Đánh giá uy tín shop Tmall | Điều quan trọng khách hàng hay bỏ quên

Bài viết
39
Reaction score
0
Đánh giá uy tín shop Tmall là cách người mua hàng dựa vào uy tín của shop để order hàng hóa. Làm sao để đánh giá được chất lượng shop. Thì ở bài viết này Đại Dương chia sẻ kinh nghiệm mua tràng trên Tmall cho các bạn.
2808-danh-gia-uy-tin-shop-tmall.jpg

Đánh giá shop tmall là gì? Tại sao phải đánh giá uy tín shop Tmall?
Đánh giá shop Tmall là cách bên mua hàng dựa theo các tiêu chí như thời gian mở shop, tiêu chuẩn dịch vụ của shop, số tiền ký quỹ, chứng thực và các đánh giá của khách hàng mua trước đó. Để đưa ra quyết định mua hàng trên Tmall.
Việc đánh giá chất lượng của các shop uy tín trên Tmall rất quan trọng. Bởi hiện nay hàng giả, hàng nhái tràn lan trên các shop. Hơn nữa khi khách hàng order từ Việt Nam nếu không chọn được shop uy tín. Sẽ dẫn đến việc mất tiền mà không có sản phẩm chất lượng.
2808-%C4%91%C3%A1nh-gi%C3%A1-shop-tmall.jpg

Đánh giá shop Tmall
Những tiêu chuẩn đánh giá uy tín shop Tmall
Khác với các trang Taobao hay 1688 của Alibaba, Tmall Trung Quốc có các tiêu chuẩn đánh giá chất lượng riêng như:
Thời gian kinh doanh
Cách tìm shop uy tín trên Tmall dựa theo số năm hoạt động của shop. Cùng với điểm chất lượng về dịch vụ khiếu nại để đánh giá. Nếu số năm càng cao, điểm cao thì đây là shop uy tín. Bạn có thể tin tưởng đặt hàng.
Tiêu chuẩn về dịch vụ của shop
Điểm chất lượng được tính theo thái độ phục vụ và tốc độ phát hàng. Tỷ lệ càng cao, độ uy tín của Shop càng lớn.
Số tiền ký quỹ
Số tiền được chủ shop Tmall bỏ ra ký quỹ càng lớn. Thì shop này đã hoạt động lâu năm và có uy tín tốt trên trang Tmall.
Chứng thực
Bán hàng chất lượng, hàng chính hãng của các thương hiệu. Và được chứng thực bởi các nhà sản xuất các thương hiệu đó.
Lợi ích khi đánh giá chuẩn shop Tmall
Tmall là trang web bán lẻ hàng hiệu với giá rẻ. Nên việc đánh giá các shop uy tín trên Tmall ảnh hưởng lớn đến việc kinh doanh của bạn. Nên khi mua hàng điều quan trọng không được bỏ quên là đánh giá chất lượng shop:
  • Tìm được đúng shop Tmall uy tín bạn sẽ mua được hàng hiệu giá rẻ. Lợi nhuận tăng khi bán tại thị trường Việt Nam.
  • Không lo mất tiền hay mất hàng.
  • Tìm được shop chất lượng lại nguồn hàng phong phú, đa dạng mẫu mã.
  • Hàng của bạn được vận chuyển nhanh về Việt Nam.
  • Sản phẩm mua tại shop uy tín đều được chứng thực bởi nhà sản xuất.
  • Nếu bạn mua với số lượng lớn, có thể đàm phán được giá tốt.
Một số lưu ý khi mua hàng trên Tmall
  • Thông tin sản phẩm: Khi nhấn vào hình ảnh sản phẩm ưng ý. Các thông tin chi tiết về sản phẩm như size, số lượng, màu sắc, giá thành sẽ hiện ra.
  • Số lượng sản phẩm bán ra: Tmall có thống kê về số lượng sản phẩm bán ra của từng shop. Dựa vào lượng giao dịch của shop mà người tiêu dùng có thể xác định mức độ được yêu thích của sản phẩm cũng như độ uy tín của người bán.
  • Ý kiến phản hồi của khách hàng: Ở mỗi sản phẩm đều có phần bình luận của khách hàng đã mua và sử dụng. Bạn nên ưu tiên những mặt hàng có những phản hồi tích cực của khách về chất lượng sản phẩm cũng như thực tế sử dụng. Bên cạnh đó những bình luận có ảnh chụp thật sẽ có độ tin cậy cao hơn khi đánh giá sản phẩm.
Tổng kết
Về cơ bản đánh giá uy tín shop Tmall cũng như trang TMĐT khác. Để giúp khách hàng tìm kiếm được sản phẩm chất lượng, nhà cung cấp uy tín trên các website đặt hàng trung quốc taobao, 1688, tmall… Ngoài ra nếu quý khách cần hỗ trợ thêm có thể liên hệ qua công ty Đại Dương để sử dụng dịch vụ đặt hàng từ Trung Quốc giá rẻ, chất lượng.
 

Thành viên trực tuyến

Top