Đánh Hàng Quảng Châu | Bật Mí Phương Pháp Đánh Hàng Siêu Lợi Nhuận.

Bài viết
39
Reaction score
0
Đánh hàng Quảng Châu đang là xu hướng kinh doanh trong nhiều năm trở lại đây tại nước ta. Bởi hàng hóa Quảng Châu đa dạng mẫu mã, giá thành rẻ. Phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng nước ta. Đặc biệt những năm gần đây, kinh doanh online phát triển thì hàng Quảng Châu lại càng “ lên ngôi trong làng kinh doanh”. Tuy nhiên có nên qua Trung Quốc đánh hàng trực tiếp hay không lại là nỗi phân vân của nhiều chủ hàng. Và Đại Dương cùng bạn phân tích về vấn đề đánh hàng trực tiếp ở Quảng Châu nhé!
danh-hang-quang-chau-1024x683.jpg

Đánh hàng Quảng Châu là gì?
Quảng Châu được mệnh danh “ thiên đường của hàng hóa”. Đặc biệt là sản phẩm quần áo, phụ kiện thời trang,… Vậy đánh hàng Quảng Châu là gì?
Đánh hàng Quảng Châu là cách nhập hàng trung quốc tận gốc nhanh chóng nhất cho các chủ shop đang có nhu cầu kinh doanh mà muốn mất vốn ít nhất”.
Tuy nhiên để sang Trung Quốc đánh hàng về Việt Nam lại không phải là vấn đề đơn giản. Bất lợi về ngôn ngữ, về thời gian, và cách vận chuyển hàng Quảng Châu về nước. Các bạn nên tham khảo một số công ty vận chuyển hàng hóa có uy tín như công ty Đại Dương.
Lợi ích khi đánh hàng Quảng Châu
Vì sao thị trường hàng Quảng Châu luôn tồn tại ở nước ta lâu đến vậy? Và với dân buôn bán lâu năm thì đánh hàng Quảng luôn là lựa chọn số một bởi:
Lấy hàng Quảng Châu mẫu mã đa dạng, kiểu dáng đẹp, giá lại rẻ. Lợi thế hàng Quảng Châu lại luôn bắt kịp xu thế thời trang, luôn là hàng “hot”. Dễ dàng bán không sợ tồn hàng.
Mặc dù giá thành rẻ, nhưng chất lượng hàng Quảng lại cực kỳ ổn định. Chất liệu sản xuất ra sản phẩm lại đảm bảo an toàn cho người dùng.
Nhập hàng Quảng Châu trực tiếp các chủ hàng Việt Nam có lợi thế về giá thành cạnh tranh. Vì vậy nhưng “ dân buôn” lâu năm trong nghề họ thường lựa chọn cách đánh hàng trực tiếp.
%C4%91%C3%A1nh-h%C3%A0ng-QC_2-1024x694.jpg

