập tại Long Biên

Thuphucha

New member
Bài viết
2
Reaction score
0
BIC Việt Nam hiện đang triển khai dự án dự án Rice City Thương Thanh với tiện ích đáp ứng mọi nhu cầu thường ngày của cư dân, kỳ vọng nâng chất lượng sống tại Long Biên

Với dân số ngày một tăng, nơi đây sở huuwx lượng nhu cầu lớn về nhà ở đặc biệt những căn hộ phù hợp với túi tiền của đại đa số người dân. Hơn nữa với sự phát triển hạ tầng trong những năm gần đây, sự hiện hữu của những tiện ích y tế, giáo dục, vui chơi giải trí, mua sắm, ẩm thực... giúp khu vực này được săn đón mạnh. Đây được xem là cơ hội để các doanh nghiệp bất động sản tham gia cung cấp sản phẩm chất lượng, tiện ích, hạ tầng và cảnh quan đồng bộ, nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường và góp phần nâng chuẩn sống tại đây.

Thấu hiểu những nhu cầu của người dân, BIC Việt Nam tạo dụng nên một Rice City Thượng Thanh chất lượng. Mục tiêu thiết lập phong cách sống mới tiện nghi, thông minh với đầy đủ tiện ích phục vụ cộng đồng cư dân tinh tế.

Tòa nhà cao 22 tầng với 3 tầng hầm. Trong đó từ tầng 1-2 là Shophouse dịch vụ và tiện ích: thể thao, phòng tập GYM… Từ tầng 3 trở lên là tầng căn hộ với trên 600 căn hộ phục vụ cho các đối tượng có thu nhập thấp, đối tượng chính sách…

Hướng đến cuộc sống hiện đại, tiện nghi và thoải mái cho khách hàng, chuỗi tiện ích nội khu được đầu tư bài bản, đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe. Dự án dành phần lớn diện tích phát triển cây xanh, hạ tầng nội khu, tiện ích hiện đại.
Nổi bật là các tiện ích nâng cao sức khỏe và kết nối cộng đồng được chú trọng như gym,sân thể thao đa năng, hồ bơi,… Tất cả nhằm mang đến cho cư dân mọi lứa tuổi những tiện ích ngay trong lòng dự án mà không cần phải đi đâu xa.

Bên cạnh đó, lợi thế về vị trí giúp dự án sở hữu lợi thế lớn ưu điểm vượt trội khi bao quanh bởi loạt tiện ích ngoại khu đa dạng, hoàn chỉnh. Trường học: Cách tiểu học Thượng Thanh (1,2 km), THPT Lý Thường Kiệt (1,1 km), Học viện Hậu Cần (2,2 km); Bệnh viện: Cách bệnh viện Đức Giang chỉ 2,5 km; Cách chợ Gia Lâm 1,6 km.

Tất cả những lợi thế đó đã tạo dựng nên một Rice City Thượng Thanh hoàn chỉnh đưa đến cư dân cuộc sống chất lượng trong từng góc nhỏ với những căn hộ ngập tràn nắng, gió tự nhiên.
 

Thành viên trực tuyến

Top