Công ty chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ chuyên nghiệp

Huyền Trang

Member
Bài viết
85
Reaction score
0
Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều công ty chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ. Tuy nhiên, bạn cần phải thận trọng để phân biệt được đâu là địa chỉ uy tín, đáng để tin cậy. Đã có rất nhiều trường hợp bị lừa đảo làm ảnh hưởng đến tiền bạc, thời gian và quan trọng nhất đó là hàng hóa bị thất lạc. Để chọn được cho mình địa chỉ uy tín, bạn cần theo dõi lịch sử đánh giá, nhận xét khách hàng hay số điện thoại, mail… có chi tiết hay không.

Công ty chuyển hàng đi Mỹ uy tín nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay, H5S tự hào là đơn vị vận chuyển có lịch sử lâu đời và uy tín nhất. Không chỉ vậy, chúng tôi còn tự tin rằng giá cả dịch vụ rẻ nhất trên thị trường. Chính vì vậy, H5S luôn là lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng. Bạn sẽ được hưởng những dịch vụ như sau tại công ty chúng tôi:
  • Được tư vấn tận tình từ cách đóng gói đến giấy tờ, thủ tục
  • Chi phí sẽ được giảm thiểu tối đa để đảm bảo quyền lợi cho người gửi
  • Qúy khách hàng có thể theo dõi vận đơn một cách chi tiết và cụ thể nhất
  • Nếu có tổn thất về hàng hóa, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn
  • Nếu có vướng mắc trong quá trình gửi hàng H5S sẽ tư vấn và giải quyết kịp thời
  • Bạn sẽ được chăm sóc bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động nhất
Mức giá vận chuyển hàng đi Mỹ rẻ nhất thị trường

Chúng tôi tự hào có đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, có thể tối ưu mọi quy trình nên giá cả sẽ giảm đáng kể so với những công ty vận chuyển khác. Mặt khác, H5S là công ty lâu đời trong ngành vận chuyển hàng sang Mỹ nên sẽ có nhiều ưu đãi, cũng như chế độ dành cho khách hàng. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn thực tâm nhất.
Hàng hóa mỗi loại sẽ có mức giá khác nhau tùy vào độ khó cũng như cân nặng hay hình dáng. Với những mặt hàng cồng kềnh hay khó vận chuyển thì mức giá sẽ nhỉnh hơn một chút. Chính vì vậy để có thể hiểu rõ hơn cả về hồ sơ cũng như giấy tờ hay mức giá thì đừng ngại mà liên hệ ngay với chúng tôi nhé. Chúng tôi sẽ báo giá một cách hợp lý cũng như giải thích vấn đề còn khó hiểu cho khách hàng.
H5S luôn tự hào là công ty hàng đầu về vận chuyển hàng hóa quốc tế. Cả những mặt hàng bị hạn chế và khó vận chuyển, chúng tôi cũng có thể giúp bạn chuyển đi một cách hợp lý, nhanh chóng nhất. Đặc biệt, bằng sự uy tính của mình bạn có thể gửi cho chúng tôi hàng giá trị hay hồ sơ quan trọng đều không vấn đề nhé.
 

Thành viên trực tuyến

Top