Kinh nghiệm đánh hàng Quảng Châu
Quảng Châu là xứ sở của hàng hóa, vậy để đến hóa chuyển hàng về Việt Nam có quá khó không? Đại Dương chia sẻ cho các bạn một số kinh nghiệm về các lấy hàng Quảng Châu tận gốc.
Cần chuẩn bị bao nhiêu vốn
Đi đánh hàng Quảng trực tiếp thì việc đầu tiên phải chuẩn bị vốn. Tùy thuộc vào nguồn hàng mà các bạn muốn nhập về. Những bạn có kinh nghiệm buôn hàng Trung Quốc nhiều năm thì sẽ dễ dàng hơn những bạn mới đi đánh hàng. Với bạn mới đi lần đầu sẽ chuẩn bị vốn lấy một số hàng để lấy kinh nghiệm cho các chuyến đi đánh hàng sau.
Khi đi lấy hàng Quảng Châu, bạn lên dự trù một cách chi tiết những chi phí cần chi tiêu, bao gồm:
 • Chi phí di chuyển: Hãy dự tính bạn sẽ di chuyển bằng phương tiện nào, tham khảo mức giá hiện tại để lên dự trù.
 • Chi phí cho việc ăn ở, lưu trú tại Quảng Châu.
 • Chi phí cho việc làm hộ chiếu, visa.
 • Chi phí lấy hàng: Hãy xác định sản phẩm bạn cần nhập để chuẩn bị số tiền phù hợp nhất. Bạn nên tham khảo trước giá của các sản phẩm định mua trên các trang TMĐT để có thể áng chừng được chính xác hơn số tiền cần mang đi.
 • Chi phí phát sinh: Hãy chuẩn bị một khoản chi phí phát sinh nhất định để có thể ứng phó kịp thời khi có sự cố hoặc cần chi tiêu.
Khi lên được dự trù kinh phí cho chuyến đi của mình, bạn đừng quên đổi tiền trước khi qua Trung Quốc .
Các loại giấy tờ cần chuẩn bị
Khi muốn đi lấy đồ Quảng Châu Trung Quốc bạn cần chuẩn bị hai loại giấy tờ sau:
 • Hộ chiếu (Passport): Bạn cần làm hộ chiếu tại Việt Nam. Hộ chiếu còn hạn trước 6 tháng.
 • Visa: Visa nếu bạn mới làm lần đầu thì sẽ có thời hạn 3 tháng. Nếu thường xuyên đi lại sẽ nâng lên 6 tháng hoặc 1 năm. Với loại 3 tháng, bạn sẽ có thể lưu trú tại Trung trong vòng 15 ngày. Bạn có thể liên hệ với các công ty dịch vụ để làm giấy tờ và trả ngay tại nhà. Hoặc bạn có thể tự xin Visa tại Đại sứ quán Trung Quốc.
Phương tiện đi lại
Để đi nhập hàng Quảng Châu, bạn có 2 phương tiện đi lại là ô tô và máy bay. Vấn đề này sẽ tùy thuộc vào tài chính của bạn.
Nếu chọn máy bay, hãy chịu khó bỏ chút thời gian để săn được vé giá rẻ. Đồng thời hãy chọn thời gian bay hợp lý nhất. Đừng quên đặt vé khứ hồi để quá trình di chuyển dễ dàng hơn. Các bạn cũng nên đặt vé tới sân bay Quảng Châu để quá trình di chuyển thuận tiện hơn.
Nếu chọn ô tô thì hãy tới cửa khẩu Hữu Nghị sau đó sang Bằng Tường và mua vé. Giá vé đi lại thường rơi vào khoảng 240 – 300 tệ để di chuyển tới Quảng Châu. Thời gian di chuyển là 10 – 12h. Với hình thức di chuyển này khoảng 5h bạn sẽ đến Quảng Châu.
Ứng dụng cần thiết khi sang Trung Quốc
Khi đến Quảng Châu, ra ngoài lãnh thổ nước ta, bạn cần chuẩn bị phương thức liên lạc qua điện thoại. Một là mở liên hệ quốc tế. Hai là để tiết kiệm bạn có thể dùng các ứng dụng như zalo, facebook, …. Bạn cần chuẩn bị sim 4G. Nếu bạn thường xuyên đi lấy đồ Quảng Châu bạn có thể mua các cục phát wifi. Bạn cài ứng dụng phiên dịch, VPN,… Việc này sẽ giúp bạn có thể dễ dàng trao đổi với chủ shop hoặc chủ xưởng khi không rành tiếng.
Địa điểm lưu trú
Đến Quảng Châu nếu là lần đầu bạn nên đặt phòng trước qua các trang đặt phòng như: Booking, agoda,… Nếu bạn nói thành thạo tiếng Trung có thể nhờ người phiên dịch ( TAI) tìm phòng trọ giúp. Bạn nên tìm phòng gần chợ gần nơi lấy hàng để thuận tiện di chuyển khi đi lấy hàng Quảng Châu.
Nên làm gì khi sang Trung Quốc
