Thảo luận Có nên mua giày Mỹ xách tay không?

nhaphangchina

New member
Bài viết
12
Reaction score
0
Giày Mỹ xách tay là thuật ngữ mà chắc hẳn ai yêu thích giày dép không còn quá xa lạ. Cũng như những mặt hàng xách tay khác, giày Mỹ xách tay cũng là mặt hàng mua từ Mỹ về Việt Nam. Vậy có nên mua giày Mỹ xách tay không? Dưới nội dung bài viết này, GTSHOP sẽ bật mí về những điều liên quan đến giày Mỹ xách tay. Hãy cùng theo dõi ngay nhé!

Có nên mua giày Mỹ xách tay không?

Trên thực tế, mua giày Mỹ xách tay về Việt Nam là một món hời vô cùng lớn đối với người mua và người bán, bởi né tránh được thuế. Điều này khiến cho giá thành của những chiếc giày xách tay từ Mỹ về thường có mức giá rẻ.
mua-giay-my-xach-tay.jpg

Vậy giày Mỹ xách tay có tốt không và có đáng mua không? Câu trả lời là “CÓ”. Bởi, không chỉ riêng giày Mỹ, mà bất kỳ hàng hóa nào tới từ nội địa Mỹ thường có chất lượng vô cùng tốt và đảm bảo chất lượng. Vì thế, mua và sở hữu những đôi giày xách tay Mỹ sẽ rất hợp lý và đáng để mua.

Tuy nhiên, khi mua giày xách tay Mỹ bạn cũng sẽ gặp một vài khó khăn như không biết mua ở đâu, mua hàng Mỹ kiểu gì và vận chuyển hàng Mỹ về Việt Nam thế nào. Dưới đây là những khó khăn mà khi bạn mua giày Mỹ xách tay thường gặp phải.

Khó khăn gặp phải khi mua giày Mỹ xách tay

Không phải ai cũng có kinh nghiệm để mua giày từ Mỹ về Việt Nam, dưới đây là những lý do mà rất nhiều người mới thường gặp:

dich-vu-mua-ho-giay-my.jpg
- Hiện tại, nếu bạn mua giày nội địa Mỹ trên các sàn TMDT của Mỹ như Ebay, Amazon,… thì cần phải có thẻ thanh toán nội địa.

- Có địa chỉ nhận hàng tại Mỹ, bởi hiện nay Mỹ chưa hỗ trợ vận chuyển hàng quốc tế

- Thành thạo tiếng Anh

- Dễ dàng mua phải những mặt hàng lỗi, kém chất lượng,…

Ngoài ra còn rất nhiều những vấn đề khó khăn khác mà chỉ khi bạn mua giày Mỹ xách tay mới hiểu. Dưới nội dung sau, GTSHOP sẽ đưa ra giải pháp mua hàng Mỹ xách tay về Việt Nam đơn giản và an toàn nhanh chóng nhất.

Cách mua giày Mỹ xách tay đơn giản nhất

Hiện nay, có rất nhiều cách để có thể mua giày từ Mỹ về Việt Nam như: Nhờ người thân đi du lịch hoặc sinh sống tại Mỹ mua hộ, tự Order trên các sàn TMDT của Mỹ hoặc mua hàng xách tay Mỹ tại các cửa hàng tại Việt Nam.

Tuy nhiên, với những cách mua hàng trên bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn như bất đồng ngôn ngữ, không có kinh nghiệm mua hàng, mua phải những loại hàng kém chất lượng không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Cách tốt nhất đó chính là sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Mỹ xách tay – vận chuển hàng Mỹ uy tín,… của các đơn vị cung cấp dịch vụ.

Cách mua hàng Mỹ qua dịch vụ mua hộ

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ order hàng Mỹ - vận chuyển hàng Mỹ uy tín được ra đời. Bởi nhu cầu mua hàng từ Mỹ về Việt Nam đang tăng lên rất cao. Thấu hiểu được những khó khăn khi người tiêu dùng tự mua hàng Mỹ, thì thế có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ ra đời.

Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng sẽ uy tín và đủ kinh nghiệm để mua hàng Mỹ. Có rất nhiều trường hợp khách hàng bị thất lạc hàng hóa, hàng về kém chất lượng, giá mua hàng cao,... Vậy bạn đã biết đâu là đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín chưa? Nếu chưa thì GTSHOP chắc chắn là cái tên bật mí mã bạn không thể bỏ qua.
order-giay-my.jpg

GTSHOP.VN là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Mỹ - Vận chuyển hàng Mỹ uy tín – Order hàng Mỹ,... bạn chỉ cần truy cập vào website GTSHOP.VN là đã có thể sử dụng các dịch vụ uy tín tại đây.

GTSHOP được mệnh danh là website mua hàng Mỹ của người Việt, khi tất cả hàng hóa hay dịch vụ tại đây đều là hàng hóa bắt nguồn từ các sàn TMDT lớn của Mỹ, vì thế bạn không cần phải lo ngại về chất lượng của sản phẩm.

Với chi phí dịch vụ vận chuyển rẻ, hàng hóa về nhanh chóng, hỗ trợ đổi trả hàng hóa chính vì thế mà GTSHOP đã và đang phục vụ hơn 500 nghìn khách hàng tại Việt Nam có nhu cầu mua hàng Mỹ, và nhận được về rất nhiều đánh giá tích cực.

Nếu bạn đang cần mua giày Mỹ xách tay qua dịch vụ mua hộ - vận chuyển hàng Mỹ thì hãy truy cập ngay vào GTSHOP.VN để được tham khảo kỹ hơn nhé.
 

Thành viên trực tuyến

Top