Chia sẻ Danh mục các loại trái cây được nhập khẩu vào Việt Nam

khac.ant

Member
Bài viết
35
Reaction score
0
Có rất nhiều các loại trái cây được nhập khẩu về Việt Nam: cherry, nho xanh, nho đen, lê, cam, táo,.... Các bạn có thể dễ dàng bắt gặp các loại trái cây này ở các cửa hàng trái cây nhập khẩu. Nhưng có phải trái cây nào cũng được nhập khẩu về VN không? Có phải xin giấy phép gì không? Thuế nhập khẩu trái cây là bao nhiêu?

Đây cũng là các câu hỏi mà nhiều doanh nghiệp muốn nhập khẩu trái cây đặt ra. Không phải loại trái cây nào và từ bất cứ nơi nào cũng được nhập vào Việt Nam đâu nhé, muốn nhập khẩu được thì trái cây đó phải có trong danh sách các loại trái cây được phép nhập về VN mới được đấy nhé.

Ở đây TTHQSaiGon cũng chia sẽ danh sách các loai trái cây được nhập khẩu vào Việt Nam trích từ nguồn của Bộ NNPTNT các bạn tham khảo ở link đính kèm nhé. Ngoài ra các bạn cũng có thể xem thêm quy trình nhập khẩu trái cây tươi các loại (hoặc nhập từ loại trái cây cụ thể từ các nước).

Truy cập Fanpage và Group facebook XUẤT NHẬP KHẨU HCM để cập nhật các thông tin mới nhất về xuất nhập khẩu:

Fanpage:
https://www.facebook.com/xuatnhapkhauhcm/

Group: https://www.facebook.com/groups/1073402229658531/Nguồn Mr. Khắc

Liên hệ:

Skype: khac5579

SĐT: 0949 63 53 89

Email: khac5579@gmail.com


www.tthqsaigon.com

Where there is a will, there is a way.!!!
#traicay #nhapkhautraicay #traicaynhapkhau #traicaytuoi #traicaydonglanh #traicaykho #tthqsaigon #saigonlogs #saigonxnk #xuatnhapkhauhcm #cherry #nhomy #nhouc #lenamphi #camaicap
 

Thành viên trực tuyến

Top