 • Khi sang Quảng Châu, để chuyến đi đánh hàng được thuận lợi hơn, bạn nên:
 • Thuê TAI (thuê phiên dịch viên)
 • Tìm kho trung gian vận chuyển. Thông thường các công ty sẽ tính giá theo bao hàng về tới Việt Nam.
 • Ra các chợ để chọn hàng: Nếu chưa có kinh nghiệm, hãy tham khảo ý kiến từ TAI để lựa chọn những chợ phổ biến, phù hợp với sản phẩm bạn cần nhập. Nếu có TAI quen họ có thể chỉ bạn cách lấy hàng Quảng Châu tận gốc.
Một số chợ để đánh hàng Quảng Châu nổi tiếng
 • Chợ giày Xing Qi Lu: rất đa dạng trong mẫu mã và giá cả, với bạt ngàn các mẫu giày rất phong phú.
 • Chợ Hair trading center: chuyên cung cấp những phụ kiện, trang bị liên quan đến tóc.
 • Chợ Accessories trading center: cung cấp mọi nguyên liệu, phụ kiện trang trí.
 • Chợ Trung Quốc Plaza: chuyên cung cấp hàng chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng.
 • Shi Shang Hang (chợ 13): chợ chuyên quần áo, đa dạng về mẫu mã.
 • Da Sha Tou: Chợ chuyên cung cấp điện thoại và phụ kiện điện thoại .
Vận chuyển hàng về Việt Nam
Sau khi lựa chọn được hàng hóa. Bạn phải làm thục cần thiết cho lô hàng, để nhập hàng về Việt Nam. Thủ tục sẽ trở nên rắc rối nến bạn không am hiểu các thủ tục cần làm và chuẩn bị. Bạn có thể tìm các công ty vận chuyển hàng về Việt Nam. Họ sẽ lo mọi giấy tờ nhập cảnh. Bạn chỉ việc về nước sau khi lấy được hàng hóa. Hàng sẽ được vận chuyển về sau cho bạn.
Rủi ro, khó khăn khi tự đi đánh hàng Quảng Châu
Trong quá trình đi đánh hàng trực tiếp Quảng Châu, đôi khi gặp rủi ro khiến mất hàng,mất tiền hoặc có thể mất toàn bộ công sức, chi phí đi đánh hàng. Những rủi ro có thể kể đến gồm có:
 • Bị TAI lừa: Có một số trường hợp người phiên dịch kết cấu với chủ shop, khách sạn, lái xe để lừa bạn.
 • Shop lừa bạn: Bạn là người nước ngoài, kinh phí di chuyển cho 1 chuyến đi rất tốn kém. Hiểu được điều đó, những shop không uy tín sẽ bỏ lẫn hàng kém chất lượng cho bạn. Chính vì vậy, hãy tỉnh táo và kiểm tra chất lượng sản phẩm.
 • Vận chuyển hàng hóa: Nếu bạn chọn dịch vụ vận chuyển không uy tín thì rất có thể bạn sẽ gặp rủi ro về hàng hóa khi vận chuyển. Khi này việc giải quyết là rất khó khăn.
Làm sao để đánh hàng Quảng Châu dễ dàng và tiết kiệm nhất
Nếu muốn có một quá trình lấy hàng thuận lợi, đơn giản thì hãy lựa chọn một đơn vị uy tín để hỗ trợ bạn khi lấy hàng. Hiểu được khó khăn của khách hàng trong quá trình đi nhập hàng Quảng Châu. Dịch vụ bao gồm tất cả dịch vụ từ đi lại ăn ở và vận chuyển hàng về Việt Nam. Ngoài ra bạn không cần lo nghĩ về vấn đề : Vốn đi đánh hàng Quảng, lo bị lừa, lo mất hàng, hàng kém chất lượng.
Tổng kết
Bạn đang phân về vấn đề đánh hàng Quảng Châu. Có nên đi đánh hàng Quảng trực tiếp hay lựa chọn đơn vị vận chuyển. Những điều đó hãy để công ty Đại Dương lo lắng giúp bạn. Chúng tôi với kinh nghiệm lâu năm trong ngành xuất nhập khẩu sẽ tư vấn cho bạn phương án tốt nhất. Và giúp bạn làm mọi thủ tục nếu bạn muốn trực tiếp đi đánh hàng:
 • Hỗ trợ bạn làm các thủ tục nhập cảnh, làm visa
 • Hỗ trợ đổi tệ giá rẻ
 • Phí dịch vụ đi đánh hàng và vận chuyển rẻ nhất thị trường
 • Vấn đề đi lại ngủ nghỉ được Đại Dương lo trọn gói
 • Phiên dịch viên của Đại Dương thông thạo 2 ngôn ngữ Trung Việt, là người bản địa nên dễ dàng thương lượng giá.
Hãy để chúng tôi giúp bạn buôn bán thuận lợi. Liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0877883388
 

Thành viên trực tuyến

Top