Chuyển phát nhanh tuyến Hà Nội Hải Dương

Nguyen Anh

New member
Bài viết
8
Reaction score
0
Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid 19, công ty DHD logistics sản xuất dịch vụ chuyển phát nhanh, vận tải, vận chuyển hàng hoá khắp cả nước với chi phí cạnh tranh, dịch vụ uy tín chất lượng và đảm bảo 100% công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19.

Là một trong những ổ dịch phức tạp của cả nước, Hải Dương hiện đã và đang ghi nhận 20 ca mắc covid 19. Từ ngày 14/08/2020 toàn thành phố Hải Dương thực hiện cách ly xã hội trong vòng 15 ngày để đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh.

Nằm cách thành phố Hà Nội 60km, Hải Dương là tỉnh có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao trong khu vực đồng bằng sông Hồng. Để phù hơp hoạt động mua bán hàng hoá, phân phối nhu yếu phẩm, chuyển phát tài liệu, giấy tờ và vật liệu phục vụ sản xuất thì hoạt động chuyển phát nhanh Hà Nội Hải Dương trở nên sôi động để phù hơp duy trì kinh tế.

Hình thức chuyển phát nhanh Hà Nội Hải Dương vô cùng đa dạng nhờ Hải Dương có hệ thống đường bộ, đường sắt, đường thuỷ rất thuận lợi. Các tuyến đường quốc lộ 5, quốc lộ 18, quốc lộ 183, tuyến đường sắt Hà Nội – Hải Phòng là thuận lợi quan trọng giúp đẩy mạnh hoạt động vận tải và chuyển phát.

Hỗ trợ chuyển phát nhanh đi Hải Dương trong dịch covid
khách hàng cần chuyển phát nhanh thư từ, tài liệu, sản phẩm đi Hải Dương? Bạn muốn hàng hoá của mình giao đến tay người nhận đúng giờ? Khách hàng muốn mặt hàng được đảm bảo nguyên vẹn trong quá trình vận chuyển? Hãy liên hệ với DHD logistics, chúng tôi sẽ phân phối cho quý mọi người dịch vụ chuyển phát nhanh Hà Nội Hải Dương với cam kết cao nhất về chất lượng, đảm bảo an toàn phòng chống dịch trước, trong và sau khi giao hàng với mức giá cạnh tranh nhất.

Chúng tôi nhận chuyển phát nhanh từ Hà Nội đến các đơn vị hành chính như: Thành phố Hải Dương, Thị xã Chí Linh, Huyện Nam Sách, Huyện Thanh Hà, Huyện Cẩm Giảng, Huyện Kinh Môn, Huyện Thanh Miện, Huyện Kim Thành, Huyện Gia Lộc, Huyện Bình Giang, Huyện Ninh Giang, Huyện Tứ Kỳ…của tỉnh Hải Dương.

Để đảm bảo cho bạn trong mùa dịch, DHD đặt ra các tiêu chí:

AN TOÀN
Hạn chế tiếp xúc gần bằng cách duy trì khoảng cách tổi thiểu 2 mét, khi có thể

Thường xuyên làm sạch và khử trùng các bề mặt thường bị đụng chạm, xe cộ, thiết bị vận chuyển hành lý hoặc mặt hàng.

Toàn bộ nhân viên chuyển phát, bốc dỡ hàng hoá đeo khẩu trang, rửa tay thường xuyên bằng xà phòng và nước trong ít nhất 20 giây. Nếu không có xà phòng và nước, sử dụng dung dịch sát trùng tay chứa cồn có ít nhất 60% cồn.

THỜI GIAN NGẮN
Giá trị không đánh đổi được chính là thời gian. Để giúp mọi người luôn yên tâm hàng hoá giao nhận đúng giờ, DHD luôn tối ưu quy trình làm việc, hoàn tất thủ tục, hồ sơ nhanh gọn, tiết kiệm thời gian cho mọi người. Hàng hoá luôn đảm bảo đúng giờ theo như cam kết.

Với hình thức vận chuyển đi Hải Dương, DHD sản xuất các hình thức vận chuyển: Giao hàng siêu tốc, giao hàng nhanh và giao hàng tiết kiệm. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0971 978 595.

Chuyên nghiệp
Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, đảm bảo công tác phòng chống dịch sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với thái độ và trách nhiệm chuyên nghiệp

Uy tín
Là một trong những đơn vị vận chuyển hàng đầu cả nước, DHD luôn đặt uy tín là một trong những tiêu chí quan trọng. Quy trình ký kết, bàn giao hàng hoá rõ ràng:

– Tiếp nhận thông tin về mặt hàng, cơ sở giao nhận hàng của quý khách .

– Khảo sát, định lượng mặt hàng và báo giá cước vận chuyển mặt hàng cho quý khách.

– Sau khi đã đạt được thỏa thuận tiến hành ký hợp đồng vận chuyển nếu bạn có nhu cầu.

– Hoàn tất thủ tục nhận hàng của quý khách theo địa chỉ đã thỏa thuận, có biên bản giao nhận rõ ràng.

– Sản phẩm được vận chuyển đến địa điểm theo yêu cầu của khách hàng.

– Sau khi khách hàng nghiệm thu, quý bạn thanh toán theo hợp đồng hoặc báo giá ban đầu.

TIẾT KIỆM
Nhận thấy sự khó khăn trong mùa dịch Covid, DHD luôn hỗ trợ mọi người với phương châm: GIÁ RẺ NHẤT – DỊCH VỤ ĐẢM BẢO NHẤT để hỗ trợ giảm mức giá cho Các Doanh nghiệp, thúc đẩy và cân bằng nguồn cung cầu cho Xã Hội chính là tầm nhìn và định hướng của DHDlogistics.

Các gói dịch vụ vận chuyển hàng Hà Nội – Hải Dương
bạn đang cần chuyển sản phẩm từ Hà nội đi Hải Dương? Hoặc từ Hải Dương đi Hà Nội? Vậy thì hãy liên hệ với chúng tôi, công DHD Logistics cam kết sẽ làm hài lòng ngay cả những mọi người khó tính nhất.


Chúng tôi nhận chuyển hàng hóa tiêu ứng dụng cá nhân cho đến các sản phẩm siêu trường với khối lượng hàng trăm tấn với các gói dịch vụ sau:

– Gói dịch vụ vận chuyển mặt hàng Hà Nội – Hải Dương siêu tốc: Giao hàng trong vòng 1h – 3h kể từ khi nhận được đơn hàng.

– Gói dịch vụ vận chuyển sản phẩm Hà Nội – Hải Dương ban đêm: Giao hàng trong vòng 1h – 3h kể từ khi nhận được đơn hàng. Thời gian nhận hàng từ 18h-21h.

– Gói dịch vụ vận chuyển sản phẩm Hà Nội – Hải Dương giao nhanh: Gói này phù hợp sản phẩm cồng kềnh, bạn sẽ nhận được hàng trong khoảng 8h-12h.

– Gói dịch vụ vận chuyển sản phẩm Hà Nội – Hải Dương tiết kiệm: Đối với những đơn hàng không cần gấp và các yếu tố kinh tế tài chính của khách hàng hạn hẹp thì nên chọn lựa gói này, thời gian giao từ 2-3 ngày kể từ khi nhận hàng.

Nguồn: https://dhdlogistics.com/
 

Thành viên trực tuyến

Top