Chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ nhất thị trường

Huyền Trang

Member
Bài viết
85
Reaction score
0
Mỹ là quốc gia có lượng hàng gửi từ Việt Nam sang mỗi năm đều rất lớn. Nguyên nhân được đưa ra là do dịch vụ làm việc ngày càng răng, nhu cầu giao lưu hàng hòa từ đó cũng trở nên phổ biến. Ngoài ra, có rất nhiều du học sinh, người dân từ Việt Nam sang học tập, làm việc, định cư nên nhu cầu hàng hóa cũng ngày càng tăng lên. Tuy nhiên, thực sự rất khó để tìm ra được hãng vận chuyển vừa uy tín, chuyên nghiệp, nhanh mà rẻ. Hãy khám khá những điều thú vị về hãng vận chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ đặc trưng đáp ứng được mọi nhu cầu khách hàng này nhé?

Liệu có tồn tại hãng vận chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ lại chuyên nghiệp

Cha ông ta thường có câu tiền nào của nấy, chính vì vậy để mong ngóng dịch vụ vừa rẻ lại chuyên nghiệp, uy tín nhanh chóng, tiện lợi thì quả là giống như từ điển trong mở của nhiều người. Tuy nhiên, trên thị trường vẫn xuất hiện một loại hình dịch vụ đáp ứng được nhu cầu này của khách hàng đấy nhé. H5S ra đời với sứ mệnh đưa đến cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng, tiện lợi nhất. Chúng tôi luôn thấu hiểu rằng, khách hàng là thượng đế. H5S chỉ có phương pháp tồn tại duy nhất đó chính là làm mọi cách để khách hàng vừa lòng.

Chính vì thế, H5S mới có thể tồn tại qua nhiều năm và phát triển vượt trội. Chúng tôi không chỉ mạnh về mảng chuyển hàng đi Mỹ mà còn kiêm các hàng đi quốc gia khác. Càng ngày, công ty càng tối ưu mọi quy trình, thủ tục, giấy tờ hay các bước để khách hàng có trải nghiệm tốt hơn và chẳng phải tốn nhiều thời gian công sức nữa. Đặc biệt, chúng tôi có đội ngũ nhân viên xuất sắc, luôn đặt quyền lợi khách hàng lên đêu và giải quyết mọi thắc mắc, khiếu nại kịp thời. Dịch vụ tốt, chuyên nghiệp, uy tín nhưng giá lại siêu rẻ thì chỉ có ở H5S thôi nhé.

Những lưu ý khi đóng hàng gửi đi Mỹ

Hàng gửi đi Mỹ luôn được kiểm tra chặt chẽ cả về giấy tờ lẫn chủng loại hàng. Chính vì vậy bạn cần chấp hành đúng, đủ những quy định đã đặt ra để tránh điều tồi tệ nhất là hàng bị giữ. Ngoài ra, việc đóng gói cực kỳ quan trọng trong quá trình vận chuyển bởi nếu không cẩn thận thì hàng hóa có thể hư hỏng. Hãy lưu ý những thông tin sau nhé:

  • Mỗi kiện hàng cần có ít nhất một mặt nhẵn để dính được thông tin đơn hàng rõ nhất
  • Gốm sứ, đồ thủy tính: Đây là mặt hàng khá nhạy cảm chính vì vậy bạn phải đóng gói thật cẩn thận. Quy trình đóng gói đó là hãy để đồ vào một thùng giấy, sau đó chèn đồ chống sốc kín hết các không gian hở phía trong. Tuyệt đối không được để lỡ một khoảng trống nào.
  • Chai lọ có chất lỏng: Để bảo quản được sản phẩm này cần sử dụng hộp gỗ. Trước khi bỏ sản phẩm vào hộp hãy bịt kín miệng hộp bằng keo dính để tránh chất lỏng trào ngược ra ngoài. Sau đó nhét hết khoảng trống phía trong hộp những sản phẩm chống sốc.
H5S là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng đi Mỹ cũng như các quốc gia khác trên thế giới. Chính vì thế nếu muốn sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín và quan trọng là rẻ thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Thành viên trực tuyến

Top