Cơ sở sản xuất in túi xốp hàng chợ giá rẻ

  • Thread starter sieutocviet4
  • Ngày gửi
S

sieutocviet4

Guest
Với sự tiện lợi nên túi xốp đang được sử dụng rất rộng rãi, từ đó cho ra đời vô số các địa chỉ cung cấp túi xốp. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng là nơi đáng tin cậy, người liên hệ nên tìm hiểu và kiểm tra thông tin chi tiết về nơi đó.
20170330_174a32ab3e04081950d29b068c53e976_1490855790.jpg

Để không phải lo lắng về điều này, chúng tôi giới thiệu đến bạn cơ sở sản xuất túi xốp Gina, một cơ sở phân phối cung cấp túi xốp trên khắp nội thành Tphcm. Một thương hiệu uy tín đồng hành cùng các chợ đầu mối, các gian hành kinh doanh lâu năm mang đến sự tin tưởng tuyệt đối với khách hàng.


1/Cơ sở sản xuất túi xốp Gina

1.1/Chi phí rẻ hàng đầu tại Tphcm

Một trong những lý do đầu tiên khi khách hàng tìm đến túi xốp Gina là chi phí cực rẻ, bạn càng đặt số lượng lớn thì chi phí càng tiết kiệm. Vấn đề giá cả đã không còn là điều đáng quan ngại của người chủ kinh doanh.


1.2/Chất lượng cao, đảm bảo về mọi mặt
DSC_0235.jpg

Nhiều người có suy nghĩ giá thành rẻ hơn nơi khác thì chất lượng của sản phẩm cũng sẽ kém đi. Hãy để chúng tôi lược bỏ những định kiến ấy, túi xốp tại cơ sở Gina được thiết kế kĩ càng về chất lượng trong quá trình sản xuất, cân đo đong đếm. Mục đích cuối cùng là đem đến những sản phẩm chất lượng nhất đến tay khách hàng.


1.3/Mẫu mã, thiết kế ấn tượng, sắc nét

Những chiếc túi xốp cũng cần có cái nhìn thẩm mỹ, được thiết kế bắt mắt để có thể dễ dàng thu hút người tiêu dùng. Chúng tôi luôn cập nhật xu hướng mẫu mã cũng như làm ra những loại túi xốp mang hơi hướng hiện đại, tiếp cận người tiêu dùng một cách thân thiện nhất.


1.4/Quy trình giao dịch sản phẩm nhanh chóng

Sau khi khách hàng liên hệ, Gina sẽ lập tức điều phối nhân viên đến cung cấp sản phẩm theo đơn hàng một cách nhanh chóng, quá trình trao đổi dễ dàng, không quá mất thời gian.


2/Cơ sở sản xuất túi xốp hàng đầu tại Tphcm
maxresdefault.jpg

Nếu quý khách muốn tìm nơi cung cấp túi xốp giá sỉ, hãy gọi ngay ngay Công ty, cơ sở sản xuất túi xốp Gina để được tư vấn hoàn toàn và hỗ trợ nhanh nhất. Chúng tôi chuyên sản xuất tất cả loại túi xốp sử dụng trên thị trường số lượng không giới hạn và đảm bảo sẽ đem đến những sản phẩm tốt nhất đáp ứng theo nhu cầu của khách hàng.

Sự hài lòng của Quý khách là sự thành công của Gina.CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI GINA

▶ Trụ sở chính: 135/7a đường Dương Công Khi, ấp 5 , xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn, TP.HCM
▶ Xưởng Sản Xuất: 135/7a đường Dương Công Khi, ấp 5 , xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn, TP.HCM
▶ Tell: 0933187848
▶ Email: tuixophangcho@gmail.com
 

Thành viên trực tuyến

Top