cung cấp vật liệu đóng gói hàng hóa

2Tprints

New member
Bài viết
21
Reaction score
0
Xốp hơi hay còn gọi là Màng xốp hơi là sản phẩm bao bì đóng gói có lẽ không còn xa lạ với chúng ta nữa. Nó được đóng gói và bán dưới dạng cuộn xốp hơi đến người dùng. Nhưng không phải ai cũng biết cách mua cuộn xốp hơi chất lượng, giá rẻ. CÙng Vật Liệu đóng gói 2T tìm hiểu trong bài viết này nhé.
Tổng quan về cuộn xốp hơi, Màng xốp hơi
Cuộn xốp hơi là gì?
Cuộn xốp hơi là dạng đóng gói của màng xốp hơi. Cuộn xốp hơi còn có nhiều tên gọi khác như cuộn màng xốp hơi, màng xốp giảm chấn, màng xốp bóng nổ, xốp bóp nổ hay bóng khí....
Mút xốp pe foam, mút xốp bọc hàng là một trong những vật liệu đóng gói quan trọng, nhất là với những hàng hóa kích thước lớn, dễ vỡ, có giá trị. Cùng Vật Liệu đóng gói 2T tìm hiểu cách sử dụng, cách mua mút xốp bọc hàng nhé.
1. Tổng quan về Mút xốp bọc hàng, Mút xốp pe foam
a. Mút xốp bọc hàng là gì?
Mút xốp bọc hàng, hay còn gọi là Pe Foam (Polyethylene Foam), là dạng sản phẩm, vật liệu đóng gói được sản xuất từ vật liệu là các hạt nhựa nguyên sinh LDPE. Các hạt nhựa được đưa vào máy nén nhựa nhiệt độ cao, tạo thành các mút xốp dạng màng mỏng, tùy vào mục đích sử dụng mà mút xốp được điều chỉnh độ dày mỏng, khổ rộng, chiều dài khác nhau.
 

Thành viên trực tuyến

Top