Đăng kí gian hàng trên Alibaba cho các doanh nghiệp tại Việt Nam

Dailyalibaba

New member
Bài viết
11
Reaction score
0
Alibaba là một trong những trang web thương mại điện tử nổi tiếng trực thuộc tập đoàn Alibaba Group số một Trung Quốc, từ lâu đã trở thành trang mua sắm trực tuyến hàng đầu Trung Quốc nổi tiếng khắp thế giới, và quá quen thuộc đối với người tiêu dùng Việt yêu thích mua sắm online.
Alibaba luôn có sự chọn lọc kỹ các nhà cung cấp và đưa ra các chức năng đánh giá shop, đánh giá sản phẩm đáng tin cậy để làm tăng sự tin tưởng với khách hàng.
5.jpg

Alibaba.com chính là gian hàng thương mại điện tư B2B có hàng ngàn nhà nhập khẩu từ nhiều nơi trên thế giới. Có không ít người vẫn đang băn khoăn thắc mắc làm thế nào để có thể tiếp cận được các khách hàng tiềm năng của mình, xuất khẩu sản phẩm tốt nhất, phát triển giao thương, đưa sản phẩm của đơn vị ra các thị trường quốc tế.
Tại sao nên kinh doanh trên Alibaba
+ Truy cập một cơ sở khách hàng toàn cầu
Phát triển doanh nghiệp của bạn bằng cách trở thành người bán trên trang web với một trong những nhóm khách hàng B2B tiềm năng lớn nhất. Khi người mua doanh nghiệp cần nguồn sản phẩm từ gần như bất kỳ quốc gia nào, họ tìm đến Alibaba.com
+ Hợp tác với các chuyên gia trong B2B
Tham gia nền tảng được xây dựng để kinh doanh ngay từ đầu và hiểu cách giúp bạn thành công trong thị trường B2B. Không giống như các nền tảng khác, Alibaba.com cho phép bạn kinh doanh theo cách của bạn, sở hữu dữ liệu của bạn và sở hữu các mối quan hệ khách hàng của bạn.
Khách hàng của Alibaba có các chức năng B2B phổ biến, như đàm phán giá, giá linh hoạt và giao tiếp trực tiếp với khách hàng tiềm năng.
+ Tăng khách hàng tiềm năng và chuyển đổi của bạn
Nhắm mục tiêu đúng khách hàng với các công cụ sẽ mang họ đến cho bạn, sau đó quản lý và chuyển đổi khách hàng tiềm năng của bạn thông qua trung tâm thông báo của Alibaba với các bản dịch thời gian thực. Truy cập bảng điều khiển tinh vi để đo mức độ phơi sáng, khối lượng nhấp chuột, lượt truy cập cửa hàng và hơn thế nữa.
Tăng mức độ hiển thị của bạn lên tới 120% với tiếp thị tìm kiếm trên Alibaba và chỉ trả tiền cho mỗi lần nhấp *
Sử dụng hệ thống quản lý khách hàng tất cả trong một để theo dõi khách hàng tiềm năng và tiếp cận với khách hàng
Được tiếp xúc nhiều hơn bằng cách tham gia bán hàng, khuyến mãi và giới thiệu sản phẩm của Alibaba
+ Xây dựng sự hiện diện trực tuyến của bạn
 • Thiết lập cửa hàng trên nền tảng cung cấp cho mọi doanh nghiệp, dù lớn hay nhỏ, một cơ hội để giới thiệu thương hiệu của họ. Danh tính kỹ thuật số độc đáo của bạn sẽ giúp bạn nổi bật và hiển thị hàng hóa của bạn trên công cụ tìm kiếm toàn cầu khổng lồ của Alibaba.
 • Tạo một cửa hàng trực tuyến cho thương hiệu của bạn; không cần mã hóa
 • Hiển thị hình ảnh, video, chứng nhận và các điểm bán hàng hàng đầu của bạn
 • Đặt toàn bộ danh mục của bạn trực tuyến với chức năng tải lên hàng loạt
+ Bạn sẽ được hỗ trợ
 • Kết nối với dịch vụ khách hàng địa phương ở đó khi bạn cần và tận dụng các dịch vụ kinh doanh từ Alibaba và các đối tác của Alibaba.
 • Nhận hỗ trợ kỹ thuật số 24/7 và dịch vụ khách hàng trong giờ làm việc
 • Chọn tham gia các dịch vụ phù hợp với bạn, bao gồm thiết kế trang web, bài đăng sản phẩm được tối ưu hóa và đề xuất từ khóa được cá nhân hóa
 • Học hỏi từ các chuyên gia với các hướng dẫn, bài viết và lời khuyên từ các chuyên gia của AliExpress
 • Ngoài ra để trở thành người bán hàng thông thái và nhận được nhiều ưu đãi bạn nên đăng kí gian hàng trên Alibaba ngay trong tháng 8 này

  0.jpg
HBS Việt Nam chính là một trong những đại lý ủy thác xuất nhập khẩu của Alibaba tại Việt Nam
Nhiệm vụ chính từ các đại lý HBS Việt Nam chính là hỗ trợ, giúp các doanh nghiệp Việt Nam có thể khai thác, hỗ trợ xuất khẩu trực tuyết, kết nối các doanh nghiệp với nhau. Những doanh nghiệp sẽ đăng kí gian hàng trên Alibaba để có được những gian hàng, giới thiệu sản phẩm của mình tới mọi khách hàng trên toàn cầu.

Với kinh nghiệm trên 10 năm là Đại lý ủy quyền chính thức của tập đoàn Alibaba tại Việt Nam, HBS Việt Nam đã hỗ trợ hàng nghìn doanh nghiệp tăng doanh thu xuất khẩu trực tuyến qua kênh TMĐT Alibaba.com. Ngoài các hỗ trợ hiện nay, HBS còn phối hợp với Alibaba mời các chuyên gia trong lĩnh vực kinh tế, TMĐT để chia sẻ, đào tạo giúp các doanh nghiệp tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh trên nền tảng TMĐT này.
Hiện nay HBS Việt Nam đang có chương trình ưu đãi tháng 8 dành cho doanh nghiệp khi đăng ký mới gói GLOBAL GOLD SUPPLIER(GGS), Doanh nghiệp đăng kí mới sẽ được tặng gói dịch vụ VAS (600 USD) và được tặng thêm kệ trưng bày sản phẩm và hưởng chính sách ưu tiên quảng cáo trên trang bán hàng Alibaba riêng của thị trường Việt Nam (country channel) .

Xem thêm: Link

Nếu quý doanh nghiệp cần hỗ trợ đăng kí gian hàng trên Alibaba hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp tốt nhất. Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ: 0938 11 6869
 
Top